Phẫn nộ cảnh 2 nữ sinh đánh nhau, đám đông đứng xem cổ vũ

Một clip quay cảnh 2 học sinh nữ ở huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang) đánh nhau vừa được tung lên mạng xã hội khiến bao phụ huynh hoang mang.

Theo nội dung clip, 2 học sinh nữ vật nhau dưới đất rồi đấm đá túi bụi vào nhau bằng tay. Xung quanh có một đám đông đứng cổ vũ, bình luận và quay clip mà tuyệt nhiên không có ai can ngăn.

Phẫn nộ cảnh 2 nữ sinh đánh nhau, đám đông đứng xem cổ vũ
Hai nữ sinh đánh nhau giữa đường (ảnh cắt từ clip)

Được biết, 2 nữ sinh đánh nhau là em K.A học lớp 8 và em C.V học sinh lớp 10 ở H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang). Cả hai học sinh này có mâu thuẫn từ trước nên hẹn đánh nhau ngoài khuôn viên trường.

Sau khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, nhà trường đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra và làm rõ.

 

Theo thông tin từ ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang), huyện đã đề nghị công an vào cuộc xác minh lãm rõ vụ việc, đồng thời giao cho lãnh đạo nhà trường mời phụ huynh 2 nữ sinh lên trao đổi làm rõ.

Trước tình trạng xuất hiện ngày càng nhiều các vụ bạo lực học đường với mức độ nghiêm trọng hơn, nhiều người cho rằng các cơ sở giáo dục cần lồng ghép quy định bộ quy tắc ứng xử văn hóa học đường vào các môn học và sẵn sàng có những chế tài đủ mạnh để răn đe học sinh.

Hoàng Thanh

 
List comment
 
 
Nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng dã man, nhà trường lên tiếng
icon

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng dã man.

 
 
Sự thật clip học sinh tát cô giáo gây phẫn nộ trên mạng xã hội
icon

Sau quá trình điều tra, xác minh, cơ quan chức năng xác định clip học sinh tát cô giáo là có thật và sự việc đã xảy ra 1 năm trước.

 
 
Ninh Bình: Cô giáo bạo hành trẻ dã man trong nhà vệ sinh
icon

Mới đây, dư luận xôn xao thông tin một cháu bé 15 tháng tuổi đang học tại trường Mầm non Ninh Khang (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) bị giáo viên bạo hành.

 
 
Nam sinh bị quây đánh dã man trong nhà vệ sinh trường vì chuyện tem xe đạp
icon

Một học sinh lớp 10 bị một nhóm bạn cùng trường vây quanh, thi nhau đấm đá, trong khi xung quanh có nhiều học sinh khác chứng kiến vụ việc nhưng chẳng có ai can ngăn. Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bất bình.

 
 
Hưng Yên: Sẽ có hình thức kỷ luật với 2 học sinh đánh bạn nhập viện
icon

Liên quan đến vụ học sinh lớp 4 bị đánh nhập viện ngày 8/11, ông Quách Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Đạo (huyện Tiên Lữu, Hưng Yên) cho biết nhà trường đã yêu cầu nhóm học sinh đang học tại trường làm bản tường trình.

 
 
Đề xuất truy tặng danh hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho nam sinh tử vong vì cứu bạn
icon

Ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết Sở đang làm đề xuất gửi các cấp để truy tặng danh hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Lương Mạnh Tuấn - nam sinh tử vong vì cứu bạn.

 
Hưng Yên: Học sinh tiểu học bị đánh chấn thương đốt sống cổ
icon

Ngày 9/11 trên mạng xã hội chia sẻ vụ việc một học sinh tiểu học bị 2 học sinh THCS đánh dã man trên đường đi học về.

 
Thông tin mới nhất về vụ đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 Quảng Ninh
icon

Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 1 phút với nội dung nhiều nữ sinh đánh hội đồng một học sinh lớp 7 tại Quảng Ninh, đại diện Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã thông tin chi tiết.

 
Quảng Ninh: Xuất hiện clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng
icon

Một nữ sinh lớp 7 ở Quảng Ninh đã bị nhóm học sinh chửi bới, đánh đập vào vùng mặt. Vụ việc được quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

 
Giáo dục kỹ năng ứng xử văn hóa học đường từ bậc học nhỏ nhất
icon

Nhiều người cho rằng hành vi, lối sống văn minh thanh lịch nếu được hình thành sớm trong giao tiếp hằng ngày sẽ mang lại những tác dụng lớn.