Phát động cuộc thi 'Check in Cao Bằng'

Chiều 8/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020) và phát động cuộc thi 'Checkin Cao Bằng'.
Phát động cuộc thi 'Check in Cao Bằng'
Thác Bản Giốc, một điểm du lịch ở Cao Bằng không thể bỏ qua

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng ông Lê Hải Hòa nhấn mạnh, những năm qua, ngành Du lịch tỉnh đã có những bước phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, tạo công ăn việc làm và sinh kế cho người dân. Du lịch cũng đang tạo ra sự thay đổi trong việc nhận diện thương hiệu của cả tỉnh.

Trong thời gian tới, ngành Du lịch Cao Bằng tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khảo sát, đầu tư, khai thác sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh.

 

Phó Chủ tịch tỉnh cũng đề nghị Sở Du lịch lên kế hoạch liên kết các tour, tuyến trong vùng nhằm khai thác có hiệu quả sản phẩm văn hóa, du lịch và những lợi thế của địa phương,  góp phần phát triển ngành Du lịch Cao Bằng ngày càng lớn mạnh.

Cũng trong dịp này Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động Cuộc thi ảnh “Check in Cao Bằng”. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về mảnh đất non nước Cao Bằng đến du khách trong và ngoài tỉnh.

 N. H 

Chủ đề :

Du lịch Cao Bằng

 
List comment
 
 
Tạm dừng các chương trình quảng bá du lịch
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, nhiều tỉnh, thành phố đã dừng tổ chức các chương trình du lịch quy mô lớn.

 
 
Cao Bằng kích cầu du lịch sau dịch Covid- 19
icon

 15 đơn vị đăng ký sản phẩm tham gia chương trình kích cầu du lịch năm 2020 đã cam kết miễn phí và giảm giá đồng loạt nhiều dịch vụ ưu đãi cho du khách khi đến với Cao Bằng.

 
 
Cao Bằng bảo vệ môi trường phát triển du lịch
icon

Sạch sẽ, không ô nhiễm, không rác thải là nhận xét chung của hầu hết du khách khi thăm quan các khu di tích, danh thắng, điểm đến trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.  

 
 
UNESCO khảo sát các tuyến du lịch tại Cao Bằng
icon

Ngày 29/6, nhóm chuyên gia UNESCO do ông Guy Martini, Cố vấn cao cấp, Chủ tịch Hội đồng Mạng lưới Công viên địa chất (CVĐC) Toàn cầu UNESCO làm việc với tỉnh Cao Bằng.

 
 
Thêm một điểm đến hấp dẫn cho du lịch Đà Lạt
icon

Sáng ngày 6/7, Khu du lịch (KDL) Quỷ Núi thuộc quần thể du lịch Quỷ Núi - Suối Ma đã khai trương, chính thức đưa vào hoạt động và phục vụ du khách cũng như người dân địa phương.

 
 
Lạ kỳ nhà treo trên cây cao hút khách du lịch ở Bỉ
icon

Ở nhà treo trên cây cao đang khiến nhiều người Bỉ chen chân xếp hàng thử nghiệm cuộc sống mới.

 
Năm 2020 Hà Nội phấn đấu đón 14,08 triệu khách du lịch
icon

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy mạnh hoạt động xúc tiến tại các thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam, du lịch Hà Nội và các hội chợ du lịch lớn trên thế giới: Nhật Bản, Khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á...

 
“Tứ đại bảo tàng” của Việt Nam nằm ở những thành phố nào?
icon

Đây là bốn viện bảo tàng lâu đời, nổi tiếng bậc nhất thời thuộc địa, và cho đến nay vẫn là những bảo tàng hàng đầu Việt Nam, thu hút lượng du khách ghé thăm đông đảo...

 
Vinh danh “Nghề làm nước mắm Nam Ô”, công bố Đề án phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô
icon

Ngày 4/7, UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã tổ chức lễ vinh danh, đón nhận Bằng chứng nhận “Nghề làm nước mắm Nam Ô” là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia và công bố Đề án phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô.

 
Sau 1 tháng, chương trình kích cầu du lịch “Danang Thank you” gặt hái được những gì?
icon

Chiều 3/7, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh đã trao đổi với phóng viên về kết quả cập nhật sau 1 tháng triển khai “Danang Thank you” - chương trình kích cầu du lịch “khủng” nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng!