Đắk Lắk: Huyện Cư Mgar lắp đặt loa không dây tại tất cả các thôn

Hiện nay 100% xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cư M'gar - Đắk Lắk đều được trang bị hệ thống truyền thanh vô tuyến (FM). Bên cạnh đó, hệ thống loa truyền thanh không dây được lắp đặt tại các thôn, buôn, cụm dân cư.

UBND xã Cư Suê đã lắp đặt hệ thông loa không dây.

Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, hiện nay hệ thống truyền thanh trên địa bàn huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) đã hoạt động tương tối ổn định, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Ngoài việc xây dựng tốt công tác xây dựng các chương trình phát thanh ở địa phương, những chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài PT-TH Đắk Lắk, Đài Truyền thanh huyện Cư Mgar cũng được tiếp âm thường xuyên, đưa thông tin đầy đủ đến với bà con vùng sâu vùng xa.

 

Theo kết quả khảo sát thực trạng và hoạt động của của hệ thống truyền thanh cơ sở năm 2017 của Đài Truyền thông Cư Mgar, hiện nay 100% xã, thị trấn trên địa bàn huyện đều được trang bị hệ thống truyền thanh vô tuyến (FM) với hệ thống loa truyền thanh không dây được lắp đặt tại các thôn, buôn, cụm dân cư để phục vụ công tác tuyên truyền và nhu cầu giải trí, học hỏi kinh nghiệm chăn nuôi, trồng trọt của bà con.

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
90% công nhân viên chức được tuyên truyền về tác hại thuốc lá
icon

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng có trên 90% công nhân, viên chức, lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá gắn với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 
Bán thuốc lá cho trẻ dưới 18 tuổi, phạt bao nhiêu tiền?
icon

Theo quy định, đại lý bán buôn, đại lý bán lẻ thuốc lá phải có giấy phép bán thuốc lá theo quy định; phải treo biển thông báo không bán thuốc lá cho người chưa đủ 18 tuổi.

 
Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá hoạt động như thế nào ?
icon

Theo điều Điều 28 Luật PCTH của thuốc lá, Thành lập Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá trực thuộc cấp quốc gia và hoạt động dưới sự kiểm soát của Chính phủ.

 
Thái Nguyên sau 5 năm chưa phạt ai hút thuốc sai quy định
icon

Mục tiêu chung của Chương trình là: Tăng cường việc thực thi nghiêm Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn tỉnh nhưng đến nay chưa ai bị phạt.

 
Quy định nơi dành riêng cho người hút thuốc như thế nào?
icon

Luật Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2013 cũng quy định địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà nhưng được phép có nơi dành riêng cho người hút thuốc lá

 
Nói không với thuốc lá, thuốc lào giảm nguy cơ bệnh tim mạch
icon

Nhân ngày tim mạch thế giới 29/9, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Cao Bằng đã diễu hành tuyên truyền nói không với thuốc lá, thuốc lào.

Đại học Tân Trào dành giải nhất hội thi tìm hiểu về tác hại thuốc lá
icon

Mới đây, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá của Bộ Y tế phối hợp với tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Lào Cai đẩy mạnh tuyên truyền PCTHTL
icon

Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá chính thức có hiệu lực từ ngày 1/5/2013. Sau hơn 5 năm đi vào cuộc sống đến nay nhiều người đã hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá.

Những chất nào trong thuốc lá gây ung thư
icon

Hút thuốc lá chiếm 30 % nguyên nhân gây bệnh ung thư và đứng đầu là các bệnh ung thư phổi, ung thư vùng đầu cổ, ung thư hạ họng và ung thư dạ dày...

Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa xây dựng nơi làm việc không thuốc lá
icon

Được làm việc trong môi trường an toàn là quyền lợi của mỗi người, để đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động cho người lao động, những năm qua Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa đã đẩy mạnh công tác PCTHTL trên toàn tỉnh.