Cặp đôi chung sống 30 năm, choáng váng phát hiện bi kịch không ngờ...

Ở hai nơi khác nhau, người cha đã lấy hai người vợ và giấu kín chuyện này đến tận lúc chết. Kết quả, sự không trung thực của người cha đã đẩy hai con ruột của mình vào bi kịch, cặp đôi đau đớn...

Người xưa có câu "cuộc sống như một vở kịch", có đôi khi, những tình tiết trong vở kịch cuộc đời còn ly kỳ, kịch tính hơn cả những vở kịch được dàn dựng.

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu xảy ra ở Malaysia. Một cặp đôi đã kết hôn được 30 năm, có với nhau 5 mặt con, mới đây đã phát hiện ra rằng, họ chính là anh em cùng cha khác mẹ.

Cụ thể, thời điểm kết hôn, hai vợ chồng đều phát hiện ra cả hai người có cùng một họ. Tuy nhiên chuyện trùng họ không phải là hiếm, hơn nữa cha ruột của cả hai đều đã mất, vì vậy cả hai đều không mấy để ý, vẫn tiếp tục kết hôn như dự định.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng chung sống hòa thuận, ấm áp hạnh phúc hơn 30 năm, có với nhau tới 5 mặt con, hiện tại họ còn có cả cháu.

Ảnh minh họa.

Đến khi mẹ chồng mất, hai người cùng nhau dọn dẹp di vật của bà, đột nhiên phát hiện chứng nhận kết hôn của mẹ chồng và bố chồng năm xưa. Hào hứng, mọi người cùng chia sẻ cho nhau xem, trong đó có cả bà mẹ vợ.

 

Không ngờ rằng sau khi xem giấy chứng nhận kết hôn cũ kỹ, mẹ vợ lại ngồi bệt xuống đất khóc nức nở, bởi bà đã nhận ra chuyện trái ngang trong cuộc đời này.

Không ai ngờ được, cặp vợ chồng chung sống hạnh phúc, gắn bó suốt hơn 30 năm hóa ra lại là anh em cùng cha khác mẹ.

Hóa ra, cha của hai người là một tài xế xe tải, thường xuyên lái xe đi khắp nơi. Cuối cùng, ở hai nơi khác nhau, người cha đã lấy hai người vợ và giấu kín chuyện này đến tận lúc chết. Kết quả, sự không trung thực của người cha đã đẩy hai con ruột của mình vào bi kịch.

Được biết, cuối cùng cặp vợ chồng vẫn quyết định xa nhau, kết thúc cuộc hôn nhân đau đớn này.

Kiều Dụ/Kiến thức
 
List comment
 
 
Thước phim tua nhanh về 10 năm của Mặt trời ghép từ 425 triệu bức ảnh
icon

Thước phim tua nhanh về hoạt động 10 năm của Mặt Trời do NASA công bố được tạo nên từ 425 triệu bức ảnh có độ phân giải cao.

 
 
Xúc động câu chuyện về cặp đôi Pit bull che chở chăm sóc nhau khi bị ốm
icon

Câu chuyện về hai chú chó Roman và Climby khiến nhiều người cảm động về tình anh em, sẵn sàng làm bất cứ điều gì dành cho nhau.

 
 
Cuộc chiến giành quyền thống trị của cặp đôi trâu rừng Châu Phi
icon

Hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy hai con trâu dùng sừng nhọn hoắt tấn công lẫn nhau trong cuộc chiến bên trong công viên quốc gia ở Kenya.

 
 
Sự thật bất ngờ về con cá màu sắc gây sốt ở Nhật Bản
icon

Một con cá màu sắc rực rỡ khác lạ gây sốt trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản khiến nhiều người nghi ngờ đây chỉ là kết quả của việc sử dụng photoshop quá đà.

 
 
Đe dọa người dân, hàng trăm con khỉ bị thắt ống dẫn tinh, cắt buồng trứng
icon

Hàng trăm con khỉ tại một tỉnh du lịch nổi tiếng ở Thái Lan đã bị triệt sản sau khi chúng có những biểu hiện hung dữ, tấn công hoặc giành giật thức ăn từ người dân địa phương, khiến nhiều người hoảng sợ.

 
 
Người đàn ông nhét lươn sống vào 'chỗ hiểm' để chữa bệnh và cái kết kinh hoàng
icon

Một người đàn ông Trung Quốc vừa suýt mất mạng sau khi chữa mẹo bệnh táo bón bằng cách nhét một con lươn sống vào hậu môn.

 
Video: Cận cảnh ca sinh 2.000 con của cá ngựa
icon

Ở loài cá ngựa, con đực có trọng trách mang thai và sinh con. Chúng có thể sinh tới hàng nghìn cá ngựa con trong mỗi ca sinh như vậy.

 
Phát hiện hai hành tinh hứa hẹn có sự sống cách 11 năm ánh sáng
icon

Hai ngoại hành tinh được các nhà khoa học tìm thấy gần ngôi sao lùn đỏ Gliese 887 có thể có điều kiện thuận lợi cho sự sống bên ngoài hệ mặt trời.

 
Chú ngựa biết làm toán và những cú lừa 'ngoại cảm'
icon

Clever Hans từng khiến người châu Âu ngạc nhiên khi chú có thể thực hiện những phép tính phức tạp. Ví dụ, nếu yêu cầu Clever Hans lấy 48 chia cho 6, chú sẽ gõ móng xuống đất 8 lần.

 
Cảm động câu chuyện mèo béo 'xiên vẹo' nổi tiếng khắp mạng xã hội
icon

Con mèo mũm mĩm 4 tuổi Pitoe đang nổi tiếng khắp mạng xã hội vì ngoại hình khác lạ.