Góc khuất mại dâm ở Huế: Những cô gái co ro giữa đêm lạnh “vẫy khách”
 

Góc khuất mại dâm ở Huế: Những cô gái co ro giữa đêm lạnh “vẫy khách”

Mặc dù thời tiết ở TP. Huế mưa lạnh trong những tháng cuối năm nhưng hằng ngày vẫn có hàng chục cô gái trẻ và phụ nữ lớn tuổi hoạt động công khai “vẫy khách” mua dâm.

Trong quá trình tìm hiểu và chứng kiến những hình ảnh bao cao su đã qua sử dụng cùng vỏ đựng của nó bị bứt vương vãi tại các gốc cây, đình làng bên trong công viên Phú Xuân (TP.Huế), phóng viên được người dân cho biết gái mại dâm hằng ngày vẫn đứng “vẫy khách” vào ban đêm dọc theo con đường Lê Duẩn.

Những cô gái đứng đường ngồi trước đình làng Phú Thạch (Thành phố Huế) chờ khách mua dâm.

Theo đó, khoảng 20h tối trong tiết trời se lạnh ở Thừa Thiên – Huế, nhóm phóng viên chúng tôi cùng chiếc xe máy trong vai những vị khách cần mua dâm đi dọc theo đường Lê Duẩn (Thành phố Huế) và đã bắt gặp hàng chục cô gái trẻ, phụ nữ lớn tuổi đứng tựa ở các gốc cây sát đường hoặc ngồi cùng nhau đốt lửa sưởi ấm hai bên dọc đường “vẫy khách”.

Khi chúng tôi đi xe gần vào lề đường thì nhiều cô gái lên tiếng gọi mời “anh ơi, anh ơi vào đây chơi”. Những câu nói liên tục văng vẳng vọng lại từ phía sau.

Đi qua được 2 vòng trên đoạn đường này thì chúng tôi quyết định dừng lại trên một đoạn vắng người. Chúng tôi chỉ đứng lại được khoảng một phút thì có một cô gái trẻ trên đầu đội sẵn mũ bảo hiểm, mặc quần áo sexy, gợi cảm từ trong công viên đi ra nói: “Anh ơi…vui vẻ tí đi anh”.

Cô gái trẻ tiếp cận chúng tôi và nở nụ cười tươi nói “anh tàu nhanh hay đi?”. Khi chúng tôi đưa điện thoại ra ý muốn chụp ảnh thì cô gái lập tức chạy đi.

Tuy nhiên, khi chúng tôi rời đi được khoảng 500m thì bất ngờ có 4 người đàn ông đi trên 2 chiếc xe máy bám theo phía sau. Họ đi theo chúng tôi suốt một đoạn đường khá xa và không biết có ý định gì.

Cô gái ngồi "vẫy khách" tại đường Lê Duẩn (Thành phố Huế).

 

Theo ghi nhận của phóng viên, ngoài hoạt động công khai trên đường Lê Duẩn thì tại đường Ngô Quyền (Thành phố Huế) hằng đêm vẫn có nhiều người phụ nữ lớn tuổi đứng dựa các gốc cây, đội mũ bảo hiểm “vẫy khách” đi qua.

Tại đây, sau khi chúng tôi dừng xe máy lại thì một người phụ nữ khoảng chừng trên 40 tuổi chạy đến nói to “đi chơi không anh”. Lập tức chúng tôi chỉ tay về phía người này với ý "chê già" thì người này rất nhanh hiểu ý kèm theo nhưng cái lắc đầu và rồi đến gần hỏi “Em sinh viên hả? Nếu đi chơi thì dì alô cho. Con em này trẻ đẹp khỏi phải chê luôn, giá chỉ 300k (300 nghìn đồng - PV), em trả tiền phòng. Em đi không?”.

Trước lời mời ngọt ngào và tiết lộ giá đi khách của gái mại dâm chúng tôi tăng ga bỏ đi. Phía sau lưng chúng tôi vẫn còn nghe thấy câu nói "bó tay" từ người phụ nữ này.

Một tối cuối tháng 12 mưa nặng hạt đến mức nhiều người tham gia giao thông trên con đường Lê Duẩn (Thành phố Huế) phải mặc áo mưa, nhóm chúng tôi trở lại đây và vẫn thấy có 5 tới 7 cô gái trẻ đứng “vẫy khách” bên dọc đường cùng những tiếng chào mời to, nhỏ “anh ơi…", “vui vẻ tí đi anh…”...

Khi quay sang tới các đoạn đường Ngô Quyền giao với Nguyễn Trường Tộ, Lê Lai, Phan Bội Châu thì chúng tôi lại bắt gặp nhiều phụ nữ chừng trên 40 tuổi mặc áo mưa kín mít chỉ hở mặt đứng ở dọc đường gần các gốc cây. Họ chỉ mời gọi những người đàn ông lớn tuổi đi qua.

Gái làng chơi đứng đường chờ khách mua dâm tại đường Ngô Quyền (Thành phố Huế).

Một cô gái cầm ô đứng dưới trời mưa để "vẫy khách" tại khu vực công viên Phú Xuân (Thành phố Huế).

Về tình trạng gái mại dâm hoạt động công khai trên các con đường kể trên, chúng tôi đã gọi điện thoại phản ánh lên chính quyền Thành phố Huế. Nhận được phản ánh của chúng tôi, một vị lãnh đạo đáp lời trân trọng cảm ơn quý báo cho biết thông tin và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng có liên quan đến kiểm tra.

Nhóm PV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.

 
Đồng Nai: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên” cho Trung đoàn Đồng Nai.

 
Bình Định bắt giữ  2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu
icon

Lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập các loại (20 điếu/bao) hiệu HERO, CHAPMAN, 555 GOLD, 555 ORIGINAL không có tem thuốc lá nhập khẩu, không có hóa đơn chứng từ...