Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên y tế

Sáng ngày 08/01/2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã làm việc cùng TS. Madelein Estryn – Behar, chuyên gia về sức khỏe nghề nghiệp, làm việc tại Bệnh viện Ergonomics, Pháp.

PGS. TS Nguyễn Bích Diệp đã giới thiệu chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và các hoạt động chuyên môn của Viện

TS. Madelein Estryn – Behar, Bệnh viện Ergonomics, Pháp đã giới thiệu một số kết quả nghiên cứu về ecgônômi ứng dụng trong cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên y tế tại một số bệnh viện ở Pháp, đặc biệt chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu và đào tạo về ecgônômi tham gia khi triển khai can thiệp tại Pháp, kinh nghiệm tổ chức cũng như tham gia các Hội nghị liên quan sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe người lao động, nhân viên y tế tại các nước Đông Nam Á. TS. Madelein Estryn cũng đã chia sẻ nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến lĩnh vực tâm sinh lý lao động – ecgônômi cho cán bộ chuyên môn của Viện để cùng chia sẻ và trao đổi cơ hội hợp tác.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Viện, PGS. TS Doãn Ngọc Hải cảm ơn TS. Madelein Estryn – Behar đã quan tâm đến hoạt động về sức khỏe nghề nghiệp, tâm sinh lý lao động- ecgônômi tại Việt Nam, đặc biệt dành thời gian đến thăm và làm việc với Viện. TS. Madelein Estryn – Behar mong muốn tiếp tục chia sẻ, tư vấn và trao đổi với cán bộ chuyên môn của Viện qua email về các hoạt động liên quan chăm sóc sức khỏe cho nhân viên y tế, mong muốn tham dự và có bài trình bày tại Hội nghị quốc tế lần thứ 5 vào tháng 9/2018.

 
Khánh Chi
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những nữ quái “máu lạnh” ép giá, lừa bán phụ nữ mang thai đi Trung Quốc lấy chồng
icon

Biết cô gái trẻ đang mang thai nhưng các đối tượng vẫn nhẫn tâm bán cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, thậm chí con bị ép bán giá thấp hơn giá thương lương ban đầu.

 
 
Nhẫn tâm lừa bán cả cháu gái nhà chồng, nữ quái đền tội sau 4 năm làm điều ác
icon

Đối tượng Vì Thị Văn (41 tuổi, trú tại xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La) đã bị khởi tố sau 4 năm bán cháu gái bên nhà chồng cho 2 người đàn ông Trung Quốc.

 
 
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 trực tuyến đặc biệt về ứng phó dịch Covid-19
icon

Ngày 4/6, các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) đã họp theo hình thức trực tuyến.

 
 
Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình họp trực tuyến
icon

Trong khuôn khổ hoạt động của Viện nghiên cứu ASEAN về Hòa Bình và Hòa giải (AIPR), cuộc họp trực tuyến của Nhóm Phụ nữ ASEAN vì Hòa bình (AWPR) đã diễn ra sáng ngày 5/6.   

 
 
Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020
icon

Sáng ngày 5/6, Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền về năm Chủ tịch ASEAN 2020 dành cho các cơ quan báo chí toàn quốc.

 
 
An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
icon

Hội thảo nhằm tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam...

 
Tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo Bác Hồ
icon

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' năm 2020.

 
An Giang: Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Giao lưu các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động chính mà tỉnh An Giang thực hiện trong dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Hồ Chí Minh.

 
Đồng Nai: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
icon

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên” cho Trung đoàn Đồng Nai.

 
Bình Định bắt giữ  2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu
icon

Lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 2.300 bao thuốc lá điếu ngoại nhập các loại (20 điếu/bao) hiệu HERO, CHAPMAN, 555 GOLD, 555 ORIGINAL không có tem thuốc lá nhập khẩu, không có hóa đơn chứng từ...