150 tập đoàn CNTT quốc tế sẽ tham dự VNITO 2017

Cùng với 250 doanh nghiệp (DN) công nghệ thông tin (CNTT) trong nước, 150 tập đoàn công nghệ nước ngoài sẽ tham dự hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT- VNITO 2017.

Diễn ra trong hai ngày, từ 19 đến 20/10 tại TP.HCM, hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT- VNITO 2017 có chủ đề “Việt Nam – Điểm đến hàng đầu châu Á về dịch vụ công nghệ thông tin”.

Tại VNITO 2017 sẽ có các bài tham luận với chủ đề liên quan tới dịch vụ xuất khẩu dịch vụ CNTT như “Định hướng tương lai của ngành dịch vụ xuất khẩu dịch vụ CNTT”; “Kết nối với hệ sinh thái công nghệ Silicon Valley”; “Tận dụng tài năng của Việt Nam cho sáng tạo toàn cầu”; “Đánh giá điều kiện thị trường, triển vọng của ngành dịch vụ CNTT Việt Nam”…

Bên cạnh đó, ban tổ chức VNITO 2017 cũng sẽ có những buổi thảo luận chuyên đề về nguồn nhân lực CNTT Việt Nam; tận dụng công nghệ và giải pháp mới để gia tăng khả năng cạnh tranh; triển vọng của ngành dịch vụ gia công quy trình (BPO)…

Các chuyên gia trong ngành CNTT cũng như các thành viên Ban cố vấn của Liên minh các doanh nghiệp gia công CNTT (VNITO Alliance) sẽ chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn về phát triển thị trường, giải đáp thắc mắc cho các doanh nghiệp.

 

Hội nghị VNITO 2017 thu hút 150 tập đoàn công nghệ thông tin quốc tế (Ảnh: Báo Khoa học và Phát triển).

Hội nghị sẽ diễn ra các hoạt động ký kết giữa VNITO Alliance với các tổ chức xúc tiến thương mại, hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp sáng tạo… Đây sẽ là hoạt động liên kết nguồn lực từ các tổ chức, nguồn lực các chuyên gia người Việt đang làm việc ở nước ngoài.

Mới đây, Ban tổ chức VNITO đã ra mắt ứng dụng VNITO Conference 2017 trên kho ứng dụng iTunes Store (dành cho iPhone, iPad) lẫn Google Play (thiết bị di động Android).

Khách tham dự hội nghị có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh, máy tính bảng để theo dõi toàn bộ chương trình hội nghị VNITO, các hoạt động bên lề hội nghị…

Thông qua ứng dụng này, khách tham dự có thể biết được lịch trao đổi hợp tác, giao thương (Business Matching)… của các doanh nghiệp CNTT trong nước.

Danh sách các diễn giả tham gia trình bày tham luận tại VNITO 2017 có đầy đủ trên ứng dụng này; thông tin liên hệ của Ban tổ chức cũng có trên ứng dụng.

Phương Nam
Chủ đề :
 
List comment
 
90% công nhân viên chức được tuyên truyền về tác hại thuốc lá
icon

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng có trên 90% công nhân, viên chức, lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá gắn với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 
Bán thuốc lá cho trẻ dưới 18 tuổi, phạt bao nhiêu tiền?
icon

Theo quy định, đại lý bán buôn, đại lý bán lẻ thuốc lá phải có giấy phép bán thuốc lá theo quy định; phải treo biển thông báo không bán thuốc lá cho người chưa đủ 18 tuổi.

 
Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá hoạt động như thế nào ?
icon

Theo điều Điều 28 Luật PCTH của thuốc lá, Thành lập Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá trực thuộc cấp quốc gia và hoạt động dưới sự kiểm soát của Chính phủ.

 
Thái Nguyên sau 5 năm chưa phạt ai hút thuốc sai quy định
icon

Mục tiêu chung của Chương trình là: Tăng cường việc thực thi nghiêm Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn tỉnh nhưng đến nay chưa ai bị phạt.

 
Quy định nơi dành riêng cho người hút thuốc như thế nào?
icon

Luật Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2013 cũng quy định địa điểm cấm hút thuốc lá trong nhà nhưng được phép có nơi dành riêng cho người hút thuốc lá

 
Nói không với thuốc lá, thuốc lào giảm nguy cơ bệnh tim mạch
icon

Nhân ngày tim mạch thế giới 29/9, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Cao Bằng đã diễu hành tuyên truyền nói không với thuốc lá, thuốc lào.

Đại học Tân Trào dành giải nhất hội thi tìm hiểu về tác hại thuốc lá
icon

Mới đây, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá của Bộ Y tế phối hợp với tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Lào Cai đẩy mạnh tuyên truyền PCTHTL
icon

Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá chính thức có hiệu lực từ ngày 1/5/2013. Sau hơn 5 năm đi vào cuộc sống đến nay nhiều người đã hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá.

Những chất nào trong thuốc lá gây ung thư
icon

Hút thuốc lá chiếm 30 % nguyên nhân gây bệnh ung thư và đứng đầu là các bệnh ung thư phổi, ung thư vùng đầu cổ, ung thư hạ họng và ung thư dạ dày...

Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa xây dựng nơi làm việc không thuốc lá
icon

Được làm việc trong môi trường an toàn là quyền lợi của mỗi người, để đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động cho người lao động, những năm qua Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa đã đẩy mạnh công tác PCTHTL trên toàn tỉnh.