Bắt được cá chép "khổng lồ" nặng hơn 100 kg
 

Bắt được cá chép 'khổng lồ' nặng hơn 100 kg

Ông Tim Webb, 57 tuổi, đến từ West Sussex, Anh đã bắt được con cá chép nặng hơn 100 kg, vượt xa cân nặng con cá chép kỷ lục thế giới.
Bắt được cá chép

Cá chép khủng nặng hơn 100kg

Tim Webb là một người đam mê câu cá và đồng thời sở hữu một ngư trường nuôi cá ở Ban Pong, Thái Lan.

Mới đây, trong một lần đi câu ở hồ gần ngư trường của mình ông đã câu được con cá chép khủng nặng hơn 100 kg. Nó vượt xa kỷ lục cá chép nặng nhất thế giới hiện chỉ có cân nặng 68kg.

Ông Tim Webb phải vật lộn suốt 90 phút mới có thể đưa con cá khủng vào bờ. Ông nói: "Ngay khi cá cắn câu, tôi biết đây là con cá đặc biệt".

Sau khi thu phục được con cá chép, ông đã quyết định mua lại con cá "khủng" từ chủ hồ và đem về hồ của riêng mình. Phải cần đến sự giúp đỡ của 6 người nữa, ông Tim mới có thể đưa cá chép lên xe tải.

Ông Tim chia sẻ: "Tôi có cảm giác tuyệt vời khi bắt được con cá chép lớn nhất thế giới. Càng thú vị hơn khi đem cá về thả ở hồ của tôi. Mọi người sẽ muốn đến ngư trường của tôi nhiều hơn và cố gắng bắt nó".

Cá chép Xiêm là loài lớn nhất thế giới, thường sinh sống ở lưu vực sông thuộc các nước châu Á.

 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Hoàng Dung (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
 
10 điểm du lịch độc đáo nhất thế giới
icon

Bạn đang tìm kiếm một điểm đến độc đáo? Nếu ý tưởng đi tham quan Tháp Eiffel hoặc Big Ben không còn hấp dẫn, thì có lẽ chuyến đi đến một trong 10 điểm du lịch độc đáo nhất sau đây có thể là sự lựa chọn hợp lý.

 
 
Mê mẩn lạc bước trong thị trấn được xem là đẹp nhất thế giới
icon

Với vẻ đẹp thần tiên như bước ra từ những câu chuyện cổ tích, thị trấn này được nhiều du khách mệnh danh là “hòn ngọc nước Áo” hay “xứ sở thần tiên”.

 
 
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị thú nhồi bông 'chiếm' mất đồ ăn
icon

Sau khi chú ngựa bông lao tới 'chiếm' mất đồ ăn, phản ứng hài hước của chú chó này khiến chúng ta chỉ biết bật cười.

 
 
Mèo phải đeo dây xích khi đi bộ ngoài đường ở Australia
icon

Những chủ sở hữu mèo ở bang Adelaide, Australia phải chuẩn bị dây xích dài 2 mét đeo vào cổ thú cưng nếu muốn đưa chúng ra đường.

 
 
10 sự thật đằng sau những công viên nước bỏ hoang trên thế giới
icon

Từ công viên nước Dolores ở Newberry Springs, California, đến công viên Aquaria ở Ravenna, Italia, nhiều công viên nước trên thế giới đã bị bỏ hoang trong những năm qua.

 
 
Mục sở thị trang trại nuôi hàng triệu con gián làm mồi nhậu
icon

Những người nuôi gián ở Trung Quốc quyết tâm biến gián trở thành một món nhậu đắt khách.

 
Độc chiêu giúp cá bảy màu nhỏ xíu né được kẻ thù
icon

Hành vi đặc biệt thông minh của cá bảy màu đánh lừa được cả những kẻ tấn công to lớn hơn chúng nhiều lần.

 
Sự thật đằng sau bức ảnh cú ngủ úp mặt gây bão mạng
icon

Bức ảnh cú ngủ úp mặt xuống đất được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao loài động vật thích sống trên cây cao như cú phải úp mặt xuống đất ngủ như chết?

 
Lươn vàng khủng bị cá 'nuốt trọn' và cái kết
icon

Một con lươn vàng kích thước khá lớn bị chú cá rình và nuốt trọn khi vừa thò đầu xuống hố nước. 

 
Câu được cá trê 'khủng' giữa dòng nước lũ
icon

Không quản nước lũ chảy siết đang ngập tràn bờ ở dòng sông nước Pháp, cần thủ Tony Accart miệt mài thả câu và thu được thành quả bất ngờ là một chú cá trê 'khủng'