Kinh hãi đang lái xe gặp ngay rắn độc trên kính chắn gió

Một người lái xe đã phát hiện một con rắn trên kính chắn gió phía trước của anh ta khi đang lái xe dọc theo một con đường ở miền nam Trung Quốc.

Rắn bất ngờ xuất hiện trên kính chắn gió xe ô tô

Theo tờ Msn, người lái xe ô tô ghi lại đoạn video khi đang di chuyển trên đường tại thành phố Suining ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy người đàn ông đang lái xe trên đường thì bất ngờ một con rắn nghoe nguẩy trên kính chắn gió phía trước xe.

Lính cứu hộ bắt rắn ra khỏi xe ô tô

Theo người lái xe, anh ta nhìn thấy một con rắn bò lên kính chắn gió phía trước từ nắp ca-pô khi đang lái xe lên một cây cầu. Vì quá sợ hãi, anh đã lái xe vào trạm cứu hộ để nhờ giúp đỡ. Sau đó, lính cứu hộ đã bắt được con rắn và đưa nó trở lại tự nhiên.

 
Video: Kinh hãi đang lái xe gặp ngay rắn độc trên kính chắn gió
Năm ngoái, trên mạng xã hội cũng xôn xao vụ việc tương tự xảy ra ở Bắc Queensland, Australia. Người lái xe tên Rebecca Mills đang chạy trên đường cao tốc Kennedy thì bất ngờ con rắn xuất hiện từ nắp ca-po.
Đoạn video đã gây sốt, chỉ trong vòng 24h, hơn 100.000 lượt xem, 2.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận kinh ngạc từ cư dân mạng.

Rắnlà động vật bò sát với phần lớn các loài không có nọc độc, còn những loài có nọc độc chủ yếu sử dụng để phòng vệ. Một số loài có nọc độc mạnh có thể gây tử vong cho con người. Có lẽ vì lý do này mà nhiều người rất sợ loài bò sát trơn dài này.

Hoàng Dung (lược dịch)
 
List comment
 
Điều đặc biệt về cây mạch môn cho hoa quả tuyệt đẹp ở Việt Nam
icon

Cây mạch môn là một loại cây thân thảo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Quả của cây mạch môn có màu xanh lam rất đẹp và đặc biệt của của nó còn được sử dụng để làm thuốc.

 
Thung lũng Chết và những nơi nóng nhất hành tinh
icon

2020 được các nhà khí tượng học dự báo có khả năng là năm nóng nhất lịch sử. Nhiều nơi có thời tiết khắc nghiệt, song vẫn là các điểm đến khiến du khách tò mò trải nghiệm.

 
Bí ẩn hòn đảo bị đồn giúp con người 'xuyên không'
icon

Hòn đảo Tenerife, Tây Ban Nha là nơi xuất hiện những tin đồn ly kỳ và huyền bí. Trong đó câu chuyện kể về hòn đảo là nơi giúp con người 'xuyên không'. Sau 20 năm mất tích, diện mạo người 'du hành thời gian' không có sự thay đổi.

 
Xem chú chó nghiệp vụ K9 học chống đẩy cùng cảnh sát
icon

Chú chó nghiệp vụ K9 dường như còn bỡ ngỡ với bài tập nâng cao sức khỏe mới dù được 2 đồng nghiệp nhiệt tình minh họa.

 
Sử dụng chó huấn luyện bảo vệ đàn tê giác trong tự nhiên
icon

Trường Cao đẳng động vật hoang dã Nam Phi huấn luyện một đàn chó săn để làm nhiệm vụ bảo vệ tê giác trong môi trường tự nhiên.

 
Sinh vật biển kỳ lạ mang tên đôla cát
icon

Đôla cát, thoạt nghe tên giống như loại phương thức mua bán từ xa xưa nhưng thực tế đó là tên gọi của một loài sinh vật biển với nhiều sự thật thú vị.

Mỹ: cảnh báo nguy cơ sâu bướm gypsy, thằn lằn khổng lồ ngoại lai xâm hại nguy hiểm
icon

Thằn lằn đen trắng Argentine và sâu bướm Gypsy Moth xuất hiện ở nhiều khu vực nước Mỹ khiến nhiều người hoang mang.

NASA sắp tạo ra mưa sao băng nhân tạo?
icon

Mưa sao băng nhân tạo đầu tiên trên hành tinh có thể xảy ra trong thời gian tới khi NASA lên kế hoạch thực hiện biện pháp bảo vệ Trái Đất khỏi sự tấn công của một tiểu hành tinh. 

Kinh hoàng vật chuyển động bên trong quan tài mà không ai hay biết
icon

Theo Daily Mail, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội từ đám tang ở thành phố Manado của Indonesia đã dấy lên nghi vấn rằng người được chôn cất vẫn còn sống.

Video: Ngón tay tử thần đóng băng mọi sinh vật biển như phim bom tấn
icon

Chỉ trong tích tắc, mọi sinh vật đóng băng trong vòng xoáy cực khủng của tử thần.