Nghiệp đoàn nghề cá An Hải: Khai thác đạt gần 10.000 tấn hải sản, trị giá trên 29 tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2018, 15 tổ Nghiệp đoàn nghề cá An Hải (xã An Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã khai thác được gần 9.800 tấn hải sản các loại với giá trị đạt trên 29, 6 tỷ đồng.

Nghiệp đoàn nghề cá An Hải khác thác đạt gần 10.000 tấn hải sản các loại trong 6 tháng đầu năm 2018.

Nghiệp đoàn nghề cá An Hải (xã An Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) có 625 đoàn viên, 47 tàu đánh bắt xa bờ với 15 tổ đoàn kết giúp nhau trên biển.

Theo báo cáo tại hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, trong 6 tháng đầu năm 2018, đoàn viên Nghiệp đoàn An Hải đã khai thác được gần 9.800 tấn hải sản các loại với giá trị đạt trên 29, 6 tỷ đồng và thu nhập bình quân mỗi lao động đạt 6,5 -7 triệu đồng/tháng.

Về phương hướng 6 tháng cuối năm 2018, Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải phấn đầu từ nay đến cuối năm sẽ khai thác đạt trên 6.000 tấn hải sản và nâng tổng sản lượng khai thác cả năm đạt trên 16.000 tấn hải sản các loại, hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra trong năm.

 

Ngoài ra, 6 tháng đầu năm 2018, Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải đã hỗ trợ cho 6 trường hợp bị tai nạn trên biển với số tiền 39 triệu đồng.

Được biết, trong năm 2017, Nghiệp đoàn nghề cá An Hải đã vươn khơi khai thác được gần 19.000 tấn hải sản các loại với tổng giá trị trên 62 tỷ đồng.

Hà Oai
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Đồng Nai: Hàng loạt hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người” năm 2020
icon

Nhiều khẩu hiệu sẽ được tỉnh Đồng Nai tuyên truyền để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống mua bán người như: “Chung tay phòng, chống nạn mua bán người”, “Phòng, chống mua bán người là trách nhiệm của mỗi cá nhân và toàn xã hội”…

 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Phú Yên phấn đấu phát triển nhanh, toàn diện, bền vững
icon

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Phú Yên phấn đấu phát triển nhanh, bền vững, toàn diện; đi đầu thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.