Tổ chức Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc tại Đà Lạt

Nhân dịp tổ chức Liên hoan Thanh niên nông thôn toàn quốc và trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVI năm 2021, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức Triển lãm “Kết nối nông nghiệp số” và Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc.

Triển lãm “Kết nối nông nghiệp số” được  tổ chức ngày 10/12/2021 bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng số Techfest Việt Nam 247 (Link: http://techfest247.com/). Tại triển lãm trưng bày 63 gian hàng 3D, 600 gian hàng 2D cho 63 tỉnh, thành đoàn.

Tổ chức Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc tại Đà Lạt
Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc ưu tiên trưng bày sản phẩm nông sản do đoàn viên, thanh niên tại địa phương sản xuất. Ảnh:Ngô Dương

Cùng với Triển lãm “Kết nối nông nghiệp số”, Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc được tổ chức từ ngày 23 - 25/12/2021 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự kiến Hội chợ có 160 gian hàng chia thành 3 khu vực (sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp và khoa học công nghệ).

 

Các tỉnh sẽ lựa chọn, giới thiệu và hỗ trợ các thanh niên địa phương đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm nông sản do đoàn viên, thanh niên tại địa phương sản xuất tại Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc, ưu tiên các gương thanh niên nông thôn tiêu biểu được nhận giải thưởng Lương Định Của, sản phẩm của các dự án lọt vào vòng Bán kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn các năm…

Hội chợ được tổ chức theo hình thức trưng bày trực tiếp các sản phẩm tại các gian hàng được Ban Tổ chức chuẩn bị tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm cho khách tham quan, du lịch. Đồng thời, Ban Tổ chức thực hiện 10 số livestream giới thiệu trực tuyến các gian hàng và sản phẩm để quảng bá trên các trang mạng xã hội lớn.

Ngô Dương

Chủ đề :

Hàng Việt

 
List comment
 
 
Hàng trăm mặt hàng của Việt Nam có mặt tại các siêu thị lớn ở Singapore
icon

Hơn 800 đầu mặt hàng của Việt Nam hiện có mặt tại hệ thống siêu thị FairPrice, hệ thống siêu thị lớn nhất ở Singapore. Ngoài ra có tới 60 mặt hàng của Việt Nam trên kệ của hệ thống siêu thị Hao Mart.

 
 
Đưa đồ uống Việt Nam lên môi trường số
icon

Ngày 7/12/2021, Triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam trên môi trường số – Virtual Vietnam Foodexpo 2021 đã được tổ chức trên môi trường số tại địa chỉ: e.foodexpo.vn.

 
 
Nông sản Việt nhìn từ thương hiệu gạo ST25
icon

Hồi tháng 4/2021, dư luận từng xôn xao câu chuyện thương hiệu “gạo ST25” bị một số doanh nghiệp của Hoa Kỳ nộp đơn đăng ký bảo hộ dẫn tới nguy cơ mất thương hiệu.

 
 
Ước mơ Việt Nam tự chủ được thị trường thức ăn chăn nuôi
icon

Trồng trọt và chăn nuôi được ví như 2 chân của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, thời gian qua do không chủ động được nguồn thức ăn chăn nuôi (TACN), nên đầu ra của các sản phẩm chăn nuôi luôn bấp bênh.

 
 
Miến làng So khẳng định giá trị nông sản Việt
icon

Về làng So (xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) những ngày này, một không khí sản xuất tất bật, khẩn trương phục vụ Tết Nguyên đán Bính Dần 2022 đã tràn ngập khắp đường làng, ngõ xóm.

 
 
Khi các ứng dụng của người Việt được ưa chuộng
icon

Trong 2 năm qua khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, các nền tảng công nghệ ngày càng chứng minh được vai trò của mình.

 
Khi người Việt tin dùng hàng Việt
icon

Khi các sản phẩm nội địa ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, đó là lúc các sản phẩm “Made in Vietnam” càng phải khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

 
Vệ tinh “Make in Vietnam” và khát vọng “làm chủ” bầu trời
icon

Vệ tinh là một “cuộc chơi” tốn kém về nguồn lực không nhiều nước theo đuổi. Nhưng sở hữu vệ tinh lại là mơ ước của nhiều quốc gia trong việc chiếm lĩnh không gian, làm chủ bầu trời và công nghệ trong đó có Việt Nam.

 
Xe bus điện thương hiệu Việt: Những trái ngọt đầu tiên
icon

VinBus vừa đưa vào vận hành tuyến xe bus điện đầu tiên tại Việt Nam, kết nối với hệ thống xe bus chung của TP Hà Nội sau thời gian chạy thử nghiệm trong các nội khu đô thị của mình (từ tháng 4/2021).

 
Máy tính thương hiệu Việt: Ước mơ mãi dừng ở… ước mơ?
icon

Câu chuyện doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính, linh kiện máy tính hay sở hữu các thương hữu máy tính “Made in Vietnam” vốn đã được bàn cách đây khoảng chục năm.