Chương trình giao lưu nghệ thuật “Điện Biên – Vang mãi khúc quân hành”

Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2019), chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sĩ, báo Người Hà Nội phối hợp với Hội CCB Cơ quan VPQH tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Điện Biên – Vang mãi khúc quân hành”.

Một tiết mục văn nghệ của chương trình 

Chương trình được dàn dựng công phu với sự góp mặt của nhiều danh ca thể hiện những ca khúc về cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc đã đi cùng năm tháng.

Cũng tại chương trình, khán giả còn được gặp gỡ, giao lưu cùng các nhân chứng lịch sử là những chiến sĩ Điện Biên, cựu chiến binh, những người đã chiến đấu, chỉ huy trực tiếp tại chiến trường Điện Biên năm xưa.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình giao lưu, BTC còn trao 20 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

“Khúc quân hành” là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa được báo Người Hà Nội khởi xướng từ năm 2015. 5 năm qua, BTC chương trình cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hoạt động xã hội đã thực hiện hành trình tri ân khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ miền núi hiểm trở nơi địa đầu Tổ quốc Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn... qua miền Trung Quảng Bình, Quảng Trị đến nơi hải đảo xa xôi Côn Đảo…; trao hàng nghìn xuất quà trị giá gần 3 tỉ đồng cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng... Với những hoạt động thiết thực, chương trình đã trở thành cầu nối nhân ái giữa các doanh nhân, doanh nghiệp với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều