Phê bình hiệu trưởng sau vụ cô giáo đánh nữ sinh bầm tím ở Đắk Lắk

Liên quan đến vụ việc cô giáo đánh học sinh bầm tím, Trưởng phòng Giáo dục TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã nghiêm khắc phê bình hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du trong việc chậm trễ báo cáo.

Bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột cho biết đơn vị đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT cùng UBND thành phố về vụ việc cô giáo đánh học sinh xảy ra tại trường Tiểu học Nguyễn Du gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Cụ thể, chiều 12/10, Phòng nhận được thông tin cô An Thị T., giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng TP Buôn Ma Thuột) có hành vi đánh học sinh. Ngay sau đó, đơn vị đã cử cán bộ đến trường xác minh và kiểm tra kết quả xử lý của nhà trường.

Hiệu trường trường Tiểu học Nguyễn Du cho biết ngày 6/10, cô T. dùng thước kẻ đánh cháu T.B.T.Đ, học sinh lớp 3B (trong giờ học môn Toán).

Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo trường tạm đình chỉ việc giảng dạy của cô T.. Nhà trường yêu cầu cô T. làm bản tường trình, kiểm điểm.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du và và cô T. nhận trách nhiệm với phụ huynh khi để xảy ra sự việc.

 

Còn cô giáo T. nhận thấy việc đánh học sinh của mình là khuyết điểm lớn, vi phạm đạo đức nhà giáo, vi phạm bộ quy tắc ứng xử văn hóa học đường gây ảnh hưởng đến nhà trường.

Với sai sót của mình, Trường Tiểu học Nguyễn Du thành lập Hội đồng kỷ luật, thống nhất kỷ luật khiển trách cô giáo An Thị T..

“Chúng tôi đã nghiêm khắc phê bình hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du trong việc chậm trễ báo cáo liên quan đến sự việc này”, bà Mai Thị Hồng Hà cho biết.

Ngoài ra, Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột đã đề xuất UBND thành phố xem xét ban hành quyết định xử phạt hành chính và đình chỉ giảng dạy có thời hạn đối với cô giáo An Thị T. trước những vi phạm của mình.

Hoàng Thanh

Chủ đề :

đắk lắk

 
List comment
 
 
Đình chỉ học 1 tuần với nữ sinh đánh bạn, tung clip lên Facebook
icon

Hội đồng kỷ luật nhà trường quyết định đình chỉ học 7 ngày và hạ một bậc hạnh kiểm đối với 3 nữ sinh ở Cà Mau liên quan vụ việc đánh nhau rồi tung clip lên mạng xã hội.

 
 
Học sinh bị đánh thâm tím giữa lớp: 'Bạo lực' dạy dỗ là không thể chấp nhận
icon

Liên quan đến vụ giáo viên đánh học sinh bầm tím ở Đắk Lắk hiện nhà trường đã đình chỉ công tác với giáo viên này.

 
 
Nữ sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím đùi
icon

Mới đây trên facebook có đăng tải thông tin và hình ảnh một học sinh lớp ba ở trường Tiểu học tại Đắk Lắk bị cô giáo chủ nhiệm đánh vào phần đùi dẫn đến bầm tím.

 
 
Hà Nội: Xuất hiện clip nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh dã man ngoài đường
icon

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh mặc đồng phục bị bạn nữ đánh liên tiếp vào vùng đầu và người. Đáng nói, vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không một ai can ngăn.

 
 
Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 6 cùng nhóm người chặn đánh nữ sinh lớp 9 ngay cổng trường
icon

Do mâu thuẫn cá nhân với một nữ sinh lớp 6, Nguyễn Phương T. (nữ sinh lớp 9) bị nhóm học sinh hành hung ngay tại cổng trường.

 
 
Xôn xao clip nữ sinh Nam Định đánh bạn dã man ngay trong lớp học
icon

Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 người bạn học đánh đập trong lớp học một cách dã man.

 
Lại thêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường
icon

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh khác.

 
Học sinh, giáo viên không dùng mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến môi trường giáo dục
icon

Đó là một trong những nội dung được quy định tại bộ quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên.

 
Giáo viên không được trù dập, bạo hành học trò
icon

Thông tư 06 của Bộ GD&ĐT ban hành về bộ quy tắc ứng xử học đường nêu rõ những quy tắc ứng xử của cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, giáo viên, nhân viên, người học, cha mẹ người học, của khách đến cơ sở giáo dục.

 
Hải Phòng: Cần thực hiện tốt việc nêu gương trong giáo dục văn hóa ứng xử học đường
icon

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục trong năm học 2020-2021 là đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên.