Chuỗi khách sạn hỗ trợ khách du lịch quốc tế 'mắc kẹt' tại Việt Nam

​Ngày 7 tháng 4 năm 2020, chuỗi khách sạn OYO vừa thông báo triển khai các hỗ trợ đặt phòng đến các Đại sứ quán nước ngoài có công dân bị mắc kẹt tại Việt Nam.
Chuỗi khách sạn hỗ trợ khách du lịch quốc tế 'mắc kẹt' tại Việt Nam
Quy trình vệ sinh từ chuỗi khách sạn OYO tại Việt Nam luôn đảm bảo nghiêm ngặt 


Các khách hàng nước ngoài đang cần một không gian sống đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ với giá cả phải chăng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 40 - 50% giá phòng niêm yết trên tất cả các cơ sở lưu trú trong hệ thống của OYO tại Việt Nam.

Mức ưu đãi này của OYO nhằm đáp ứng rất nhiều lời yêu cầu trên các phương tiện truyền thông xã hội và từ các tổ chức phi chính phủ về việc cung cấp dịch vụ phòng, căn hộ và nhà ở cho những người bị ảnh hưởng bởi lệnh hạn chế di chuyển và đang chờ đợi để hồi hương.

Ông Dushyant Dwibedy, Tổng Giám đốc của OYO Việt Nam cho biết với vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ thiết yếu và là đơn vị thành viên năng động trong ngành Du lịch và Lữ hành, OYO có thêm trách nhiệm là đảm bảo cho những người có nhu cầu có thể tiếp cận được không gian sống chất lượng, sạch sẽ với giá cả phải chăng.

Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi hy vọng bằng cách hỗ trợ giảm giá phòng, chúng tôi có thể giảm bớt gánh nặng cho những khách hàng nước ngoài và đảm bảo giúp họ tiếp cận được với không gian vệ sinh, sạch sẽ với giá cả phải chăng trong khi họ chờ đợi để về nước.”

 

“Chúng tôi liên tục nhận được yêu cầu từ các khách sạn đối tác của OYO trên các tỉnh và thành phố khác mong muốn được đăng ký vào danh sách các khách sạn giúp đỡ cho khách hàng bị mắc kẹt tại Việt Nam. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên và tôi kêu gọi tất cả khách hàng đang cần phòng ở hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi - OYO Careline để biết danh sách khách sạn được cập nhật”.

“Nỗ lực này của chúng tôi thể hiện văn hóa và giá trị của OYO, và chúng tôi hy vọng hành động này sẽ lan tỏa đến mọi người ở Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chung tay hỗ trợ các vị khách nước ngoài trong khoảng thời gian thử thách và bấp bênh này”, ông Dushyant nhấn mạnh.

Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại Việt Nam, OYO vẫn sẽ tiếp tục nhận đặt phòng và nhận phòng từ tất cả khách hàng. OYO cũng đang cung cấp mức giá ưu đãi đối với dịch vụ lưu trú dài ngày cho khách nước ngoài bị mắc kẹt bởi lệnh hạn chế di chuyển và cần một không gian sống an toàn, sạch sẽ với giá cả phải chăng trong giai đoạn này. Mức giá dịch vụ lưu trú dài ngày cũng áp dụng cho những khách hàng muốn thực hiện tự cách ly tại thời điểm này.  

Ngô Huyền

Chủ đề :

du lịch Hà Nội

 
List comment
 
 
Chiến lược phát triển du lịch VN đến năm 2030
icon

Với sự tác động mạnh của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu khiến nhiều lĩnh vực lao đao, trong đó du lịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, chiến lược sẽ là động lực và cơ hội để ngành du lịch Việt Nam vượt qua khó khăn…

 
 
Vì sao Hà Nội tạm dừng gói quảng bá 4 triệu USD với CNN?
icon

​Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết, Sở đã đàm phán với kênh CNN (Mỹ) để tạm dừng gói quảng bá du lịch Hà Nội. Gói sẽ khởi động lại vào thời điểm thích hợp sau khi hết dịch.

 
 
Bộ VHTTDL yêu cầu HN truy tìm hiện vật tại các di tích bị mất cắp
icon

Cục trưởng Cục Di sản Văn hóa (Bộ VHTTDL) vừa ký công văn số 248/DSVH-DT gửi Sở VHTT Hà Nội đề nghị truy tìm số cổ vật, hiện vật bị mất vừa qua.

 
 
Hà Nội tiếp tục dừng các dịch vụ giải trí, du lịch
icon

Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý cho biết, liên quan đến một số ngành như: du lịch, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh quán bar, karaoke, Internet, mát xa… đề nghị tiếp tục dừng hoạt động.

 
 
6 phép lịch sự tối thiểu nên làm trước khi trả phòng khách sạn
icon

Có những quy tắc lịch sự chúng ta cần phải nhớ mỗi lần rời khỏi khách sạn, điều này đặc biệt cần nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

 
 
Vì sao tháp nghiêng Pisa mãi không thể đứng thẳng?
icon

Tháp nghiêng Pisa nằm bên cạnh nhà thờ Pisa, Italy là công trình nghiêng nổi tiếng nhất thế giới. Tháp Pisa vốn không được thiết kế nghiêng, vì một số nguyên nhân mà công trình này bị nghiêng mãi và không thể đứng thẳng.

 
'Giải mã' du khách đến Đà Nẵng dịp lễ 30/4 – 1/5 cao hơn dự kiến
icon

Dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, tổng lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng đạt 14.224 lượt, tuy giảm 96,3% so với cùng kỳ năm 2019 nhưng cao hơn khoảng 2,5 lần so với dự kiến trước lễ (chỉ khoảng 5.800 lượt)!

 
Khách ngỡ ngàng ngắm Voọc chà vá chân nâu ngày Sơn Trà mở cửa trở lại
icon

Sau khi 'mở rừng' trở lại, nhiều du khách tìm lên núi bắt gặp khoảnh khắc đẹp ngỡ ngàng về Voọc chà vá chân nâu được mệnh danh là 'Nữ hoàng' linh trưởng.

 
Mùa mận ở Mộc Châu
icon

Trải nghiệm du lịch Mộc Châu, vào vườn hái mận đem đến những cảm xúc đặc biệt của một chuyến đi đáng nhớ.

 
Khu du lịch Tràng An đìu hiu, vắng khách sau 3 ngày mở cửa
icon

Dịp lễ, khu du lịch Tràng An (Ninh Bình) có không gian yên bình 'chưa từng có' so với những năm trước, khung cảnh thơ mộng nơi đây chỉ rải rác bóng khách tới tham quan.