Đắk Lắk: Ý nghĩa hội thi "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới"
 

Đắk Lắk: Ý nghĩa hội thi 'Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới'

Sáng ngày 20/9/2018, tại Hội trường xã Ea Yông, huyện Krông Pắc; phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Ea Yông khai mạc Hội thi 'Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới'.

Hội thi "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" tại Ea YÔng mang lại rất nhiều ý nghĩa

Dự lễ khai mạc có ông Trần Trung Kiêm - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Krông Pắc; bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện Krông Pắc và xã Ea Yông; 15 thôn, buôn của xã Ea Yông.

Hội thi diễn ra trong ngày với sự tham gia của 15/21 thôn, buôn thuộc xã Ea Yông, các đội tham gia thi 04 nội dung: văn nghệ; kiến thức về nông thôn mới; nhảy bao bố nam, nữ; kéo co nam, nữ. Hội thi nhằm góp phần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mỗi người dân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong xây dựng nông thôn mới.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 07 giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tất cả các phần thi: giải nhất cho thôn Tân Thành; giải nhì cho thôn Phước Thành; 02 giải ba thuộc về thôn Thạch Lũ và Buôn Pan B; 03 giải khuyến khích cho các đơn vị: buôn Ea Yông B, thôn Tân Tiến, thôn Phước Hòa. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao hơn 40 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong từng nội dung, tiết mục dự thi.

Trần Nhân
Chủ đề :
 
List comment
 
 
WTO chính thức công nhận đóng gói bao bì thuốc lá trơn
icon

Bao bì theo tiêu chuẩn được áp dụng nhằm giảm sử dụng thuốc lá, loại bỏ hình thức quảng cáo trên bao bì thuốc lá và tăng sự chú ý đến các cảnh báo về sức khỏe bằng hình ảnh.

 
 
Ninh Thuận: Tuyên truyền phòng chống mua bán người phải đa dạng, thiết thực, hiệu quả
icon

Công tác thông tin, tuyên truyền ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong việc phòng, chống mua bán người ở các địa phương trên cả nước nhằm nâng cao nhận thức cho người dân, nâng cao ý thức cảnh giác trên môi trường internet, mạng xã hội.

 
 
Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận lời mời thăm chính thức Việt Nam
icon

RIA đưa tin, hôm 11/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

 
 
Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An dâng hương kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
icon

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chiều 17/5, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn).

 
 
Nghệ An chuẩn bị lễ Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
icon

Đến nay các nhiệm vụ, công việc được phân công theo Kế hoạch đã được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai, tiến độ các công việc đã hoàn thành.

 
 
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), tối 18/5, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã về dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn.

 
Vĩnh Phúc: Mục tiêu 50% người dân tiếp cận pháp luật về phòng chống mua bán người
icon

Tỉnh Vĩnh Phúc đặt ra nhiều mục tiêu để thực hiện công tác phòng, chống mua bán người năm 2020. Trong đó, 100% tuyến, địa bàn trọng điểm về mua bán người được áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn.  

 
Đồng Nai: Hàng loạt hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người” năm 2020
icon

Nhiều khẩu hiệu sẽ được tỉnh Đồng Nai tuyên truyền để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống mua bán người như: “Chung tay phòng, chống nạn mua bán người”, “Phòng, chống mua bán người là trách nhiệm của mỗi cá nhân và toàn xã hội”…

 
Đồng Nai chưa phát hiện vụ mua bán người nào trong Quý 1/2020
icon

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, công tác triển khai phòng chống mua bán người, cũng như quá trình thực hiện công tác hỗ trợ cho nạn nhân bị mua bán còn nhiều khó khăn, vướng mắc.  

 
Khám phá Cần Thơ - Châu Đốc bằng du thuyền 4 sao
icon

Không chỉ như một resort nổi trên sông Mekong với ẩm thực cao cấp, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, du thuyền Victoria Mekong đặt mục tiêu kết nối hành khách với các điểm đến và văn hóa địa phương…