Chuyện cảnh tỉnh: Từ chủ nhà nghỉ biến thành 'má mì' vì ham tiền bất chính

Sau khi được mẹ cho quản lý nhà nghỉ, Yến đã liên tục môi giới để gái bán dâm tới phục vụ khách nghỉ trọ. Mỗi lần có khách, gái bán dâm phải trả cho Yến 100 ngàn đồng tiền công và tiền nhà nghỉ.

TX Buôn Hồ nơi xảy ra vụ án

Ngày 17 tháng 01 năm 2017, của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk, đã có quyết định khởi tố bị can số 56 đối với: Lê Thị Kim Yến (SN 1974, ngụ thị xã Buôn Hồ) về tội: “Chứa mại dâm”.

Kết quả điều tra thể hiện, trước đây, bà Lương Thị Kim Hồng (SN 1953, trú tại TDP Tân Lập 1, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) là chủ kinh doanh nhà nghỉ trọ Kim Hồng tại số 03, Bế Văn Đàn, TDP 4, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ.

Đầu năm 2016 vì lý do sức khoẻ nên bà Hồng giao cho con gái là Lê Thị Kim Yến quản lý kinh doanh nhà nghỉ. Trong quá trình quản lý kinh doanh nhà nghỉ, do thu nhập thấp nên Yến nảy sinh ý định dùng nhà nghỉ trọ của mình quản lý cho người khác thuê làm địa điểm hoạt động mua bán dâm và gọi gái bán dâm cho khách thuê phòng nghỉ có nhu cầu nhằm thu lợi bất chính.

Do đó vào chiều ngày 11/01/2017 anh Ngô Việt D (SN 1958 trú tại xã Ea Tân, huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk) đến thuê phòng nghỉ và nhờ Yến gọi gái bán dâm. Sau đó, Yến đồng ý và cho anh D thuê phòng trọ số 02 rồi dùng điện thoại của mình gọi cho chị Phạm Thị H (SN 1981 trú tại xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) là gái bán dâm (Yến biết số điện thoại của chị H vì trước chị H đã nhiều lần đến thuê phòng trọ của Yến bán dâm cho người khác) thì chị H đồng ý.

Khoảng 15 phút sau chị H đến và thoả thuận giá bán dâm với anh D một lần là 250 ngàn đồng và anh D đưa số tiền nói trên cho Yến nhận. Số tiền này Yến giữ lại 100 ngàn là tiền công và tiền thuê phòng, còn 150 ngàn Yến đưa cho chị H để người này bán dâm.

Tiếp đó anh Lê Văn Đ (SN 1970 trú tại xã Ea Hiao, huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk) đến nhà nghỉ Kim Hồng gặp Yến thuê phòng trọ để nghỉ và nhờ Yến gọi gái bán dâm đến để mua dâm.

 

Tại đây, Yến đồng ý cho anh Đạt thuê phòng số 01 của nhà nghỉ và giao chìa khoá cho anh Đạt. Sau đó Yến dùng số điện thoại trên của mình gọi cho chị Nguyễn Thị Mỹ Nh (SN 1991 tạm trú tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) là gái bán dâm đặt vấn đề và được chị Nh đồng ý. Yến biết số điện thoại của chị Nh vì trước đó người này đã nhiều lần đến thuê phòng trọ của Yến bán dâm.

Khoảng 10 phút sau chị Nh đến và gặp anh Đ, thoả thuận giá bán dâm một lần là 350 ngàn và anh Đ đã đưa cho Yến nhận số tiền trên. Số tiền này, cũng như lần trước, Yến giữ lại 100 ngàn là tiền công và tiền thuê phòng còn 250 ngàn Yến đưa cho chị Nh để người này bán dâm.

Đến khoảng 16 giờ 40 phút ngày 11/01/2017 trong lúc chị H và anh D, chị Nh và anh Đ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt quả tang, tạm giữ người cùng tang vật.

Trong quá trình điều tra, chủ nhà nghỉ khai nhận, ngoài lần chứa mại dâm nói trên, thì trước đó khoảng 03 đến 04 tháng Yến đã cho thuê phòng để các đối tượng mua bán dâm 01 lần tại nhà nghỉ Kim Hồng, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành điều tra làm rõ nhưng không đủ chứng cứ để xử lý.

Tại cơ quan điều tra, bị can Lê Thị Kim Yến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và người bán dâm, lời khai nhận tội của bị can Yến hoàn toàn phù hợp với các tài liệu, chứng cứ khác có trong hồ sơ vụ án mà công an đã thu thập được. Hành vi của Yến đã bị các cơ quan chức năng thực thi pháp luật xử lý về tội “môi giới mại dâm”.

Trần Nhân - Sông Cài
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Phú Yên phấn đấu phát triển nhanh, toàn diện, bền vững
icon

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Phú Yên phấn đấu phát triển nhanh, bền vững, toàn diện; đi đầu thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.

 
Đồng Nai: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên” cho Trung đoàn Đồng Nai.