Góc khuất mại dâm ở Huế: Chân dài “cà phê vườn” chiều khách từ A đến... gần Z
 

Góc khuất mại dâm ở Huế: Chân dài “cà phê vườn” chiều khách từ A đến... gần Z

Núp bóng trong các quán “cà phê vườn” trên đường Ngự Bình (TP. Huế), gái mại dâm sẵn sàng phục vụ khách từ 'A đến gần… Z' cũng như liên tục năn nỉ, chèo kéo khách thêm tiền và đi nơi khác “phục vụ nốt Z”.

Sau khi ghi nhận hoạt động bán dâm công khai trên đường Lê Duẩn, Ngô Quyền (TP.Huế) và đem câu chuyện “gái đứng đường vẫy khách” ra kể cùng một người bạn quê gốc ở Thừa Thiên – Huế thì phóng viên lại nắm được thông tin trên đường Ngự Bình (TP. Huế) vẫn có gái mại dâm núp bóng trong các quán cà phê để qua mặt lực lượng chức năng.

Cung đường Ngự Bình (TP.Huế) có hàng chục quán "cà phê vườn".

Để xác tín nguồn thông tin, nhóm phóng viên đã thuê một chiếc xe máy vào lúc 20h tối để trực tiếp tới đường Ngự Bình. Tại đây, chúng tôi dễ dàng bắt gặp hàng chục quán "cà phê vườn" với những tên gọi rất Huế mộng mơ. Điểm chung của nhiều quán cà phê vườn này là có một người phụ nữ lớn tuổi đứng “vẫy khách” mỗi khi có đàn ông chạy xe qua.

Sau khi đi được 2 vòng trên cung đường này nhưng không thấy bóng dáng người bán dâm như ở đường Lê Duẩn hay đường Ngô quyền, chúng tôi quyết định thâm nhập vào bên trong một quán “cà phê vườn” để tìm hiểu thực hư như thế nào.

Quả thật rất bất ngờ khi chúng tôi dừng xe tại một quán X., một người phụ nữ lớn tuổi ngồi chỉ tay ý nói cho xe máy vào khuất, ở gần các cây cảnh đẹp đặt trong sân nằm bên trong quán. Cất xe xong quay ra chỗ người phụ nữ này đang ngồi, chúng tôi được người phụ nữ này hỏi: "Có em nào chưa? Hay để dì gọi?" Khi chúng tôi lắc đầu thì người này đưa điện thoại ra gọi chỉ nói có 4 tiếng “đến đây nhanh em” và tắt máy.

Bên trong quán được thắp những bóng đèn với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Trong lúc kịp quan sát thoáng qua chúng tôi thấy quán cà phê này được thắp các bóng đèn mờ với nhiều loại màu khác nhau từ cổng cho đến bên trong. Quán này có 5 phòng, mỗi phòng rộng khoảng 2 mét vuông có rèm che. Đang quan sát thì chúng tôi bất ngờ được “má mì” bắt chuyện quảng cáo quán mình rằng: "Mấy em ở đây người nhỏ nhắn trẻ đẹp lắm, khuôn mặt ưu nhìn, điện nước đảm bảo. Muốn em miền Tây cũng có, em người “rất Huế” cũng ô-kê luôn. Nhưng nói trước nghe, em uống gì mặc kệ, tính tổng cộng là 100 ngàn đồng, cà phê hoặc cái gì đó tùy 50 ngàn đồng, còn 50 ngàn “hoa hồng” để mấy em phục vụ các em cho đàng hoàng tử tế từ A cho đến gần… Z. Muốn Z thì hai người phải thỏa thuận với nhau, được thì dùng không được thì thôi về".

Với mục đích vào tìm hiểu nên chúng tôi đi vào bên trong một phòng rộng chưa đến 2 mét vuông có bóng đèn mờ mờ, quạt, một bàn để đồ uống cùng tấm ván gỗ dài chừng 1m để ngồi, phía trên được lợp mái bằng tôn, nền được láng xi măng.

 

Chúng tôi ngồi quan sát được khoảng 5 phút thì có một cô gái ăn mặc rất đàng hoàng mang thức uống vào nói “chào anh, anh ngồi lâu chưa ạ”. Cô gái ngồi xuống sát bên cạnh và tiếp tục hỏi “Anh đi hay ở lại? Nếu đi anh ra trả tiền nước cho má rồi đi”.

Khi chúng tôi thắc mắc đến quán uống nước mà lại rủ đi, đang ngồi im lặng không hiểu người con gái này nói gì thì lập tức nghe câu giải thích lại rõ ràng: “Đi có nghĩa là anh với em qua nhà nghỉ đặt phòng vui vẻ chỉ cách quán khoảng 2 phút đi bộ là 350k (350 nghìn đồng – PV), còn ở lại thì chúng ta ngồi đây nói chuyện anh cần gì em đáp ứng trừ vui vẻ ra là 200k (200 nghìn đồng – PV). Đi hay không anh trả lời giúp em với vì em còn nhiều khách khác nữa.”

Bên trong gian phòng nhỏ chưa đầy 2 mét vuông lợp mái tôn.

Lấy lý do để thoát khỏi quán cà phê vườn này, chúng tôi nhắc lại chuyện “má mì” nói chỉ 100 nghìn đồng đã bao gồm tiền nước và cho tiếp viên nên giữa chúng tôi và cô gái nói đi nói lại một hồi. Sau khi cô gái trẻ này bước ra khỏi phòng và đi về phía “má mì” thì lập tức chúng tôi cũng ra về. Dù không "sử dụng" dịch vụ nào nhưng chúng tôi vẫn phải trả 100 nghìn đồng cho chủ quán.

Một chân dài đến quán chuẩn bị phục vụ khách từ A đến gần... Z.

Phóng xe đi khỏi quán được 100m, chúng tôi bắt gặp 3 thanh niên trẻ dừng xe và vào một quán khác. Chúng tôi dừng lại một lúc quan sát thì thấy cô gái trẻ vừa gặp đã đi bộ sang đường qua quán này để tiếp khách như thường lệ.

Trao đổi với phóng viên, bà Phạm Thị Phương Mai - Chủ tịch UBND phường An Tây (TP. Huế) cho biết, về vấn đề mại dâm trên địa bàn, phía chính quyền địa phương chưa nhận được những phản ánh của du khách cũng như trong các cuộc tiếp xúc gần đây nhất từ người dân. Tuy nhiên, từ phản ánh này chúng tôi sẽ chỉ đạo đến kiểm tra, xử lý ngay nếu có vấn đề.

“Khi đi kiểm tra thì trên địa bàn tại khu vực tượng đài Quang Trung cũng phát hiện kim tiêm do các đối tượng chích hút để lại. Còn các quán cà phê trên đường Ngự Bình họ xây từng ô là để thu hút các cặp tình nhân vào uống nhưng cũng chưa phát hiện về vấn đề tệ nạn mại dâm" – bà Phạm Thị Phương Mai cho biết thêm.

Nhóm PV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.

 
Đồng Nai: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên” cho Trung đoàn Đồng Nai.

 
Bình Định bắt giữ  2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu
icon

Lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập các loại (20 điếu/bao) hiệu HERO, CHAPMAN, 555 GOLD, 555 ORIGINAL không có tem thuốc lá nhập khẩu, không có hóa đơn chứng từ...