Phát động cuộc thi 'Check in Cao Bằng'

Chiều 8/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020) và phát động cuộc thi 'Checkin Cao Bằng'.
Phát động cuộc thi 'Check in Cao Bằng'
Thác Bản Giốc, một điểm du lịch ở Cao Bằng không thể bỏ qua

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng ông Lê Hải Hòa nhấn mạnh, những năm qua, ngành Du lịch tỉnh đã có những bước phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, tạo công ăn việc làm và sinh kế cho người dân. Du lịch cũng đang tạo ra sự thay đổi trong việc nhận diện thương hiệu của cả tỉnh.

Trong thời gian tới, ngành Du lịch Cao Bằng tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khảo sát, đầu tư, khai thác sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh.

 

Phó Chủ tịch tỉnh cũng đề nghị Sở Du lịch lên kế hoạch liên kết các tour, tuyến trong vùng nhằm khai thác có hiệu quả sản phẩm văn hóa, du lịch và những lợi thế của địa phương,  góp phần phát triển ngành Du lịch Cao Bằng ngày càng lớn mạnh.

Cũng trong dịp này Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động Cuộc thi ảnh “Check in Cao Bằng”. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về mảnh đất non nước Cao Bằng đến du khách trong và ngoài tỉnh.

 N. H 

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bánh Cooc Mò: đặc trưng ẩm thực của người Tày
icon

Nhớ lại thời thơ dại, có biết bao nhiêu lần mong ngóng bà, mẹ đi chợ về. Cái tuổi dễ khóc khi ấy cũng thật kỳ lạ, chỉ cần nghe tiếng xe đạp đi chợ về và thấy chùm bánh Cooc Mò của bà của mẹ là đã cười được ngay. 

 
 
Hang Múa: Điểm đến yêu thích Năm du lịch quốc gia 2021 ở mảnh đất cố đô
icon

Ninh Bình tiếp tục được lựa chọn là điểm đến của năm du lịch quốc gia 2021 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô nghìn năm” với nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách.

 
 
Sắp ra mắt chính thức The Center - tâm điểm phồn hoa của thị trấn Địa Trung Hải
icon

Với chủ đề “Sắc màu thị trấn Địa Trung Hải – Tâm điểm phồn hoa”, lễ ra mắt phân khu The Center thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence sẽ diễn ra lúc 8h30 ngày 18/4 tại Gem Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM).

 
 
Ninh Thuận: Kích cầu du lịch 2021
icon

Sáng 9/4/2021, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thảo Phát triển du lịch cộng đồng gắn với triển khai chương trình kích cầu du lịch 2021.

 
 
Tìm hướng kích cầu du lịch nội địa
icon

Vào ngày 15/4 tới đây, tại Ninh Bình sẽ diễn ra Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc 2021 do Tổng Cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức.

 
 
Khai trương tour du lịch đêm Đền Hùng 'Trở về cội nguồn - Linh thiêng đất Tổ'
icon

Tối 12/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tiến hành tổ chức khai trương tour du lịch đêm Đền Hùng 'Trở về cội nguồn - Linh thiêng đất Tổ'

 
Như lạc chốn bồng lai nơi thác Hang Én đổ xuống
icon

Thác K50 (hay còn gọi là thác Hang Én) được ví như nàng công chúa nằm ẩn mình thật sâu giữa núi rừng Tây Nguyên.

 
Đường phố chỉ rộng 50 cm hút khách du lịch ở châu Âu
icon

Con đường nhỏ Vinarna Certovka là một trong những điểm nhấn thu hút du khách khi tới thăm cộng hòa Czech.

 
Khánh Hòa ước đón hơn 210.000 lượt khách lưu trú trong quý 1/2021
icon

Sở Du lịch Khánh Hòa ước tính trong quý 1/2021 đón hơn 210.000 lượt khách lưu trú, giảm 67,3% so với cùng kỳ năm 2020.

 
Hà Nội kích cầu du lịch bằng loạt chương trình ở ‘Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực’
icon

Từ ngày 16 đến 18/4, “Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021” sẽ được tổ chức tại Hà Nội với nhiều hoạt động nhằm kích cầu du lịch trong nước.