Các địa phương áp dụng nhiều phương thức khuyến mại để kích cầu du lịch

Đến thời điểm này, nhiều địa phương trên cả nước đã mở cửa đón khách du lịch. Để thu hút khách, nhiều biện pháp đã được áp dụng

Đã bắt đầu vào mùa du lịch hè tại nước ta, cộng với nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi được áp dụng tại nhiều địa phương trải dài từ Bắc vào Nam giúp khách du lịch có nhiều sự lựa chọn cho mình

Tại Sa Pa, Lào Cai, quần thể công trình du lịch, văn hóa, vui chơi giải trí Fansipan Legend đã mở cửa đón khách bắt đầu từ 28/4. Khu du lịch triển khai ưu đãi đối với du khách từ 6 tỉnh Tây Bắc (Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình) với giá vé người lớn là 300.000 đồng và vé trẻ em 200.000 đồng. Trẻ em dưới 1m miễn phí.

Các địa phương áp dụng nhiều phương thức khuyến mại để kích cầu du lịch

Ở Tây Ninh, khu du lịch núi Bà Đen mở cửa trở lại từ 27/4 và áp dụng chương trình ưu đãi cho du khách trong nước.

Sau 7 ngày mở cửa và trong 30 ngày tiếp theo, giá vé người lớn giảm còn 150.000 đồng (giá niêm yết 200.000 đồng), vé trẻ em dưới 1,4m là 80.000 đồng.

 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đồng loạt áp dụng các chương trình giảm giá để kích cầu du lịch.

Các địa phương áp dụng nhiều phương thức khuyến mại để kích cầu du lịch

Tại Quảng Ninh, các du thuyền thực hiện chương trình khuyến mại bằng voucher với các mức giá khác nhau từ 1.199.000 đồng đến 3.000.000 đồng/1 người/1 ngày, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá cũ là 8.000.000 đồng/ người/ ngày. Các khách sạn cũng giảm giá sâu khoảng 30% so với mức giá tại thời điểm này hang năm.

Diệu Thu

Chủ đề :

du lịch

 
List comment
 
 
Nghề trồng dâu nuôi tằm làng Cổ Chất
icon

Làng Cổ Chất, xã Phương Định, Trực Ninh, Nam Định có nghề trồng dâu nuôi tằm từ lâu đời. Trồng dâu nuôi tằm đem lại lợi ích cao so với các lợi ích từ hoa màu.

 
 
Du lịch Bắc Giang mùa trái ngọt
icon

'Bắc Giang mùa trái ngọt' nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để du khách trong và ngoài tỉnh đi du lịch tới các khu, điểm trên địa bàn tỉnh, nhất là vùng trái cây huyện Lục Ngạn…

 
 
Ruộng muối Long Điền rạng rỡ dưới ánh bình minh
icon

Ruộng muối Long Điền đang dần trở thành điểm check in của nhiều du khách bởi khung cảnh lung linh dưới ánh mặt trời mỗi sớm bình minh.  

 
 
Nhiều ưu đãi trong chương trình Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”
icon

Chương trình được triển khai nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong cả nước trong bối cảnh bình thường mới sau dịch Covid-19.

 
 
Sẽ tổ chức hội nghị kích cầu du lịch với thông điệp 'TP.HCM - Điểm đến an toàn'
icon

Theo thống kê trong tháng 5, khách quốc tế mới đến TP.HCM là 0 lượt, giảm 100% so với cùng kỳ năm 2019, đưa tổng số khách du lịch đến TP sau 5 tháng đầu năm chỉ hơn 1,3 triệu lượt.

 
 
Sàng Ma Sáo – mảnh ghép không thể thiếu khi chinh phục Tây Bắc
icon

Nhắc tới ruộng bậc thang, người ta hay nói tới vẻ đẹp của ruộng ở Y Tý (Lào Cai), Mù Cang Chải (Yên Bái), nhưng ít ai biết rằng Sàng Ma Sáo (Bát Xát – Lào Cai) có ruộng bậc thang đẹp mê hồn quyến rũ bốn mùa.

 
Du lịch Na Hang, Tuyên Quang không thể không ghé thác Khuổi Nhi
icon

Hồ Na Hang, Tuyên Quang được ví như Vịnh Hạ long giữa đại ngàn đang dần trở thành điểm du lịch trải nghiệm thú vị của các gia đình trong những ngày hè oi ả.

 
Đà Nẵng: Khách Tây ở Khu phố du lịch An Thượng tăng trở lại, vì sao?
icon

Tối qua (31/5), chương trình “Âm nhạc đường phố - Vũ hội đường phố” chính thức khai trương tại Khu phố du lịch An Thượng (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Theo ghi nhận, du khách Tây đến với đây cũng đang tăng trở lại.

 
Đà Nẵng: Đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành Đề án du lịch cộng đồng Nam Ô
icon

Với tổng kinh phí đầu tư hơn 46 tỉ đồng, việc sớm hoàn thành đề án sẽ có ý nghĩa lớn với sự phát triển du lịch của địa phương.

 
Phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt nam”
icon

Chương trình được Bộ Văn hóa thể thao du lịch phát động ngày 8/5/2020. Thời gian thực hiện Chương trình từ ngày 1/6 – 31/12/2020.