‘Băng đảng’ gia súc xổng chuồng, ‘vi hành’ xuống thành phố

Xổng chuồng trong đêm, 'băng đảng' gia súc đã di chuyển vào thành phố Nevsehir của Thổ Nhĩ Kỳ gây ra cảnh tượng hiếm thấy. 

RT đưa tin, “băng đảng” gia súc gồm 1 con cừu, 1 con dê và 3 con cừu con đã xổng chuồng vào ban đêm và “vi hành” vào thành phố Nevsehir, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ, khiến người dân địa phương vô cùng ngạc nhiên. 

Hình ảnh CCTV được chính quyền thành phố Nevsehir chia sẻ cho thấy, những vị khách không mời mà đến đã tấn công người dân địa phương và khiến lực lượng an ninh thành phố lúng túng trong công tác xử lý.

Theo hình ảnh video, đàn gia súc đã có màn "chạm trán" với một số người dân. Chúng còn đuổi theo để tấn công các nhân viên an ninh, nhưng đã bị ngăn lại.

Chủ nhân của “băng đảng” gia súc là ông Hasan Unbulan cho biết, cửa chuồng bị thổi tung do gió lớn trong đêm. Từ đây, 5 con vật đã thực hiện hành trình di chuyển xuyên đêm tới trung tâm thành phố Nevsehir.

“Tôi nhận được tin các con vật đã có mặt trước cửa một tòa nhà hành chính trong thành phố và đã bị nhóm chuyên trách bắt lại. Sau đó, chính quyền thành phố đã đưa trả 5 con vật cho tôi”, ông Unbulan cho hay.

 

Trong khi đó, nhân viên an ninh có tên Gokhan Temel chia sẻ, ông phát hiện sự việc sau khi nhận ca tại hội trường thị trấn Nevsehir.

“Khi tôi tới nhận ca vào sáng sớm ngày 14/12. Tôi tự hỏi rằng, bằng cách nào những con cừu và con dê lại lang thang ở đây”, ông Temel nói.

Toàn bộ những con vật đi lang thang đã bị bắt lại và trả về cho chủ nhân Unbulan an toàn sau chuyến “vi hành” đáng nhớ vào thành phố.  

Nỗi lòng của cậu thiếu niên cao nhất thế giới

Nỗi lòng của cậu thiếu niên cao nhất thế giới

Cậu bé 14 tuổi Trung Quốc đã lập kỷ lục Guinness khi trở thành Nam thiếu niên cao nhất thế giới dưới 18 tuổi.   

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Ăn ớt cay, người đàn ông lập kỷ lục Guinness thế giới
icon

Người đàn ông Canada lập kỷ lục Guinness lần thứ 4 trong cuộc đời sau khi hoàn thành hạng mục ăn ớt cay nhanh nhất thế giới.

 
 
Ngược đời chuột túi nâu đỏ sinh con trắng toát
icon

Chuột túi trắng quý hiếm mới lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại công viên trải nghiệm động vật ở New York, Mỹ.

 
 
Giả thuyết bất ngờ về loạt ánh sáng kỳ quặc trên bầu trời Mỹ
icon

Những ánh sáng 'kỳ quặc' mà người dân địa phương phát hiện trên bầu trời Bắc Carolina dẫn đến một số giả thuyết đặc biệt.

 
 
Kỳ lạ những món đồ trang sức giống hệt dây điện thoại bàn cố định
icon

Những chiếc vòng cổ, khuyên đeo tai, trông giống hệt dây điện thoại có giá hàng nghìn USD.

 
 
'Dị nhân' để hàng nghìn con ong bám khắp cánh tay
icon

Một người nuôi ong tại Dominica tin tưởng những 'người bạn' côn trùng của mình đến mức can đảm để hàng nghìn con ong bám kín cánh tay.

 
 
Giải mã bí ẩn về 'ngọn núi chết chóc' ở Nga
icon

Bí ẩn 'Dyatlov Pass' về cái chết của 9 nhà thám hiểm trẻ tuổi trong chuyến tìm hiểu đèo ở Nga cuối cùng cũng có lời giải hợp lý.

 
Loài bò sát nhỏ nhất thế giới nằm gọn trong đầu ngón tay
icon

Tắc kè hoa Madagascar Brookesia nana dài khoảng 13,5 milimet có thể nằm gọn trên đầu ngón tay người.

 
Giọng hát trầm nhất thế giới chạm tới nốt nhạc tai người khó phát hiện
icon

Ca sĩ người Mỹ sở hữu giọng hát trầm nhất thế giới có thể chạm tới những nốt nhạc mà tai người không thể phát hiện ra.

 
Món đá bào như món mì hảo hạng trong nhà hàng 5 sao ai nhìn cũng phát thèm
icon

Món đá bào bình dân được nâng cấp lên tầm cao mới khi các đầu bếp sáng tạo biến đá báo có ngoại hình như món mì hảo hạng trong nhà hàng 5 sao.

 
Ngôi làng Nhật Bản sở hữu nghệ thuật trên cánh đồng lúa công phu nhất thế giới
icon

Inakadate, ngôi làng với khoảng 7.000 dân, nằm ở tỉnh Aomori, Nhật Bản được coi là quê hương của loại hình nghệ thuật trên cánh đồng lúa vô cùng công phu.