Chú chó nổi tiếng khắp Instagram kết bạn cùng cá heo trong thuỷ cung

Bằng chứng về tình bạn không giới hạn giữa một chú chó nhà, ngôi sao thú cưng nổi tiếng khắp Instagram và một chú cá heo trong thuỷ cung ở Florida, Mỹ.

Chú chó nổi tiếng khắp Instagram kết bạn cùng cá heo trong thuỷ cung

Kevin, một chú chó săn lông vàng đến từ Tampa, Florida, đã có cơ hội  mở rộng tầm nhìn, khám phá một môi trường sống hoàn toàn mới và gặp gỡ một số bạn bè khi đến thăm Thủy cung Clearwater Marine ở Florida, Mỹ.

Kevin là chú chó nổi tiếng trên Instagram vì chủ nhân đã lập cho nó một tài khoản và hiện có hơn 216.000 người theo dõi. Cuộc sống sang chảng của Kevin thường xuyên chia sẻ trên mạng và nhận được nhiều sự mến mộ yêu thích, nổi tiếng với bộ sưu tập mũ rất thời trang.

Kevin rất thích vịt và may mắn khi người bạn mới của nó, chú cá heo Winter cũng yêu thích những sinh vật lông vũ nhỏ bé.

Trước khi Kevin đến thăm thủ cung, Katie Wojdyla, chuyên gia chăm sóc của Winter đã quay video ghi lại khoảnh khắc chú cá heo chơi đùa cùng món đồ chơi yêu thích là vịt nhựa và gửi cho Kevin.

 

Elysse Gyers, chủ sở hữu của Kevin cho biết chú chó đã có một chuyến đi thực tế đến thuỷ cung và gặp nhiệu bạn mới.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra, nhiều sở thú, thuỷ cung vắng khách du lịch đã nhận được sự ủng hộ, ghé thăm của nhiều thú cưng. Trước đó, hình ảnh chó, mèo đến thăm Sở thú San Antonio, Mỹ tận mắt chứng kiến những sinh vật to lớn như sư tử, hà mã đã gây sốt.

Những chú chó, mèo thuộc một trung tâm trú ẩn động vật ở bang Texas, đã đến thăm sở thú, tương tác với nhiều loài động vật như khỉ, sư tử, huơu cao cổ...

Theo các chuyên gia, mục tiêu khi thực hiện dự án này và cho động vật kết đôi, nâng cao nhận thức về việc nhận nuôi động vật. Dự án thực sự giúp kích thích các hành vi tự nhiên và khiến cho thú cưng được hạnh phúc và khỏe mạnh.

HD (lược dịch)

Chủ đề :

thú cưng

 
List comment
 
 
Con người đã gửi đi những thông điệp gì cho người ngoài hành tinh?
icon

Những tin nhắn, thông điệp khác nhau đã từng gửi đi cho người ngoài Trái Đất.

 
 
Không ngại vung tiền nhuộm lông cho chó mực trông rực rỡ hơn
icon

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng không hề rẻ nhưng điều đó không ngăn cản người phụ nữ này đưa chú chó mực đi nhuộm lông để trông rực rỡ nổi bật hơn.

 
 
Hé lộ thiết kế về thành phố đầu tiên trên sao Hỏa sức chứa 250.000 người
icon

Các chuyên gia tiết lộ bản thiết kế về thành phố đầu tiên trên sao Hỏa với sức chứa 250.000 người.

 
 
Điểm danh những kỳ quan tâm linh ở độ cao lớn nhất thế giới
icon

Toạ lạc ở địa thế hiểm trở, trên đỉnh núi cao từ 3000m so với mặt nước biển, những công trình kiến trúc tâm linh không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo mà còn là minh chứng lịch sử cho “kỳ tích” chinh phục thiên nhiên của con người.

 
 
Chiêm ngưỡng taxi bay trên đỉnh tháp hình cây Bao báp ở Italia
icon

Taxi bay đưa đón khách du lịch đến tòa tháp cao và tận hưởng những dịch vụ sang trọng.

 
 
Thiên thạch rơi xuống Trái Đất gây ra tiếng nổ siêu thanh?
icon

Một thiên thạch khi lao xuống khí quyển Trái Đất đã tạo ra tiếng động lớn có thể nghe rõ ở nhiều khu vực nước Anh.

 
Loài chim quý hiếm này có thể bị tuyệt chủng vì quên 'bài hát giao phối'
icon

Chim có họ chim mai là một trong những loài chim quý hiếm nhất thế giới, nhưng các chuyên gia lo ngại rằng nó có thể sớm bị tuyệt chủng vì chúng đã quên cách hót.

 
Người đàn ông 44 tuổi làm cha của 78 đứa con
icon

Một người đàn ông 44 tuổi ở Mỹ làm cha của 78 đứa con và 13 đứa sắp chào đời. Chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông 'siêu khoẻ' này.

 
Người ngoài hành tinh đang hút năng lượng từ các lỗ đen?
icon

Các nhà khoa học cho biết người ngoài hành tinh có thể đang hút sức mạnh từ các lỗ đen và đó có thể là cách chúng ta phát hiện ra người ngoài Trái đất.

 
Tiểu hành tinh to gấp đôi tháp Eiffel sẽ đi qua trái đất
icon

Một tiểu hành tinh có kích thước lớn gấp đôi tháp Eiffel sẽ bay ngang qua chúng ta vào ngày 21/3.