Chú chó nổi tiếng khắp Instagram kết bạn cùng cá heo trong thuỷ cung

Bằng chứng về tình bạn không giới hạn giữa một chú chó nhà, ngôi sao thú cưng nổi tiếng khắp Instagram và một chú cá heo trong thuỷ cung ở Florida, Mỹ.

Chú chó nổi tiếng khắp Instagram kết bạn cùng cá heo trong thuỷ cung

Kevin, một chú chó săn lông vàng đến từ Tampa, Florida, đã có cơ hội  mở rộng tầm nhìn, khám phá một môi trường sống hoàn toàn mới và gặp gỡ một số bạn bè khi đến thăm Thủy cung Clearwater Marine ở Florida, Mỹ.

Kevin là chú chó nổi tiếng trên Instagram vì chủ nhân đã lập cho nó một tài khoản và hiện có hơn 216.000 người theo dõi. Cuộc sống sang chảng của Kevin thường xuyên chia sẻ trên mạng và nhận được nhiều sự mến mộ yêu thích, nổi tiếng với bộ sưu tập mũ rất thời trang.

Kevin rất thích vịt và may mắn khi người bạn mới của nó, chú cá heo Winter cũng yêu thích những sinh vật lông vũ nhỏ bé.

Trước khi Kevin đến thăm thủ cung, Katie Wojdyla, chuyên gia chăm sóc của Winter đã quay video ghi lại khoảnh khắc chú cá heo chơi đùa cùng món đồ chơi yêu thích là vịt nhựa và gửi cho Kevin.

 

Elysse Gyers, chủ sở hữu của Kevin cho biết chú chó đã có một chuyến đi thực tế đến thuỷ cung và gặp nhiệu bạn mới.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra, nhiều sở thú, thuỷ cung vắng khách du lịch đã nhận được sự ủng hộ, ghé thăm của nhiều thú cưng. Trước đó, hình ảnh chó, mèo đến thăm Sở thú San Antonio, Mỹ tận mắt chứng kiến những sinh vật to lớn như sư tử, hà mã đã gây sốt.

Những chú chó, mèo thuộc một trung tâm trú ẩn động vật ở bang Texas, đã đến thăm sở thú, tương tác với nhiều loài động vật như khỉ, sư tử, huơu cao cổ...

Theo các chuyên gia, mục tiêu khi thực hiện dự án này và cho động vật kết đôi, nâng cao nhận thức về việc nhận nuôi động vật. Dự án thực sự giúp kích thích các hành vi tự nhiên và khiến cho thú cưng được hạnh phúc và khỏe mạnh.

HD (lược dịch)

Chủ đề :

thú cưng

 
List comment
 
 
Vừa đi xe đạp một bánh vừa giải 300 khối rubik lập kỷ lục thế giới
icon

Thiếu niên người Canada đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới với thành tích giải 300 khối rubik khi đi xe đạp một bánh

 
 
Giải mã bí ẩn 'hố đen' chưa ai từng biết đến xuất hiện trên Google Maps
icon

Các chuyên gia đã tìm ra lời giải về hố đen bất thường từng xuất hiện trên Google Maps gây xôn xao cư dân mạng.

 
 
Chạy trốn đàn ong, người đàn ông nhảy xuống hồ bị cá Piranha ăn thịt
icon

Người đàn ông 30 tuổi đến từ Brazil bị đàn cá piranha hung dữ cắn xé sau khi nhảy xuống hồ nước vì cố gắng chạy trốn đàn ong.

 
 
Vua chuột - hiện tượng kinh dị, nỗi ám ảnh của nhiều người xuất hiện ở châu Âu
icon

13 con chuột đan đuôi vào nhau tạo thành hiện tượng 'vua chuột' gây nên nỗi khiếp sợ cho nhiều người xuất hiện ở Estonia.

 
 
Phát hiện dấu hiệu nước ở thiên hà xa nhất từ trước đến nay
icon

Các nhà khoa học tìm thấy dấu hiệu nước ở thiên hà cách Trái Đất khoảng 12,8 tỷ năm ánh sáng, đây là nơi xa nhất từ trước đến nay phát hiện thấy nước.

 
 
Cuộc truy tìm kho báu lớn nhất thế giới sắp có lời giải?
icon

Nhóm thợ săn kho báu ở Phần Lan cho biết họ đang trên đường tìm kiếm 'kho báu lớn nhất thế giới'

 
Vẹt, mòng biển trêu đùa camera giao thông
icon

Con vẹt mắt to bất ngờ xuất hiện trước màn hình camera trên đường phố Brazil trêu đùa những người điều khiển.

 
'Hươu cao cổ lai ngựa vằn' sinh vật kỳ lạ như bước ra từ chuyện cổ tích
icon

Đoạn video đáng kinh ngạc cho thấy một con okapi, hay còn gọi là hươu đùi vằn, sinh vật có ngoại hình kỳ lạ như chỉ có trong chuyện cổ tích sinh sống tại một sở thú ở thành phố Oklahoma.

 
'Tượng đài siêu xe' xuất hiện ở Italia vì lý do ít ai ngờ
icon

Một chiếc xe đậu trên đường phố Italia suốt 47 năm qua không hề thay đổi và người dân địa phương quyết định biến nó thành một địa điểm thu hút khách du lịch.

 
Kỳ lạ người phụ nữ Mỹ nói giọng New Zealand sau vụ tai nạn
icon

Một người phụ nữ Mỹ đã tỉnh dậy sau hai tuần hôn mê nhưng thay đổi, nói giọng New Zealand hoàn toàn mới khiến người thân không thể nhận ra.