Choáng vì nhận được bức thư cổ gửi từ 100 năm trước

Một người phụ nữ Michigan khá kinh ngạc khi nhận được trong hộp thư nhà mình một tấm bưu thiếp gửi đi từ gần 100 năm trước.
Choáng vì nhận được bức thư cổ gửi từ 100 năm trước
Bức thư cổ được gửi từ 100 năm trước

Brittany Keech, 30 tuổi, sinh sống ở Michigan vô cùng bất ngờ khi phát hiện tấm bưu thiếp lạ trong hộp thư trước của nhà.

Ban đầu Brittany Keech không để ý vì bận rộn với con cái và cuộc sống hối hả hàng ngày.

Brittany Keech nói: "Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi nhận được tấm bưu thiếp vì ngày nay hiếm có người gửi bưu thiếp bằng đường bưu điện nữa".

Nhưng sau đó, cô bất ngờ khi nhận ra tấm thiệp được đóng dấu bưu điện vào ngày 29/10/1920. Trên bưu thiếp ghi địa chỉ là Belding, Michigan, và gửi tới ai đó có tên Roy McQueen bằng dòng chữ viết tay mờ.

Choáng vì nhận được bức thư cổ gửi từ 100 năm trước
Choáng vì nhận được bức thư cổ gửi từ 100 năm trước

Tấm bưu thiếp viết tay có nội dung: "Gửi anh họ, hi vọng bức thư có thể đến với anh. Chúng em hiện khá ổn nhưng mẹ bị đau đầu gối nhiều. Ở đây lạnh kinh khủng. Em vừa hoàn thành bài học môn lịch sử và chuẩn bị đi ngủ. Bố em đang cạo râu còn mẹ đang đọc địa chỉ của anh. Hi vọng ông bà đều khoẻ. Đừng quên viết thư cho em. Roy đã sửa quần rồi".

 

Bức thư có ký tên Flossie Burgess. Tấm bưu thiếp có chủ đề Halloween, trong đó có hình con mèo đen cầm chổi, một con dơi, một con ngỗng và một con cú cùng người phụ nữ chống gậy, cùng chiếc đèn bí ngô đội mũ phù thuỷ.

Trên đó có con tem hình George Washington một xu ở mặt sau và dấu bưu điện nhòe nhoẹt ghi Jamestown.

Brittany Keech  cho biết cô không hiểu vì lý do gì mà suốt 100 năm qua, tấm bưu thiếp không thể đến chủ nhân đích thực.

Cô đã chia sẻ hình ảnh trên nhóm mạng xã hội Facebook với hi vọng có thể tìm được chủ nhân hoặc người tân của McQueen hoặc Burgess, hoặc ai đó có thể biết gia đình.

Brittany Keech nói: "Có hai người phụ nữ đã liên lạc đang xem lại gia phả của họ. Một số người đăng các tài liệu cũ có thể giúp tôi tìm lời giải đáp bí ẩn".

HD (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

 
List comment
 
 
Người đàn ông dùng 2.000 mét vuông đất nuôi hàng trăm con chim hoang dã
icon

Người đàn ông Coimbatore, Ấn Độ đã 'hào phòng' sử dụng khu vườn rộng khoảng 2.000 mét vuông của gia đình để biến thành nhà của hàng trăm con chim hoang dã.

 
 
Bức ảnh rõ ràng nhất từ trước đến nay chụp 'quái vật hồ Loch Ness'
icon

Bức ảnh mới nhất về sinh vật khó nắm bắt thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê tìm lời giải về huyền thoại quái vật hồ Loch Ness.

 
 
Hi hữu: Bộ sạc điện thoại di động nằm chình ình trong bàng quang người đàn ông
icon

Một người đàn ông ở Ấn Độ tá hoả khi phát hiện trong bàng quang có bộ dây sạc điện thoại di động.

 
 
Trăn 62 tuổi đẻ 7 quả trứng không cần bạn tình
icon

Một con trăn 62 tuổi khiến những người trông coi sở thú ngạc nhiên khi đẻ 7 quả trứng dù không ở gần bất cứ con trăn đực nào trong hơn một thập kỷ.

 
 
Tình bạn chưa từng có giữa dê già và vịt con trong khu bảo tồn Mỹ
icon

Chú dê Gigi và chú vịt Merlin cư trú tại khu bảo tồn Goats of Anarchy ở Hampton, New Jersey, trở thành bạn đồng hành cùng nhau trước sự ngỡ ngàng của những người chăm sóc.

 
 
Kỳ lạ ngôi làng được ví là 'thủ phủ' sinh đôi của thế giới
icon

Thị trấn nông nghiệp yên bình có tên Igbo-Ora, Nigeria, được mệnh danh là thủ phủ sinh đôi của thế giới vì lý do cứ 1.000 ca sinh ra có khoảng 45 đến 50 cặp song sinh.

 
Choáng với bé trai tay không leo tường thẳng đứng như người nhện
icon

Bé trai leo tường nhanh thoăn thoắt ở Ấn Độ được mệnh danh là người nhện phiên bản đời thực

 
Khám phá cuộc sống ở nơi âm 50 độ C đến lông mi cũng đóng băng
icon

Ngôi làng Oymyakon, thuộc Yakutia của Nga, là một trong những nơi sinh sống lạnh nhất thế giới khiến lông mi cũng đóng băng.

 
Người đàn ông bơi ở độ cao hơn 6.000 mét lập kỷ lục thế giới
icon

Nhà thám hiểm người Australia Daniel Bull một lần nữa ghi tên vào sách kỷ lục Guiness thế giới khi bơi ở độ cao 6.370 mét.

 
Chiêm ngưỡng ngôi nhà 50 tỉ dưới lòng đất ai nhìn cũng muốn đến ở
icon

Một ngôi nhà cổ kính và đầy màu sắc xây dựng dưới lòng đất ở Buffalo, bang Texas, Mỹ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.