Chuyện gì thế này: Trà 'tiểu tam' và Khuê bỏ chồng đi trẩy hội cùng nhau?

Quá chán ngán với ông chồng lăng nhăng, đểu giả, vũ phu mà có lẽ cả nàng ‘tiểu tam’ và vợ chính thất đều rủ nhau đi ăn cho khuây khỏa chăng?

Hoa hồng trên ngực trái” đang là một bộ phim được nhiều khán giả quan tâm. Bộ phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân, ngoại tình, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, sự trả thù... như nói đúng mặt trái của tình yêu, gia đình.

Trong phim, Hồng Diễm đảm nhận vai Khuê, người vợ ở nhà làm nội trợ, bị chồng khinh thường, đánh đập, phản bội. Trong khi đó, Lương Thanh đảm nhận vai Trà, cô nàng là kẻ thứ ba chen vào cuộc sống của vợ chồng Khuê.

Ghét nhau, đấu đá, tranh giành Thái (diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai) trên phim là vậy nhưng mới đây, khán giả bất ngờ khi Khuê – Trà đi ăn thân mật với nhau. Đặc biệt, Lương Thanh còn tag hẳn “cô vợ” Hồng Diễm vào bức ảnh của mình kèm chú thích: “Hai mẹ con ngồi ủ mưu lên đồ mai đi trẩy hội ạ”.

Đoạn chia sẻ của Lương Thanh nhanh chóng nhận đươc sự chú ý từ khán giả

Ngay sau khi tấm ảnh trên được đăng tải, diễn viên Ngọc Quỳnh - ông xã Khuê cũng nhanh chóng vào bình luận: Hai đứa về nhà ngay. Trốn công việc đi ăn lẻ thế này à”.

Ngay lập tức, Ngọc Quỳnh nhập vai vào anh chồng Thái hội tụ đủ các tính xấu. 

Vẫn nhập vai vào bộ phim, Ngọc Quỳnh đã bình luận bằng thứ giọng điệu “dạy đời” của mình: “Cẩn thận lại ăn tát vỡ mồm ra đấy”, “Vợ con mất dạy, ra ngoài đủ lông đủ cánh là bay mất tích. Được có giỏi thì đi luôn đi”.

Khi thấy Lương Thanh “trả treo” lại, Ngọc Quỳnh không quên nhắc nhở: “Còn một phát tát mạnh nhất đấy”. Khán giả thi nhau vào dự đoán, có lẽ sắp tới nhân vật Trà không còn được yên thân.  

‘Tiểu tam’ Trà và chính thất Khuê đã cùng kết hợp với nhau để “trả đũa” Thái (Ngọc Quỳnh). Ảnh: Hoa-hong-3.

Khác với sự trơ trẽn, quyến rũ chồng người khác của “tiểu tam” Trà, ở ngoài đời, Lương Thanh dành sự tôn trọng lớn với “mẹ” Hồng Diễm của mình khi trả lời Ngọc Quỳnh: “Anh đừng có mơ, bọn em quên anh rồi”, “Em nghe lời mẹ nhé”…

Ở ngoài đời, 2 “mẹ-con” Diễm – Thanh khá thân thiết với nhau. 

Không phải đến phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm và Lương Thanh mới đóng chung với nhau. Trước đó, Lương Thanh từng đóng vai con gái của Hồng Diễm trong “Cả một đời ân oán”. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ở ngoài đời, Thanh vẫn gọi Diễm 1 tiếng “mẹ”.

Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40 thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều