Cặp đôi chung sống 30 năm, choáng váng phát hiện bi kịch không ngờ...

Ở hai nơi khác nhau, người cha đã lấy hai người vợ và giấu kín chuyện này đến tận lúc chết. Kết quả, sự không trung thực của người cha đã đẩy hai con ruột của mình vào bi kịch, cặp đôi đau đớn...

Người xưa có câu "cuộc sống như một vở kịch", có đôi khi, những tình tiết trong vở kịch cuộc đời còn ly kỳ, kịch tính hơn cả những vở kịch được dàn dựng.

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu xảy ra ở Malaysia. Một cặp đôi đã kết hôn được 30 năm, có với nhau 5 mặt con, mới đây đã phát hiện ra rằng, họ chính là anh em cùng cha khác mẹ.

Cụ thể, thời điểm kết hôn, hai vợ chồng đều phát hiện ra cả hai người có cùng một họ. Tuy nhiên chuyện trùng họ không phải là hiếm, hơn nữa cha ruột của cả hai đều đã mất, vì vậy cả hai đều không mấy để ý, vẫn tiếp tục kết hôn như dự định.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng chung sống hòa thuận, ấm áp hạnh phúc hơn 30 năm, có với nhau tới 5 mặt con, hiện tại họ còn có cả cháu.

Ảnh minh họa.

Đến khi mẹ chồng mất, hai người cùng nhau dọn dẹp di vật của bà, đột nhiên phát hiện chứng nhận kết hôn của mẹ chồng và bố chồng năm xưa. Hào hứng, mọi người cùng chia sẻ cho nhau xem, trong đó có cả bà mẹ vợ.

 

Không ngờ rằng sau khi xem giấy chứng nhận kết hôn cũ kỹ, mẹ vợ lại ngồi bệt xuống đất khóc nức nở, bởi bà đã nhận ra chuyện trái ngang trong cuộc đời này.

Không ai ngờ được, cặp vợ chồng chung sống hạnh phúc, gắn bó suốt hơn 30 năm hóa ra lại là anh em cùng cha khác mẹ.

Hóa ra, cha của hai người là một tài xế xe tải, thường xuyên lái xe đi khắp nơi. Cuối cùng, ở hai nơi khác nhau, người cha đã lấy hai người vợ và giấu kín chuyện này đến tận lúc chết. Kết quả, sự không trung thực của người cha đã đẩy hai con ruột của mình vào bi kịch.

Được biết, cuối cùng cặp vợ chồng vẫn quyết định xa nhau, kết thúc cuộc hôn nhân đau đớn này.

Kiều Dụ/Kiến thức
 
List comment
 
 
Kiệt tác phá vỡ định luật vật lý
icon

Sức sáng tạo của con người luôn là vô tận. Đó là lý do để người Hà Lan tự hào về công trình kiến trúc nổi tiếng Veluwemeer - cây cầu duy nhất có đường hầm cho xe đi lại và vừa có đường thủy để tàu bè thông thương mỗi ngày.

 
 
Chân dung người phụ nữ 52 tuổi tỉ mỉ xây nhà sân vườn cho chuột
icon

Beverly Borrill là một giáo viên người Anh, có sở thích đã tạo ra tiểu cảnh với những chú chuột hamster của mình khi rảnh rỗi.

 
 
Kinh dị hình xăm ở bên trong vòm miệng
icon

Rất nhiều người chọn xăm hình ở tay, chân, cổ, lưng, những nơi hấp dẫn trên cơ thể nhưng cũng có người lựa chọn việc xăm trên vòm miệng.

 
 
10 sự thật ít biết về Apollo 11
icon

Phi hành gia Buzz Aldrin tè ra quần trên Mặt Trăng và những sự thật khác mà bạn chưa từng biết về nhiệm vụ Apollo 11

 
 
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
icon

Người đàn ông Canada đã giải cứu một chú chó sói con khỏi chết đuối và bất đắc dĩ đưa đi du lịch cùng trong chuyến phiêu lưu trên thuyền.

 
 
Tổ chức đám tang giả để phản đối 'ngày ăn thịt chó' tại Hàn Quốc
icon

Nhiều nhà hoạt động vì quyền động vật đã đeo mặt nạ hình chó, tổ chức lễ tang giả cho những con vật này, tại các cuộc biểu tình phản đối “ngày ăn thịt chó” tại Hàn Quốc hôm 16/7.

 
Video: Bủn rủn chân tay khi đi trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân
icon

Cảnh tượng đi bộ trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân với phía dưới là vực thẳm và 2 bên là 2 kiểu thời tiết trái ngược nhau khiến bạn phải bủn rủn.

 
Vì sao mèo thích thể hiện khả năng ... ngủ trên cây cao?
icon

Bạn có biết mèo rất thích tụ tập ở những nơi cao cũng có thể dễ dàng ngủ ở bất cứ nơi nào và cây xanh mát là nơi thoả mãn những sở thích của 'boss'.

 
Choáng kỷ lục Guiness thế giới 3 phút ăn hết 1 kg mì
icon

Một thầy giáo có sở thích ăn mì đã lập kỷ lục Guiness thế giới khi hoàn thành việc ăn hết 1 kg mì trong vòng 3 phút.

 
Biến rác thải nhựa từ đại dương thành đồ nội thất
icon

Các nhà thiết kế sáng tạo đã thu thập rác thải trên biển để chế ra đồ nội thất trong gia đình vô cùng ngoạn mục