Đắk Lắk: Cho gái bán dâm cùng khách đến nhà 'hành sự' để thu lợi bất chính

Vì thiếu tiền tiêu xài, Phương (ở huyện Krông Năng, Đắk Lắk) cho gái mại dâm đến ở và bán dâm tại nhà của mình để thu lợi bất chính.

Ảnh minh họa

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Bản kết luận điều tra số 67, đề nghị Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố bị can Nguyễn Thị Phương (Sinh năm 1974), trú tại thôn Trung Hòa, xã ĐliêYa, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Chứa mại dâm”.

Theo kết quả điều tra, Phương không có nghề nghiệp ổn định. Do thiếu tiền tiêu xài, nên khoảng đầu tháng 7/2017, Phương bắt đầu cho gái mại dâm đến ở và bán dâm tại nhà của mình để thu lợi bất chính.

Thời gian này, có Hứa Thị L (sinh năm 1985, trú tại xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) và H’R Niê (sinh năm 1989, trú tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk) đến ở và bán dâm tại nhà Phương. Hai bên thỏa thuận, địa điểm bán dâm tại phòng ngủ trong nhà Phương, mỗi lần bán dâm L và H’R phải trả cho Phương số tiền 100.000 đồng.

 

Từ đầu tháng 7/2017 đến ngày 09/7/2017, L đã bán dâm cho khách được 02 lần, số tiền thu được từ việc bán dâm là 500.000 đồng, L đã đưa cho Phương 100.000 đồng; còn H’R đã bán dâm cho khách được 04 lần với số tiền thu được từ việc bán dâm là 1.200.000 đồng, H’R trả cho Phương 400.000 đồng.

Đến ngày 10/7/2017, khi H’R đang thực hiện việc bán dâm cho Nguyễn Đình H (sinh năm 1991, trú tại xã Ea Tóh, huyện Krông Năng) thì bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông, tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang.

Trần Nhân - Sông Cài
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Phú Yên phấn đấu phát triển nhanh, toàn diện, bền vững
icon

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Phú Yên phấn đấu phát triển nhanh, bền vững, toàn diện; đi đầu thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.

 
Đồng Nai: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên” cho Trung đoàn Đồng Nai.