Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng

Rất nhiều người chọn xăm hình ở tay, chân, cổ, lưng, những nơi hấp dẫn trên cơ thể nhưng cũng có người lựa chọn việc xăm trên vòm miệng.
Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
Những hình xăm ở bên trong vòm miệng

Thay vì để lộ những hình xăm trên cơ thể, rất nhiều người chọn cách che giấu ở những vị trí khó nhìn. Trong nỗ lực tìm cách giữ bí mật về hình xăm, nhiều người lựa chọn đưa lên vòm miệng.

Và người nghệ sĩ Matteo Masini, từ Florence, Italia là một trong những thợ xăm luôn cố gắng chiều theo khách hàng muốn che giấu hình vẽ lạ trên cơ thể.

Người nghệ sĩ 25 tuổi chia sẻ rằng trong suốt thời gian 6 năm làm nghề, anh đã thực hiện thành công khoảng 10 hình xăm trong vòng miệng.

Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
Matteo Masini, 25 tuổi đã có 6 năm kinh nghiệm làm nghề xăm nghệ thuật

Theo Matteo Masini, việc dùng kim đâm vào vòm miệng để xăm không đau đớn như mọi người vẫn tưởng.

Tùy thuộc vào đối tượng và hình thái của miệng, thời gian hoàn thành khác nhau nhưng tối đa Matteo Masini thực hiện hết khoảng 20 phút.

Matteo Masini nói: "Mọi người đều nghĩ rằng xăm ở vòm miệng vô cùng đau đớn nhưng thực tế không phải vậy. Tôi đã thử và nó không hề gây hại cho bản thân tôi".

Người nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều yêu cầu hình xăm ở vòm miệng và nhấn mạnh bản thân rất thích thực hiện vì chúng rất độc lạ, đẹp mắt.

Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
Hình mặt cười đơn giản bên trong vòm miệng 
 
Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
Hai người phụ nữ muốn xăm hình giống nhau bên trong vòm miệng
Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng

Một nghệ sĩ khác đến từ Bỉ, anh Indy Voet cũng có sở thích xăm vòm miệng tương tự như Matteo Masini. Indy Voet có nhiều kinh nghiệm từng thực hiện nhiều lần xăm nghệ thuật ở một số vị trí độc đáo trên cơ thể từ sau tai đến nướu hay ngón tay, nhưng hấp dẫn nhất với anh là xăm vòm miệng, đây cũng là kỹ thuật mà anh phải luyện tập trong nhiều năm.

Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
Khách hàng đến với Indy Voet vì sự tin tưởng và người đàn ông đam mê xăm nghệ thuật luôn sáng tạo ra thành quả tuyệt vời nhất

Indy Voet cho biết: "Tôi bắt đầu thực hiện xăm trong vòm miệng khoảng 4 năm trước. Bản thân tôi cũng là một người ưa thích xăm, xỏ khuyên từ cách đây 10 năm. Tôi thấy xăm ở những vị trí không phổ biến tạo cảm giác tự nhiên hơn, không dập khuôn".

Đối với quá trình xăm vòm miệng, Indy Voet sử dụng kỹ thuật bấm tay thay vì dùng máy vì rất khó để đưa máy vào những vị trí như này. Người nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi không sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài kim và một chút khéo léo, kết hợp với sự tin tưởng của khách hàng. 9 trong 10 người đến với tôi đều mô tả xăm trong vòm miệng không đau đớn hoặc rất ít đau và dễ xử lý. 10% thường phàn nàn về bị đau cơ hàm".

Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
Một người đàn ông lựa chọn xăm hình con nhện đen bên trong vòm miệng 
Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng

HD (lược dịch)

Chủ đề :

xăm

 
List comment
 
 
10 sự thật ít biết về Apollo 11
icon

Phi hành gia Buzz Aldrin tè ra quần trên Mặt Trăng và những sự thật khác mà bạn chưa từng biết về nhiệm vụ Apollo 11

 
 
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
icon

Người đàn ông Canada đã giải cứu một chú chó sói con khỏi chết đuối và bất đắc dĩ đưa đi du lịch cùng trong chuyến phiêu lưu trên thuyền.

 
 
Tổ chức đám tang giả để phản đối 'ngày ăn thịt chó' tại Hàn Quốc
icon

Nhiều nhà hoạt động vì quyền động vật đã đeo mặt nạ hình chó, tổ chức lễ tang giả cho những con vật này, tại các cuộc biểu tình phản đối “ngày ăn thịt chó” tại Hàn Quốc hôm 16/7.

 
 
Video: Bủn rủn chân tay khi đi trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân
icon

Cảnh tượng đi bộ trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân với phía dưới là vực thẳm và 2 bên là 2 kiểu thời tiết trái ngược nhau khiến bạn phải bủn rủn.

 
 
Vì sao mèo thích thể hiện khả năng ... ngủ trên cây cao?
icon

Bạn có biết mèo rất thích tụ tập ở những nơi cao cũng có thể dễ dàng ngủ ở bất cứ nơi nào và cây xanh mát là nơi thoả mãn những sở thích của 'boss'.

 
 
Choáng kỷ lục Guiness thế giới 3 phút ăn hết 1 kg mì
icon

Một thầy giáo có sở thích ăn mì đã lập kỷ lục Guiness thế giới khi hoàn thành việc ăn hết 1 kg mì trong vòng 3 phút.

 
Biến rác thải nhựa từ đại dương thành đồ nội thất
icon

Các nhà thiết kế sáng tạo đã thu thập rác thải trên biển để chế ra đồ nội thất trong gia đình vô cùng ngoạn mục

 
Những dòng sông nguy hiểm nhất thế giới
icon

Đó đều là những dòng chảy hoặc rất đẹp, hoặc rất hiền hòa, bình lặng nhưng tất cả đều che giâú sự nguy hiểm phía sau vẻ đẹp của chúng.

 
Thang cuốn dài nhất Trung Quốc mất 18 phút di chuyển, xuyên qua hẻm núi
icon

Du lịch như hiện nay thật quá tiện, bạn chẳng cần phải nhọc công leo lên núi ngắm cảnh nhờ chiếc thang cuốn xuyên qua núi này.

 
15 hình ảnh lịch sử được “thổi hồn” nhờ công nghệ
icon

Mario Unger, một nhiếp ảnh gia người Áo đã dành hàng nghìn giờ để phục chế những bức ảnh lịch sử. Nhờ sự trợ giúp của công nghệ, sự tái hiện lại bằng màu sắc khiến những bức ảnh thêm phần sinh động.