Đà Nẵng tổ chức phiên chợ kết nối hàng Việt

“Phiên chợ kết nối tiêu thụ hàng Việt - Đà Nẵng 2021” nhằm giúp các đơn vị sản xuất đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần VietNamTrade, Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng và sự đồng hành tài trợ của SUNFOOD DALAT CO.OP tổ chức “Phiên chợ kết nối tiêu thụ hàng Việt - Đà Nẵng 2021” nhằm giúp các đơn vị sản xuất đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận trong 3 ngày từ 3-5/12/2021.

Đà Nẵng tổ chức phiên chợ kết nối hàng Việt
Ảnh: Ngô Dương

Phiên chợ có tiêu chí người Việt dùng hàng Việt, hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm, tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm thực phẩm, hàng hóa chất lượng cao, giá cả phù hợp tổ chức tại khuôn viên trước siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng - số 478 Điện Biên Phủ.

 

Phiên chợ có gần 40 gian hàng của hơn 90 doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, hợp tác xã đến từ Đà Nẵng, Kon Tum, Đắk Lắk, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế... trưng bày, giới thiệu hơn 150 mặt hàng là các sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng, công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh thành.

Bên cạnh các mặt hàng chất lượng sẽ có thêm nhiều sản phẩm đặc trưng địa phương đa dạng cùng các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm.

Ngô Dương

Chủ đề :

Hàng Việt

 
List comment
 
 
Nghệ An: Khoác áo cho OCOP, 100% sản phẩm 3 sao được đưa lên sàn thương mại điện tử
icon

Hiện nay, Nghệ An có 249 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên cấp tỉnh, các sản phẩm đều có chất lượng tốt. Để các sản phẩm tìm được vị thế trên thị trường, cần khoác thêm 'áo mới' cho sản phẩm nhằm khẳng định vị thế trên thị trường.

 
 
Bắc Giang quyết tâm sớm đưa thương hiệu vải thiều tiến sâu vào thị trường Hoa Kỳ
icon

Năm 2022, tỉnh Bắc Giang dự kiến sản lượng vải toàn tỉnh đạt trên 160.000 tấn, dự kiến vải thiều xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Úc, EU với 18 mã số vùng trồng, diện tích là 218 ha, sản lượng đạt 1.600 tấn.

 
 
Hàng trăm mặt hàng của Việt Nam có mặt tại các siêu thị lớn ở Singapore
icon

Hơn 800 đầu mặt hàng của Việt Nam hiện có mặt tại hệ thống siêu thị FairPrice, hệ thống siêu thị lớn nhất ở Singapore. Ngoài ra có tới 60 mặt hàng của Việt Nam trên kệ của hệ thống siêu thị Hao Mart.

 
 
Hà Nội: Lấy các chợ truyền thống làm “pháo đài hàng Việt”
icon

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Đề án “Quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2022-2025” ban hành kèm theo Quyết định số 4727/QĐ-UBND ngày 5/11/2021 của UBND TP Hà Nội.

 
 
Gia tăng tỉ lệ hàng Việt trên các sàn thương mại điện tử
icon

Đó là một trong các chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải bên lề Triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam trên môi trường số – Virtual Vietnam Foodexpo 2021.

 
 
Cứ mỗi phút lại có 14 sản phẩm hàng Việt được bán trên Amazon
icon

Ông Gijae Seong, Giám đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam trong cuộc gặp gỡ báo chí trực tuyến cho hay, hơn 50% hàng hoá được bán trên trang Amazon hiện nay đều đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.

 
Đưa đồ uống Việt Nam lên môi trường số
icon

Ngày 7/12/2021, Triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam trên môi trường số – Virtual Vietnam Foodexpo 2021 đã được tổ chức trên môi trường số tại địa chỉ: e.foodexpo.vn.

 
Nông sản Việt nhìn từ thương hiệu gạo ST25
icon

Hồi tháng 4/2021, dư luận từng xôn xao câu chuyện thương hiệu “gạo ST25” bị một số doanh nghiệp của Hoa Kỳ nộp đơn đăng ký bảo hộ dẫn tới nguy cơ mất thương hiệu.

 
Ước mơ Việt Nam tự chủ được thị trường thức ăn chăn nuôi
icon

Trồng trọt và chăn nuôi được ví như 2 chân của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, thời gian qua do không chủ động được nguồn thức ăn chăn nuôi (TACN), nên đầu ra của các sản phẩm chăn nuôi luôn bấp bênh.

 
Miến làng So khẳng định giá trị nông sản Việt
icon

Về làng So (xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) những ngày này, một không khí sản xuất tất bật, khẩn trương phục vụ Tết Nguyên đán Bính Dần 2022 đã tràn ngập khắp đường làng, ngõ xóm.