Ninh Thuận: Tạm dừng đón khách du lịch

Ninh Thuận cho biết sẽ tạm dừng đón khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố có diễn biến dịch phức tạp kể từ ngày 31/5.

Ngày 30.5, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Trần Quốc Nam có công điện về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn Ninh Thuận trong giai đoạn mới; công điện có hiệu lực từ 0 giờ ngày 31.5.2021 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, tiếp tục nâng cấp độ cao hơn nữa trong công tác giám sát, kiểm soát người đến, về địa phương từ các tỉnh, thành phố đang có dịch. Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch đi/đến TP.HCM.

Đối với các tuyến vận tải hành khách còn lại: số lượng khách vận chuyển trên mỗi xe không vượt quá 50% số lượng ghế đã được cấp phép và không quá 20 khách trên mỗi xe; chủ doanh nghiệp có trách nhiệm tổ chức thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi vận chuyển hành khách.

Các cơ sở lưu trú tạm dừng đón khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố có diễn biến dịch phức tạp, như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

 
Ninh Thuận: Tạm dừng đón khách du lịch
Ninh Thuận: Tạm dừng đón khách du lịch

Theo đó, các cơ sở lưu trú tạm dừng đón khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố có diễn biến dịch phức tạp như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh kể từ ngày 31/5 để tập trung công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới. 

UBND tỉnh Ninh Thuận nhấn mạnh, trường hợp dịch bệnh phát sinh do sự lơi lỏng quản lý đối với bất kỳ doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở... thuộc ngành, địa phương nào quản lý thì người đứng đầu ngành, địa phương đó chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hoàng Thanh
 

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bình Thuận: Đoàn khách du lịch không quá 10 người
icon

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận vừa ban hành các văn bản về kiểm soát chặt chẽ khách du lịch đến Bình Thuận và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa.

 
 
Đứng tim với cú nhảy tử thần từ vách núi cao ngất xuống biển
icon

Chứng kiến màn biển diễn mạo hiểm của người đàn ông nhảy từ vách đá cao thẳng đứng, nhiều khách du lịch la hét sợ hãi.

 
 
Những điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Hà
icon

Những ai muốn đi du lịch tránh nơi đô thị ồn ào và muốn khám phá, trải nghiệm bản sắc văn hóa vùng miền thì Bắc Hà là một địa chỉ lưu giữ được nhiều bản sắc văn hóa, cảnh quan nguyên sơ hơn nhiều điểm đến khác.

 
 
Ninh Bình: tổ chức cuộc thi Photo tour và sáng tác ảnh đẹp
icon

UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức chương trình Photo tour và cuộc thi sáng tác ảnh đẹp, đây là một sự kiện trong kế hoạch tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2021 – Hoa Lư, Ninh Bình.

 
 
Ninh Bình đóng cửa các khu du lịch phòng chống dịch
icon

Ngày 6/5, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã ra công văn số 299 gửi Ban quản lý các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh về các biện pháp phòng chống Covid-19.

 
 
Giảm ngay 200.000 đồng khi mua vé Bamboo Airways bằng thẻ ACB
icon

Vào các ngày số đôi đặc biệt của tháng, khi mua vé máy bay của Bamboo Airways bằng thẻ ACB, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm 200.000 đồng.

 
Cáp treo Fansipan Sa Pa - chuyện bây giờ mới kể
icon

Kỳ tích xây dựng cáp treo Fansipan đã được người Sun Group lập nên, không chỉ bằng công nghệ, mà bằng niềm tin, tình đồng đội và những điều vô cùng nhỏ bé.

 
Tìm đại sứ quảng bá du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long
icon

Chiều 22/5, tại TP. Cần Thơ đã diễn ra buổi công bố cuộc thi 'Đại sứ du lịch Cửu Long 2021'.

 
Vì sao Sun Group khiến bất động sản Sầm Sơn liên tục tăng nhiệt?
icon

Trên 90% sản phẩm shophouse của 4 phân khu ra mắt đầu tiên tại đại đô thị Sun Grand Boulevard Sầm Sơn đã có khách đăng ký đặt chỗ sau chưa đầy 1 tháng ra mắt. 

 
Quảng trường trung tâm kỳ vọng biến Sầm Sơn thành đô thị thịnh vượng
icon

Quảng trường biển và đại lộ trung tâm quy mô lớn bậc nhất Việt Nam tại đại đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard  tương lai sẽ nâng tầm du lịch phố biển Sầm Sơn, biến nơi đây thành điểm tụ mang tới đủ đầy trải nghiệm cho du khách.