Du lịch Bắc Giang mùa trái ngọt

'Bắc Giang mùa trái ngọt' nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để du khách trong và ngoài tỉnh đi du lịch tới các khu, điểm trên địa bàn tỉnh, nhất là vùng trái cây huyện Lục Ngạn…

“Bắc Giang mùa trái ngọt” là chủ đề của chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang triển khai nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để du khách trong và ngoài tỉnh đi du lịch tới các khu, điểm trên địa bàn tỉnh, nhất là vùng trái cây huyện Lục Ngạn….

Du lịch Bắc Giang mùa trái ngọt
"Bắc Giang mùa trái ngọt" được tổ chức nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để du khách trong và ngoài tỉnh đi du lịch tới các khu, điểm trên địa bàn tỉnh, trong đó có vùng trái cây ở Lục Ngạn.

Thông qua việc tổ chức nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sau dịch Covid-19; đồng thời tiếp tục quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Giang đến với du khách trong nước. Thực hiện tuyên truyền, giới thiệu di sản văn hóa, lịch sử địa phương; lồng ghép giáo dục văn hóa, du lịch trong các chương trình giáo dục ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Để triển khai chương trình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, ấn phẩm du lịch với nội dung như: Giới thiệu về du lịch Bắc Giang là điểm đến an toàn, hấp dẫn; quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn; các danh lam, thắng cảnh, các sản phẩm du lịch qua các tin, bài, phóng sự, phim tài liệu, clip, băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích…

 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, Ban Quản lý các khu, điểm du lịch phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và sự sẵn sàng đón khách du lịch tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch theo hướng dẫn của Tổng cục Du lịch.

Vận động các doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch xây dựng, triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ kích cầu du lịch với giá hợp lý và những ưu đãi kèm theo cam kết về chất lượng dịch vụ theo chương trình du lịch trọn gói. Đồng thời hỗ trợ, giảm phí, lệ phí tham quan tại các khu, điểm du lịch nhằm kích cầu du lịch…

Chương trình "Bắc Giang mùa trái ngọt" cũng là một trong những chuỗi sự kiện du lịch của tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960-09/7/2020). 
Chương trình "Bắc Giang mùa trái ngọt" sẽ được khai mạc vào ngày 14/6/2020 tại Đảo nổi, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, huyện Lục Nam.

 Hải Yến

Chủ đề :

kích cầu du lịch

 
List comment
 
 
Nghề trồng dâu nuôi tằm làng Cổ Chất
icon

Làng Cổ Chất, xã Phương Định, Trực Ninh, Nam Định có nghề trồng dâu nuôi tằm từ lâu đời. Trồng dâu nuôi tằm đem lại lợi ích cao so với các lợi ích từ hoa màu.

 
 
Tưng bừng Flamingo Cát Bà Beach Resort ngày đầu tiên đón khách
icon

Ngày 28/6/2020, Flamingo Cát Bà Beach Resort đi vào hoạt động và đón những vị khách đầu tiên. Không chỉ gây ấn tượng với sự sang trọng, những dịch vụ tận tình và tinh tế của khu nghỉ dưỡng đã mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

 
 
“Sốt xình xịch” ngoại cảnh đẹp khó cưỡng trong “Tình yêu và tham vọng”
icon

Đang gây “bão” trên các phương tiện truyền thông, bộ phim “Tình yêu và tham vọng” không chỉ hấp dẫn bởi dàn diễn viên trẻ, kịch bản hay mà còn bởi những shoot hình ngoại cảnh lung linh tràn ngập thiên nhiên ở Flamingo Đại Lải Resort.

 
 
Chuẩn bị sẵn sàng mở cửa du lịch quốc tế khi đủ điều kiện
icon

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị sẵn sàng để có thể mở cửa du lịch quốc tế ngay khi đủ điều kiện.

 
 
Khám phá Cần Thơ - Châu Đốc bằng du thuyền 4 sao
icon

Không chỉ như một resort nổi trên sông Mekong với ẩm thực cao cấp, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, du thuyền Victoria Mekong đặt mục tiêu kết nối hành khách với các điểm đến và văn hóa địa phương…

 
 
Chương trình kích cầu du lịch “Danang Thank You 2020” hút khách Hà Nội, TP.HCM
icon

Ngày 10/6, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, sau 17 ngày công bố chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Đà Nẵng Tri ân - Danang Thank You 2020”, lượng du khách đến TP đã có nhiều dấu hiệu khả quan.

 
Ruộng muối Long Điền rạng rỡ dưới ánh bình minh
icon

Ruộng muối Long Điền đang dần trở thành điểm check in của nhiều du khách bởi khung cảnh lung linh dưới ánh mặt trời mỗi sớm bình minh.  

 
Nhiều ưu đãi trong chương trình Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”
icon

Chương trình được triển khai nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong cả nước trong bối cảnh bình thường mới sau dịch Covid-19.

 
Sẽ tổ chức hội nghị kích cầu du lịch với thông điệp 'TP.HCM - Điểm đến an toàn'
icon

Theo thống kê trong tháng 5, khách quốc tế mới đến TP.HCM là 0 lượt, giảm 100% so với cùng kỳ năm 2019, đưa tổng số khách du lịch đến TP sau 5 tháng đầu năm chỉ hơn 1,3 triệu lượt.

 
Nông dân làm du lịch: Tại sao không?
icon

Đó là một trong những nội dung tại tại buổi tọa đàm 'Phát triển chuỗi giá trị du lịch nông nghiệp tại ĐBSCL trong thời kỳ mới' do Sở VH-TT và DL TP Cần Thơ phối hợp Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM tổ chức.