Nghệ An: Triệt phá 34 vụ mua, bán dâm với 132 đối tượng trong năm 2017

Trong năm 2017, Công an tỉnh Nghệ An đã triệt phá 34 vụ mua, bán dâm với 132 đối tượng, trong đó có 28 người là các chủ chứa, môi giới mại dâm.

Tú bà Hà Thị Giang điều khiển đường dây môi giới mại dâm giá hàng triệu đồng.

Theo số liệu của Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) – Công an tỉnh Nghệ An, từ tháng 11/2016 – 11/2017, Phòng PC 45 phối hợp với các đơn vị Công an các huyện, thị xã đã triệt phá 34 vụ, với 132 đối tượng; trong đó có 28 đối tượng là các chủ chứa, môi giới mại dâm, 52 người mua dâm và 52 người bán dâm.

Trong đó, nổi lên là các địa bàn như ở huyện Quỳnh Lưu bắt giữ 6 vụ với 16 đối tượng; Hay ở huyện Diễn Châu, bắt được 4 vụ với 12 đối tượng gồm 4 chủ chứa, 4 đối tượng bán dâm, 4 người mua dâm…

Một điều tra viên của Phòng PC 45 – Công an tỉnh Nghệ An cho biết, tệ nạn mại dâm ngày càng hoạt động một cách biến tướng và tinh vi, phức tạp khiến công tác điều tra cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là khi các đối tượng môi giới mại dâm điều hành qua mạng xã hội, tung tích và địa điểm được thay đổi liên tục.

Mới đây nhất, vào ngày 23/11/2017, Phòng PC 45 đã phá chuyên án 117D đấu tranh, triệt phá đường dây hoạt động mại dâm sử dụng công nghệ cao qua tài khoản Zalo và Facebook.

Qua đó, bắt đối tượng Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) đã có hành vi môi giới mại dâm thông qua tài khoản Zalo của mình để môi giới cho T.T.N (SN 1998, trú tại TP. Vinh, hiện là Sinh viên một trường CĐ trên địa bàn) đến khách sạn Victory ở TP. Vinh để bán dâm cho N.K.H (SN 1989, trú tại TP. Vinh) với giá 3.500.000 đồng.

Bên cạnh đó, Giang còn môi giới cho T.T.Y (SN 1993, trú tại TP. Vinh, cũng là sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn) đến khách sạn Đạt Phú ở TP. Vinh để bán dâm cho N.V.H (SN 1991, trú tại TP. Vinh) với số tiền bán dâm 4.000.000 đồng.

Hiện, Phòng PC 45 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội môi giới mại dâm để tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

 
V.H
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.

 
Đồng Nai: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên” cho Trung đoàn Đồng Nai.

 
Bình Định bắt giữ  2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu
icon

Lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập các loại (20 điếu/bao) hiệu HERO, CHAPMAN, 555 GOLD, 555 ORIGINAL không có tem thuốc lá nhập khẩu, không có hóa đơn chứng từ...