Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói

Người đàn ông Canada đã giải cứu một chú chó sói con khỏi chết đuối và bất đắc dĩ đưa đi du lịch cùng trong chuyến phiêu lưu trên thuyền.
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
Chó sói nhỏ được cứu sống và trở thành bạn đồng hành trên chuyến đi du lịch cùng chủ nhân

Đi du lịch cùng thú cưng không phải là chuyện hiếm gặp trên thế giới nhưng khi phải trải qua khoảng thời gian bất đắc dĩ cùng những sinh vật 'nguy hiểm' thì bản thân người đó thật dũng cảm.

Câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội sau khi trang Facebook và Instagram của Hiệp hội phục hồi động vật hoang dã ở Saskatchewan chia sẻ về chuyến đi của Justin.

Người đàn ông có tên Justin thực hiện chuyến đi trên thuyền trong nhiều ngày xuôi theo dòng sông Red Deer và Nam Saskatchewan, Canada.

Trong một lần đi câu, Justin đã phát hiện ra một con vật đang bơi dưới sông nhưng do trời tối, chỉ có một phần mũi của nó ở trên mặt nước nên anh không thể xác nhận đó là loài động vật nào.

Justin đã lao xuống dòng nước lạnh như băng và cứu con vật bị đuối nước, đang trong khoảng khắc cân não giữa sự sống và cái chết.

 
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói

Khi đưa trở lên thuyền, Justin nhận ra đó là một con chó sói đồng cỏ Bắc Mỹ nhỏ. Thật không may, con sói nhỏ đã bất tỉnh và dường như không thở được. Người đàn ông phải thực hiện CPR, tổ hợp các thao tác cấp cứu bao gồm ấn lồng ngực và hô hấp nhân tạo với mục đích đẩy lượng máu giàu oxy tới não. Con sói nhỏ dần tỉnh lại, sau đó Justin cẩn thận tạo ra lò sửa nhỏ để sưởi ấm cho chú chó sói.

Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
Chó sói nằm trong ba lô trên thuyền của Justin

Anh không thể đưa con vật đến nơi trú ẩn trên bờ vì đang trong cuộc hành trình phiêu lưu một mình, do vậy, Justin đã quyết định giữ chó sói con lại bên mình để chăm sóc và đi du lịch cùng anh trong suốt 10 ngày tiếp theo.

Chú sói con ăn cùng Justin, nấp trong áo khoác ấm và ngủ trong ba lô trên thuyền. Justin đã đặt tên cho chó sói nhỏ là YipYip và chăm sóc nó rất tốt trong suốt chuyến đi.

HD (lược dịch)

Chủ đề :

chó sói

 
List comment
 
 
Video: Bủn rủn chân tay khi đi trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân
icon

Cảnh tượng đi bộ trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân với phía dưới là vực thẳm và 2 bên là 2 kiểu thời tiết trái ngược nhau khiến bạn phải bủn rủn.

 
 
Vì sao mèo thích thể hiện khả năng ... ngủ trên cây cao?
icon

Bạn có biết mèo rất thích tụ tập ở những nơi cao cũng có thể dễ dàng ngủ ở bất cứ nơi nào và cây xanh mát là nơi thoả mãn những sở thích của 'boss'.

 
 
Choáng kỷ lục Guiness thế giới 3 phút ăn hết 1 kg mì
icon

Một thầy giáo có sở thích ăn mì đã lập kỷ lục Guiness thế giới khi hoàn thành việc ăn hết 1 kg mì trong vòng 3 phút.

 
 
Biến rác thải nhựa từ đại dương thành đồ nội thất
icon

Các nhà thiết kế sáng tạo đã thu thập rác thải trên biển để chế ra đồ nội thất trong gia đình vô cùng ngoạn mục

 
 
Thang cuốn dài nhất Trung Quốc mất 18 phút di chuyển, xuyên qua hẻm núi
icon

Du lịch như hiện nay thật quá tiện, bạn chẳng cần phải nhọc công leo lên núi ngắm cảnh nhờ chiếc thang cuốn xuyên qua núi này.

 
 
15 hình ảnh lịch sử được “thổi hồn” nhờ công nghệ
icon

Mario Unger, một nhiếp ảnh gia người Áo đã dành hàng nghìn giờ để phục chế những bức ảnh lịch sử. Nhờ sự trợ giúp của công nghệ, sự tái hiện lại bằng màu sắc khiến những bức ảnh thêm phần sinh động.

 
Chiếc ghế tử thần: Hễ ai ngồi lên là chết, ẩn chứa đằng sau một bi kịch gia đình
icon

Hầu hết những người từng ngồi lên chiếc ghế này đều chết bất đắc kỳ tử vì những lý do khác nhau, khiến người ta tin rằng nó đã bị nguyền rủa và cũng từ đó, nó được đặt cái tên 'ghế của người chết.'

 
Vật thể lạ, chết một nửa lao nhanh giữa thiên hà chứa Trái Đất
icon

Một hiện tượng chưa từng thấy đã xảy ra trên bầu trời, hậu quả là một vật thể lạ trong tình trạng 'xác sống' đang bay khắp Milky Way với tốc độ khoảng 900.000 km/giờ.

 
Bí ẩn xác ướp 'công chúa la hét' trong mộ cổ 3.000 năm
icon

Xác ướp công chúa la hét là một người đàn bà quý tộc Ai Cập thanh tú, nằm trong quan tài với tư thế đầu hơi ngửa ra sau, miệng mở rộng như đang thét lên kinh hãi.

 
Ngôi chùa thờ cả tượng David Beckham dát vàng và Người Nhện, Người Dơi
icon

Ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, có một ngôi chùa rất kỳ lạ. Ngôi chùa này tạc tượng cầu thủ bóng đá Anh David Beckham dát vàng và đặt trên điện thờ. Điều này khiến du khách vô cùng bất ngờ, thích thú.