Cá heo cô đơn trong thủy cung được ghép đôi với con lười và cái kết bất ngờ

Cá heo trong thủy cung cô đơn vì vắng khách du lịch bất ngờ vui mừng khi gặp gỡ con lười.

Hai con cá heoLiko và Schooner vui mừng chào đón người bạn mới, con lười Chico

Theo tờ Ifls, thủy cung ở bang Texas, Mỹ đang tạm thời đóng cửa vì dịch bệnh. Những con vật sinh sống ở đây dường như ngày càng buồn bã vì không có du khách ghé thăm.

Nắm được tâm trạng của những con vật, nhân viên thủy cung quyết định để chúng được gặp gỡ lẫn nhau và vô cùng bất ngờ trước phản ứng của chúng. Nhân viên thủy cung ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ và chia sẻ trên trang Facebook.

Họ viết rằng: "Thủy cung tạm đóng cửa. Con lười Chico có cơ hội được gặp gỡ giao lưu cùng cá heo. Hai con cá heo Liko và Schooner tỏ ra vô cùng thích thú và tò mò về người bạn mới. Con cá heo Liko còn chủ động bắt chước hành động lộn ngược người của người bạn lười".

Thủy cung đóng cửa, vắng khách du lịch, cá heo và lười gặp gỡ nhau trong cuộc hội ngộ hiếm có

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 10.000 lượt chia sẻ và gần 3.000 lượt bình luận.

 

Con lười Chico và cả nhữngcon cá heo đã rất mừng rỡ trong cuộc gặp gỡ gần gũi bên trong thủy cung. Cá heo vốn được cho là một trong những loài động vật thông minh nhất trênTrái Đất.

Cá heo Liko bắt chước hành động lộn ngược người của con lười

Chúng thể hiện niềm vui mừng rạng rỡ khi gặp bạn lười sau một thời gian dài không trông thấy ai khác ngoài những người bạn cùng loài. Cá heo thích thú thậm chí còn bắt chước động tác nhào lộn của con lười.

Thủy cung Texas hiện là nơi sinh sống của 4 cá thể cá heo mũi chai. Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế, cá heo mũi chai phổ biến là loài ít được quan tâm nhất trên hành tinh, mặc dù chúng vẫn bị đe dọa chủ yếu bởi các hoạt động của con người.

Hoàng Dung (lược dịch)
 
List comment
 
 
Chú chó miệng khủng lập kỷ lục Guinness thế giới
icon

Chú chó sinh sống ở Mỹ với chiếc miệng rộng vừa lập kỷ lục Guiness thế giới khi ngậm được nhiều quả bóng tennis nhất.

 
 
20 bức ảnh thế giới màu sắc đầy mê hoặc nhìn từ trên cao
icon

Những bức ảnh chụp từ trên cao cho thấy một thế giới màu sắc sống động đầy mê hoặc khiến người xem bất ngờ.

 
 
Sự thật đằng sau video quan tài 'đá bóng vào khung thành' ở Mexico
icon

Cư dân mạng lan truyền video ghi lại khoảnh khắc nhiều nam thanh niên vây quanh quan tài tự di chuyển đưa bóng vào khung thành ở Mexico.

 
 
Lâu đài cô đơn nổi bật giữa sa mạc hút khách du lịch của đất nước Ả Rập
icon

Qasr a Farid có nghĩa là 'lâu đài cô đơn', người Ả Rập gọi như vậy vì đây là ngôi mộ lớn nhất và bị cô lập hoàn toàn trong một quần thể hàng chục ngôi mộ tọa lạc giữa sa mạc.  

 
 
Màn giải cứu con lợn bị trăn tấn công đầy kịch tính
icon

Con lợn nhà bị con trăn tấn công, siết chặt đến nghẹt thở trong vườn nhà một gia đình người Thái Lan. Ngay khi phát hiện, họ đã có màn giải cứu lợn khỏi con trăn đầy kịch tính.

 
 
Phát hiện ánh sáng xanh hiếm có về dấu hiệu sự sống trên sao Hỏa
icon

Các chuyên gia phát hiện ra một ánh sáng xanh hiếm có trong bầu khí quyển sao Hỏa. Đây là lần đầu tiên nhìn thấy hiện tượng này trên một hành tinh khác ngoài Trái Đất.

 
Bí ẩn những vật thể khoác dung mạo động vật cực lạ
icon

Những khối đá tự nhiên này tự khoác lên mình dung mạo sống động của một loài động vật vô cùng lạ lùng, không hề có sự can thiệp của con người, khiến các nhà nghiên cứu bối rối tìm lời giải.

 
Chân dung người đàn ông nắm giữ hơn 150 kỷ lục kỳ lạ thế giới
icon

David Rush là người đàn ông hiếm hoi trên hành tinh nắm giữ hơn 150 kỷ lục Guinness thế giới và anh ấy chưa có kế hoạch dừng lại.

 
10 sự thật thú vị về lá cờ cắm ở những địa điểm nổi tiếng thế giới
icon

Con người luôn ao ước chinh phục và để thể hiện niềm tự hào, đánh dấu thành tựu khi thành công, người ta sẽ cắm lá cờ tượng trưng trên Mặt Trăng, dưới đại dương hay trên đỉnh núi Everest cao nhất thế giới ...

 
Trăn 'khủng' hiên ngang bò giữa đường thách thức
icon

Khi con trăn khổng lồ xuất hiện, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, tất cả đều dừng xe, tắt máy, chụp ảnh, chờ đợi con trăn khổng lồ chậm chạp băng qua đường rồi mới tiếp tục lưu thông.