Bắt sống rắn hổ mang chúa khủng cần tới 6 người khiêng

Con hổ mang chúa to đến nỗi có thể nuốt chửng một con kỳ đà nước dài 1,5 m và nặng khoảng 20kg.

Một người phụ nữ sống tại Krabi, Thái Lan vừa có một phen hoảng hồn khi vừa về đến cửa đã phát hiện ra một con rắn hổ mang chúa “siêu to khổng lồ” “ghé thăm” nhà mình.

Anantaya Phonbamrungwong về đến nhà thì nghe thấy tiếng chó sủa dữ dội. Thấy lạ, chị bèn đi kiểm tra quanh nhà và phát hiện một con rắn hổ mang chúa dài đến 5m đang “chén” một con kỳ đà nước lớn ngay trong nhà mình.

Hoảng sợ, chị liền gọi cho Krabi Phitak Pracha - một tổ chức cứu trợ động vật để đưa sinh vật nguy hiểm ngày trở lại nơi cư trú tự nhiên. Tổ chức này cử nhiều tình nguyện viên đến để thu phục con rắn, tuy nhiên, còn kỳ đà xấu số kia có lẽ sẽ không thể được cứu sống.

 

Chị mô tả, con rắn lúc ấy vẫn chưa nuốt xong con kỳ đà, đuôi của con vật xấu số vẫn còn trôi hết vào miệng của con rắn. Một con kỳ đà nước có chiều dài trung bình khoảng 1,5m và trọng lượng có thể lên tới 25kg, ấy vậy mà nó nằm gọn gàng trong họng con rắn chúa kia.

Con rắn không mấy hung tợn và tốc độ cũng không quá nhanh (có lẽ do đã no) nên sau một hồi xoay sở, các tình nguyện viên cuối cùng cũng bắt được nó. Sinh vật bò sát dài những 5m này phải cần tận 6 người mới có thể khiêng nó đi và trả về với tự nhiên.

Hồng Ngọc/Saostar
Chủ đề :

rắn khổng lồ

 
List comment
 
 
Vùng đất ở New Zealand nổi tiếng sở hữu loạt cây nghiêng ngả hình thù lạ kỳ
icon

Slope Point được biết đến là mũi cực Nam trên Đảo Nam của New Zealand, đồng thời là nơi lưu trữ một số cây có ngoại hình kỳ lạ nhất trên thế giới.

 
 
Hậu duệ của chú mèo mặt hai màu nổi tiếng khắp thế giới gây bão mạng
icon

Một lần nữa chú mèo Narnia từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì có hai màu lông trên mặt cân đối khiến cư dân mạng xôn xao vì có hậu duệ là hai chú mèo con quá đẹp.

 
 
Bí ẩn dòng sông lạ nằm dưới lòng đại dương ở Australia
icon

Các nhà khoa học ở Australia phát hiện dòng sông lớn, chảy mạnh, nhưng không phải ai cũng có thể nhìn thấy bởi nó nằm dọc theo bờ biển của đất nước.

 
 
12 ngôi làng đẹp như tranh vẽ ai cũng muốn ghé thăm ở Mỹ
icon

Những ngôi làng dưới đây sở hữu cảnh đẹp như bước ra từ câu chuyện cổ tích ở nước Mỹ.

 
 
Bất ngờ trước khoảnh khắc sư tử ‘ngủ nướng vắt vẻo’ trên cây đầy mủ độc
icon

Những bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc đàn sư tử chợp mắt trên thân cây cao xung quanh đầy gai nhọn ở Uganda.

 
 
Nhật thực ngày 21/6 lúc mấy giờ?
icon

Nhật thực hình khuyên xảy ra khi Mặt Trăng ở quá xa Trái Đất nên không thể hoàn toàn che kín Mặt Trời. Điều này dẫn tới sự xuất hiện của một vòng tròn ánh sáng bao xung quanh Mặt Trăng - lúc này đang chìm trong bóng tối.

 
Thí nghiệm 'công viên kỷ Jura' sẽ ra sao nếu thay khủng long bằng muỗi?
icon

Thả muỗi biến đổi gen vào tự nhiên để giảm số lượng muỗi cắn người ở Florida, Mỹ nhưng nhiều nhà khoa học lo ngại sẽ trở thành thí nghiệm ví như 'công viên kỷ Jura' ngoài đời thực.

 
Những phát minh cổ đại vẫn được sử dụng đến... ngày nay
icon

Những phát minh cổ đại này vẫn giữ nguyên được hình dạng cũng như chức năng nguyên bản từ lúc được phát minh ra hàng nghìn năm trước.

 
Những ý tưởng khoa học điên rồ được hiện thực hoá... ngoạn mục
icon

Sản xuất áo khoác tàng hình, xây nhà bằng... máy in hay tạo ra loại tơ tằm bền hơn cả thép,... tưởng chừng là ý tưởng khoa học điên rồ nhưng đã được con người hiện thực hóa đầy ngoạn mục.

 
Mê hoặc bãi biển dưới hố sâu biệt lập với thế giới ở Mexico
icon

Bãi biển xanh trong nằm ẩn dưới hố sâu được che chắn cẩn thận bằng mái vòng được tạo ra bởi các vụ nổ vào đầu thế kỷ 20 ở Marieta.