Nhiều gia đình được nhận thưởng ở cuộc thi 'Gia đình CBCNV tiết kiệm điện'

3 tập thể và 10 cá nhân có tỉ lệ điện tiết kiệm và tổng sản lượng điện tiết kiệm nhiều nhất trong 6 tháng phát động thi đua vừa được Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) trao giải thưởng.
Nhiều gia đình được nhận thưởng ở cuộc thi 'Gia đình CBCNV tiết kiệm điện'
CBCNV tham gia các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện. (Ảnh EVN)

Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa tổng kết cuộc thi "Gia đình CBCNV tiết kiệm điện" được phát động từ tháng 4/2020. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 3 tập thể và 10 cá nhân có tỉ lệ điện tiết kiệm và tổng sản lượng điện tiết kiệm nhiều nhất trong 6 tháng phát động thi đua.

Đây là cuộc thi nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên, khuyến khích cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty đề xuất các ý tưởng, giải pháp tiết kiệm điện, chuyên môn và công đoàn đã phối hợp tổ chức cuộc thi "Gia đình CBCNV tiết kiệm điện". Sau khi phát động, đã có 779/792 đoàn viên công đoàn  tham gia, chiếm tỷ lệ 98,4%.

 

Tiêu chí của cuộc thi là mỗi gia đình CBCNV có tỷ lệ sử dụng điện giảm từ 10% trở lên so với cùng kỳ năm 2019. Để đạt được tiêu chí này, CBCNV đăng ký tham gia và vận động người thân, gia đình cùng thực hành tiết kiệm điện. Hàng tháng, Phòng Kinh doanh Công ty tổng hợp thông báo tình hình sử dụng điện của mỗi gia đình CBCNV để họ biết và chủ động các giải pháp tiết kiệm điện. 

Ban tổ chức cuộc thi đã tổng kết và trao thưởng cho 3 tập thể có gồm: Điện lực Đông Giang, Hội An và Đại Lộc; 5 gia đình cá nhân có tỉ lệ điện tiết kiệm nhiều nhất và 5 gia đình cá nhân có tổng sản lượng điện tiết kiệm nhiều nhất. Tổng số tiền khen thưởng là 11.500.000 đồng.

Minh Thư

Chủ đề :

tiết kiệm điện

 
List comment
 
 
Công suất điện mặt trời mái nhà tăng vọt vào cuối năm 2020
icon

2.709MWp là tổng công suất điện mặt trời mái nhà đã nối lưới trên cả nước tính đến ngày 01/12/2020.

 
 
Tuyên Quang: Huyện Sơn Dương có 32 khách hàng sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái
icon

Theo Điện lực Sơn Dương (Tuyên Quang), hiện trên địa bàn huyện Sơn Dương có 32 khách hàng sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái được điện lực lắp công tơ 2 chiều và ký hợp đồng mua điện dư với tổng công suất 319 KWp.

 
 
Vĩnh Phúc tăng cường quản lý nhà nước về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
icon

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành quyết định về phê duyệt kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2030.

 
 
Vĩnh Phúc: Tiết kiệm năng lượng đạt mức bình quân từ 8 - 10% giai đoạn 2020 - 2025
icon

Để bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia gắn với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, tỉnh Vĩnh Phúc đã đề ra nhiều mục tiêu, giải pháp tiết kiệm điện năng trong giai đoạn 2020 - 2025.

 
 
Phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,2% tổng điện năng tiêu thụ
icon

Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tận dụng và huy động các nguồn lực để lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời trên mái nhà, hệ thống đun nước nóng từ năng lượng mặt trời để giảm tiêu thụ điện từ hệ thống điện quốc gia.

 
 
10 tháng đầu năm, cả nước đã lắp đặt trên 42.000 dự án điện mặt trời mái nhà
icon

Trong 10 tháng đầu năm 2020, cả nước đã lắp đặt được 42.102 dự án điện mặt trời mái nhà với tổng công suất 1.608,4 MWp.

 
Khóa đào tạo Kiểm toán viên năng lượng năm 2020
icon

Khóa học cung cấp cho các học viên hiểu biết về cách thức, công cụ phân tích dòng năng lượng trong các dây truyền sản xuất; tìm kiếm các cơ hội tiết kiệm năng lượng với chi phí nhỏ nhất không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất

 
Bắc Giang phấn đấu hoàn thành 100% mục tiêu chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
icon

Trong 9 tháng đầu năm Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang đã thực hiện các đề án trong chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đúng nội dung, yêu cầu, mục tiêu, hiệu quả đã đề ra.

 
Hòa đồng bộ tổ máy số 1 nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 vào hệ thống điện quốc gia 500kV
icon

Việc hòa đồng bộ lưới điện lần đầu thành công là mốc tiếp theo sau gần 4 tháng đốt lửa lần đầu để tiến tới hoàn thành công tác thử nghiệm nhằm đưa tổ máy số 1 vận hành thương mại vào quý 2/2021.

 
Gia Lai chấp thuận dự án điện gió Ia Boòng - Chư Prông hơn 1.600 tỷ đồng
icon

  UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư nhà máy điện gió Ia Boòng – Chư Prông của Công ty CP Năng lượng tái tạo Chư Prông.