Sự thật đằng sau chuyện trồng cây thông trong ổ gà 'đón Giáng sinh sớm'

Một người đàn ông ở Massachusetts, Mỹ lên kế hoạch trồng nhiều cây thông phủ xanh những ổ gà trên đường phố để 'đón Giáng Sinh sớm'.
Sự thật đằng sau chuyện trồng cây thông trong ổ gà 'đón Giáng sinh sớm'
Người đàn ông Mỹ trồng cây thông trong ổ gà

Kevin Martin, sinh sống ở Massachusetts, Mỹ đã quá chán ngán với cảnh đường phố đầy ổ gà ở địa phương. Ông quyết định tự giải quyết vấn đề bằng cách chăm chỉ tự mình trồng những cây thông nhỏ trên mỗi ổ gà.

Người đàn ông này cho biết ý tưởng của anh xuất phát từ một khoảnh khắc đang đi trên đường đến nhà hàng ăn tối ở North Attleborough thì bắt gặp một loạt ổ gà trên đường. Kết quả là cả bốn chiếc lốp xe của anh đều bị xẹp lép.

Martin cho biết trước đây anh đã khiếu nại với chính quyền thị trấn và tiểu bang về những ổ gà, nhưng không có hành động nào mới xuất hiện, tình trạng vẫn không được thay đổi. Martin nói: "Tôi cần đảm bảo rằng tình trạng ổ gà cần được khắc phục dù bằng cách này hay cách khác. Tôi biết chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất bị xẹp lốp xe khi đi qua khu vực đó".

Chia sẻ về hành động hiếm có của mình, Martin cho biết anh đã đến Home Depot và mua một ít đất trồng cùng một số cây thông nhỏ. Cuối cùng, nỗ lực của Martin cũng có kết quả. Ngay sau buổi sáng hôm Martin trồng cây, những ổ gà đã được sửa chữa lấp đầy.

Sự việc tương tự từng xảy ra ở Canada. Trong thời gian chờ đợi chính quyền địa phương, cư dân sống ở Poplar Plain Crescent, Toronto, Canada đã quyết định tận dụng tối đa khoảng đất lộ ra bằng cách trồng một vườn cà chua.

 

Không rõ ai là người đưa ra ý tưởng gieo hạt cà chua vào ổ gà nhưng khi cây mọc lên, phát triển, cư dân địa phương đã cùng nhau chăm sóc. Một số người còn cẩn thận làm rào để cây bám vào sinh trưởng tốt.

Amanda Myers, cư dân địa phương cho biết: "Tôi không biết chính xác cà chua được trồng từ khi nào nhưng tôi thường xuyên đi qua ổ gà và nghĩ đó chỉ là cỏ dại thôi".

Cây cà chua đã ra quả, phát triển xanh tốt. Khi những quả cà chua bắt đầu chín rộ, nhiều người đùa rằng họ không muốn chính quyền sửa chữa cái hố quá sớm để họ còn có thể thu hoạch một ít cà chua từ khu vườn đặc biệt.

Tất nhiên, không lâu sau khi thông tin về cây cà chua độc đáo này lan truyền trên mạng xã hội, thị trưởng Toronto, ông John Tory biết chuyện và chia sẻ rằng cây này sẽ được chuyển đến một khu vườn cộng đồng thích hợp và ổ gà sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

HD (Lược dịch)

Phì cười với loạt ứng cử viên cho giải 'kẻ gây rối của năm'

Phì cười với loạt ứng cử viên cho giải 'kẻ gây rối của năm'

Dưới đây là những ứng cử viên động vật có thể được trao giải 'Kẻ gây rối của năm'.

Chủ đề :

giáng sinh

 
List comment
 
 
Người đàn ông cao tuổi nhất thế giới tiết lộ bí quyết sống thọ ai cũng có thể làm theo
icon

Cụ ông 112 tuổi ở Puerto Rico trở thành người đàn ông cao tuổi nhất thế giới và bí quyết sống thọ của ông được truyền lại từ người cha quá cố.

 
 
Nhân viên cứu hộ liều mình đi vào đầm lầy rác cứu ngựa gặp nạn
icon

Những hình ảnh cho thấy một nhân viên cứu hộ bất chấp nguy hiểm tính mạng để giải cứu chú ngựa bị mắc kẹt trong đống rác ở miền tây Ấn Độ.

 
 
Bất ngờ bức tranh phủ bụi bị lãng quên có giá 9 triệu USD
icon

Một kiệt tác về một người đàn ông già đã bị lãng quên từ lâu bất ngờ được đưa ra bán đấu giá với mức 9,1 triệu USD, tương đương khoảng 209 tỉ đồng.

 
 
Sửa nhà, người đàn ông tìm thấy giếng cổ chứa nhiều 'kho báu'
icon

Người đàn ông vô tình phát hiện thanh kiếm quý, đồng xu từ năm 1725, bên dưới giếng cổ nằm giữa phòng khách căn nhà nhiều năm nhưng không hay biết.

 
 
Mục sở thị lều nghỉ dưỡng giữa trời chênh vênh trên vách núi
icon

Những túp lều trên núi cao trở thành một vị trí quan trọng dành cho các du khách dừng chân trong cuộc thám hiểm.

 
 
Tiểu hành tinh lớn hơn cầu Cổng Vàng sắp lao qua Trái Đất sẽ gây thiệt hại lớn?
icon

Một tiểu hành tinh khổng lồ có kích thước lớn hơn cầu Cổng Vàng sẽ bay ngang qua Trái Đất vào ngày mai.

 
Tay không cho cá sấu ăn, công việc nguy hiểm không dành cho kẻ yếu tim
icon

Guido, ở Costa Rica, người đàn ông xứng đáng nhận huân chương cho sự dũng cảm vì sẵn sàng đảm nhận công việc cho cá sấu ăn.

 
Thực đơn 120 món của phi hành gia Trung Quốc trên trạm vũ trụ
icon

Trong thời gian ở trên trạm vũ trụ, các phi hành gia Trung Quốc vẫn được thưởng thức các món ăn truyền thống quê nhà.

 
Khoảnh khắc kinh hoàng 30 con cá voi sát thủ vây hãm, tấn công du thuyền
icon

Thủy thủ du thuyền Anh phải ra sức chống đỡ sự vây hãm tấn công của khoảng 30 con cá voi sát thủ gần Gibraltar.

 
Chó trị liệu giúp nạn nhân vụ sập nhà ở Mỹ vượt qua nỗi đau
icon

Những chú chó trị liệu làm nhiệm vụ an ủi gia đình nạn nhân sau vụ sập tòa nhà ở Miami, Mỹ.