50 tuổi vẫn đam mê sưu tập đồ chơi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's, Burger King

Dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng người đàn ông Philippine vẫn đam mê sưu tập đồ chơi từ các cửa hàng bán đồ ăn nhanh và đang sở hữu khoảng 20.000 món đồ.
50 tuổi vẫn đam mê sưu tập đồ chơi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's, Burger King
Choáng với bộ sưu tập đồ chơi hơn 20.000 món đồ từ  cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's, Burger King

Từ khi 5 tuổi, Percival Lugue sinh sống ở Apalit, Pampanga, Philippine đã thích những món đồ chơi từ các chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh và bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên trong bộ sưu tập đồ sộ của mình sau này.

Suốt hàng chục năm qua, người đàn ông nay đã 50 tuổi đã có cho mình bộ sưu tập khoảng 20.000 món đồ chơi thu thập được từ các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh như McDonald's, Burger King và Jollibee.

Hiện tại, tổng số món đồ chơi mà Percival Lugue sở hữu được cất giữ trong căn phòng và có thể để kín từ sàn nhà đến tận trần. Năm 2014, Percival Lugue lập kỷ lục Guinness thế giới khi bộ sưu tập của ông có khoảng hơn 10.000 món đồ chơi.

Để cất giữ toàn bộ món đồ chơi của mình, người đàn ông 50 tuổi đã thiết kế xây dựng ngôi nhà đặc biệt với ba tầng.

 

Sự phấn khích, niềm vui khi có được món đồ mới đối với Percival Lugue mà nói giống như cảm giác nhận được quà vào buổi sáng Giáng Sinh.

Ngay từ khi còn nhỏ, Percival Lugue đã có ý thức chăm sóc, giữ gìn bộ sưu tập cẩn thận, đem ra trưng bày ở một nơi góc riêng, không giống như những đứa trẻ khác thường xé đồ chơi thành nhiều mảnh vụn nhỏ.

Ngoài những món đồ mà bản thân anh bỏ tiền ra mua thì cũng có một số do bạn bè, gia đình hay người thân gửi tặng. Một trong những tác phẩm quý giá nhất của Percival Lugue là bức tượng nhỏ 'Hetty Spaghetti', linh vật từ chuỗi cửa hàng Jollibee mà mẹ ông tặng vào năm 1988.

Mong muốn của Percival Lugue là sẽ đưa bộ sưu tập của mình giới thiệu đến nhiều người hơn, thậm chí mở tiếng một bảo tàng để 'những người khác có cơ hội trở về một phần ký ức tuổi thơ của chính bản thân họ'.

Choáng với máng trượt nước dài thườn thượt hơn 1 km ở Malaysia

Choáng với máng trượt nước dài thườn thượt hơn 1 km ở Malaysia

Kỷ lục Guinness dành cho máng nước dài nhất thế giới nằm bên trong rừng ở Penang, Malaysia.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

kỷ lục

 
List comment
 
 
Vùng biển thiên đường được ví như Maldives của Australia
icon

Bãi cát trắng tinh bao quanh bởi làn nước trong xanh như pha lê, vùng biển Pelican Banks được ví như thiên đường trên Trái Đất, 'Maldives của đất nước Australia'.

 
 
To lớn như khủng long, đây là loài chim nguy hiểm nhất con người từng nuôi
icon

18.000 năm trước con người từng nuôi đà điểu đầu mào, loài chim nguy hiểm nhất thế giới với những ngón chân dài sắc nhọn.

 
 
Tranh cãi về quái vật hồ Loch Ness trong hình ảnh lạ chụp từ trên cao
icon

Bức ảnh do người đàn ông 54 tuổi đến Anh chụp được trên hồ Loch Ness khiến nhiều người cho rằng thực sự có một sinh vật to lớn khổng lồ sinh sống bên dưới hồ.

 
 
Bị xua đuổi, khỉ tinh quái ở Ấn Độ tự bắt xe tải đi 22km từ rừng về làng
icon

Một con khỉ đã đi 22 km từ rừng Balur đến Kottigehara, Ấn Độ để 'trả thù' dân làng.

 
 
Khám phá bất ngờ bên trong 'giếng địa ngục' kỳ quái ở Yemen
icon

Những người thợ lặn phát hiện một cái hố ngoằn ngoèo là nơi ở của đàn rắn bên trong giếng sâu được mệnh danh là giếng địa ngục ở Yemen.

 
 
Phát hiện địa điểm bí ẩn trên Google Maps, chưa ai từng biết đến
icon

Cậu bé 12 tuổi ở Anh đã dùng Google Maps để tìm hiểu về nơi mà gia đình chuẩn bị đến chơi nhưng bất ngờ phát hiện ra địa điểm bí ẩn mà chưa ai từng biết đến.

 
Kỷ lục dùng tay không kéo ô tô 15.000 kg của người đàn ông 58 tuổi
icon

Người đàn ông 58 tuổi đến từ Canada lập kỷ lục thế giới khi dùng tay không kéo chiếc xe buýt nặng hơn 15.000 kg di chuyển.

 
Chim cánh cụt là sinh vật từ hành tinh khác đến Trái Đất?
icon

Phát hiện mới khiến các nhà khoa học nghi ngờ rằng chính chim cánh cụt là loài đến từ hành tinh khác.

 
Rùa bò qua đường băng khiến chuyến bay ở Nhật bị hoãn
icon

Con rùa nhỏ bất ngờ xuất hiện ngay trên đường băng của một máy bay chuẩn bị cất cánh bên trong sân bay Narita, Nhật Bản.

 
'Nhảy thuyền giao thư', công việc độc đáo trên hồ Geneva và những tai nạn hài hước
icon

Hàng năm, những người trẻ mê thể thao muốn thể hiện sức mạnh sẽ thử sức với công việc 'nhảy thuyền giao thư' ở Woworth, Wisconsin