Nữ sinh đánh nhau trong lớp, gọi chị ruột đến trường học 'trả thù' bạn

Mâu thuẫn khi đi học, một nữ sinh của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã gọi chị gái lên đánh bạn ngay tại lớp học.

Vụ việc xảy ra vào sáng 9/4 tại Trung tâm GDTX huyện Krông Pắk. Trước giờ vào lớp, 2 nhóm nữ sinh do V. (học lớp 10E) và Đ. (học lớp 10C) dẫn đầu bỗng nhiên lao vào đánh nhau loạn xạ khiến mọi người ngỡ ngàng.

Sau đó, khoảng 7h30 phút, nữ sinh tên Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái về việc mình đánh nhau với bạn tên V. tại lớp.

Hơn 1 tiếng đồng hồ sau, chị gái của em Đ. có mặt tại trường. Khi thấy V., chị gái Đ. lao vào đấm đá túi bụi khiến em V. ngã xuống nền nhà.

Nữ sinh đánh nhau trong lớp, gọi chị ruột đến trường học 'trả thù' bạn
Hình ảnh chị gái em Đ. đánh em V. trong lớp học. (ảnh cắt từ clip)

Trong quá trình V. bị đánh, nhiều học sinh trong trường đã dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

 

Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám đốc Trung tâm GDTX huyện Krông Pắk đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người có liên quan lên làm việc. Qua tường trình của 2 học sinh, trường xác định nguyên nhân việc đánh nhau là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn từ tối hôm trước nên hẹn nhau đến trường giải quyết.

Hiện nhà Trung tâm GDTX huyện Krông Pắk đang xử lý theo quy chế đối với các học sinh liên quan đến vụ việc, đồng thời tăng cường tuyên truyền cho các em về bộ quy tắc ứng xử văn hóa học đường trong đó nghiêm cấm việc dùng bạo lực làm ảnh hưởng đến người khác.

Ngành giáo dục Đắk Lắk cũng nhận định thời gian tới cần phải chú trọng thực hiện công tác xây dựng văn hóa trường học và phòng, chống bạo lực học đường thông qua các mô hình hoặc lồng ghép trong các môn học, phù hợp lứa tuổi, tâm sinh lý người học.

Hải Dương

Chủ đề :

đắk lắk

 
List comment
 
 
Xúc động câu chuyện cậu học trò nghèo trả lại 70 triệu đồng cho người đánh rơi
icon

Tại trường THCS Cổ Nhuế 2 mới xuất hiện tấm gương điển hình về hành động cao đẹp của em Nguyễn Dân An - lớp 6A10 khi nhặt được hơn 70 triệu đồng nhưng em đã đi tìm người bị mất để trả lại.

 
 
Nghệ An: Hai nữ sinh THCS vật nhau túi bụi giữa bãi đất trống
icon

Ngày 7/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau từ trên đường xuống bãi đất trống.

 
 
Hai học sinh lớp 2 nhặt được chiếc ví có 10 triệu đồng
icon

Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng khi nhặt được một chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng, Phong liền cùng bạn chạy lên gặp Ban giám hiệu để thông báo, tìm người đánh rơi.

 
 
Khánh Hòa: Nỗ lực thực hiện giai đoạn 2 của Bộ quy tắc ứng xử trong trường học
icon

Sở GD&ĐT Khánh Hòa cho biết, trong 5 năm tới, toàn ngành phấn đấu 100% trường học duy trì, phát huy hiệu quả Bộ quy tắc ứng xử trong trường học.

 
 
Cậu học trò lớp 4 nhặt được dây chuyền vàng liền tìm người trả lại
icon

Những ngày qua câu chuyện nam sinh lớp 4 nhặt được dây chuyền vàng trả lại cho bà cụ đánh rơi khiến nhiều người dân ở khối Ba Hà (thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) xúc động.

 
 
Sở GD&ĐT TP.HCM yêu cầu các cơ sở giáo dục triển khai xây dựng văn hóa ứng xử trường học
icon

Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các nhà trường triển khai xây dựng văn hóa ứng xử trường học là động thái được đưa ra sau vụ hai thiếu niên bị đánh đập ngay trong phòng giám thị. 

 
Tuyên dương nam sinh nhặt được 6 triệu đồng tìm cách trả lại cho người đánh mất
icon

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng khi nhặt được của rơi em Trần Sỹ Quỳnh sẵn sàng trả lại cho người đánh mất.

 
Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng chỉ vì... 'thả' mặt cười trên Facebook
icon

Công an xã Đông Xá (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) đang điều tra vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng vì mâu thuẫn từ trên mạng xã hội.

 
Nghệ An: Nhóm nữ sinh cấp 3 đánh túi bụi em cấp 2 để 'dằn mặt'
icon

Sau lời qua tiếng lại, nhóm nữ sinh cấp 3 trên địa bàn huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã xông vào đánh túi bụi một nữ sinh cấp 2.

 
Phụ huynh xông vào trường tát bạn của con: Bố mẹ cũng cần chấp hành quy tắc ứng xử trong môi trường học đường
icon

Nghe con trai kể mình bị bạn đánh, một phụ huynh ở Long An đã vào tận lớp, tát nhiều cái vào mặt và đầu một nữ sinh lớp 7 để “giải quyết” mâu thuẫn thay cho con.