Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói

Người đàn ông Canada đã giải cứu một chú chó sói con khỏi chết đuối và bất đắc dĩ đưa đi du lịch cùng trong chuyến phiêu lưu trên thuyền.
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
Chó sói nhỏ được cứu sống và trở thành bạn đồng hành trên chuyến đi du lịch cùng chủ nhân

Đi du lịch cùng thú cưng không phải là chuyện hiếm gặp trên thế giới nhưng khi phải trải qua khoảng thời gian bất đắc dĩ cùng những sinh vật 'nguy hiểm' thì bản thân người đó thật dũng cảm.

Câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội sau khi trang Facebook và Instagram của Hiệp hội phục hồi động vật hoang dã ở Saskatchewan chia sẻ về chuyến đi của Justin.

Người đàn ông có tên Justin thực hiện chuyến đi trên thuyền trong nhiều ngày xuôi theo dòng sông Red Deer và Nam Saskatchewan, Canada.

Trong một lần đi câu, Justin đã phát hiện ra một con vật đang bơi dưới sông nhưng do trời tối, chỉ có một phần mũi của nó ở trên mặt nước nên anh không thể xác nhận đó là loài động vật nào.

Justin đã lao xuống dòng nước lạnh như băng và cứu con vật bị đuối nước, đang trong khoảng khắc cân não giữa sự sống và cái chết.

 
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói

Khi đưa trở lên thuyền, Justin nhận ra đó là một con chó sói đồng cỏ Bắc Mỹ nhỏ. Thật không may, con sói nhỏ đã bất tỉnh và dường như không thở được. Người đàn ông phải thực hiện CPR, tổ hợp các thao tác cấp cứu bao gồm ấn lồng ngực và hô hấp nhân tạo với mục đích đẩy lượng máu giàu oxy tới não. Con sói nhỏ dần tỉnh lại, sau đó Justin cẩn thận tạo ra lò sửa nhỏ để sưởi ấm cho chú chó sói.

Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
Chó sói nằm trong ba lô trên thuyền của Justin

Anh không thể đưa con vật đến nơi trú ẩn trên bờ vì đang trong cuộc hành trình phiêu lưu một mình, do vậy, Justin đã quyết định giữ chó sói con lại bên mình để chăm sóc và đi du lịch cùng anh trong suốt 10 ngày tiếp theo.

Chú sói con ăn cùng Justin, nấp trong áo khoác ấm và ngủ trong ba lô trên thuyền. Justin đã đặt tên cho chó sói nhỏ là YipYip và chăm sóc nó rất tốt trong suốt chuyến đi.

HD (lược dịch)

Chủ đề :

chó sói

 
List comment
 
 
Ngọn lửa than lâu đời đã cháy trong 6.000 năm
icon

Một vỉa than dài khoảng 30 mét đã cháy liên tục trong khoảng 6.000 năm qua nổi tiếng ở Australia.

 
 
Ấn Độ tiêu diệt con báo săn mồi, khiến 12 người thiệt mạng
icon

Pune Mirror đưa tin, một tay súng bắn tỉa ở thành phố Baramati, bang Maharashtra, Ấn Độ, đã tiêu diệt một con báo ăn thịt người khiến 12 người thiệt mạng trong 35 ngày.

 
 
Sét 'đánh trúng' ngọn núi lửa đang phun trào ở Nhật Bản
icon

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại khoảnh khắc chính xác sét lóe lên trên đỉnh núi lửa của Nhật Bản khi nó phun trào.  

 
 
Tròn mắt kinh ngạc thấy bạch tuộc đi bộ dưới đáy biển
icon

Đoạn video đáng kinh ngạc đã được phát hành cho thấy một con bạch tuộc 'đi bộ' dọc dưới đáy biển.

 
 
Chuột túi có khả năng giao tiếp với con người?
icon

Các nhà khoa học Australia đã tiến hành một thí nghiệm về khả năng chuột túi giao tiếp với con người.

 
 
Hi hữu: Đàn sáo khổng lồ gây mất điện ở thị trấn Scotland
icon

Đàn sáo hàng nghìn con tụ tập thành một đám khổng lồ bám kín đường dây điện ở một thị trấn Scotland đã gây ra tình trạng mất điện trong khu vực.

 
Kinh ngạc với những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo từ những quả chuối thâm bầm
icon

Từ những quả chuối thâm bầm tưởng chừng không còn tác dụng, nhà sáng tạo Anna Chojnicka đã tạo ra những tác phẩm đẹp tuyệt vời.

 
Những toà nhà nghiêng kỳ lạ nổi tiếng ở Brazil
icon

Những toà nhà nghiêng ở Santos, Brazil đã tồn tại hàng thập kỷ.

 
Quái vật hồ Lochness thật sự tồn tại?
icon

Mới đây, ông George Edwards đã chia sẻ những bức ảnh mà ông ta cho rằng đó là những bằng chứng không thể chối cãi được về sự tồn tại của Nessie- quái vật hồ LochNess.

 
'Mở cửa' mộ cổ 41.000 năm, phát hiện hài cốt là... một loài người khác
icon

Ngôi mộ cổ là bằng chứng sống động cho thấy không phải chỉ có người Homo sapinens chúng ta là có phong tục chôn cất người chết., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam