Chuỗi siêu thị Auchan cảm ơn khách hàng Việt Nam, chưa tiết lộ thương vụ bán lại

Bắt đầu từ ngày 3/6/2019, 15/18 siêu thị Auchan tại thị trường Việt Nam sẽ chính thức dừng hoạt động. Sau 5 năm bước vào thị trường bán lẻ Việt Nam, chuỗi siêu thị đến từ nước Pháp đã nói lời “chào tạm biệt” đến khách hàng.

Theo thông báo mới nhất từ Auchan Việt Nam, kể từ hôm nay (ngày 3/6/2019), 15/18 cửa hàng siêu thị Auchan sẽ chính thức dừng hoạt động. Chỉ còn 3 siêu thị ở TP.HCM là Auchan  Mall, Auchan Era (quận 7) và Auchan Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TP.HCM) hoạt động duy trì đến tháng 10/2019. 

Trước khi nói lời “chào tạm biệt”, Auchan Việt Nam gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng, các đối tác, nhân viên và cơ quan các địa phương. Chuỗi siêu thị đến từ nước Pháp này đặc biệt “biết ơn” những doanh nghiệp đã tạo điều kiện về việc làm mới cho nhân viên của 15 cửa hàng Auchan Việt Nam. 

Lời "chào tạm biệt" của Auchan Việt Nam. 

Như vậy, sau 5 năm bước vào thị trường bán lẻ đầy cạnh tranh, Auchan đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam. Hiện đối tác mua lại chuỗi 18 siêu thị Auchan tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, các bên vẫn đang trong quá trình đàm phán. 

Những ngày cuối cùng trước khi đóng cửa, tại các siêu thị trên cả nước, Auchan Việt Nam tung chương trình giảm giá mạnh, từ 25% - 50%. Nhiều mặt hàng giảm giá sâu thu hút nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cso những lộn xộn khi khách hàng ào vào mua hàng giảm giá. 

Khách hàng đông nghịt tại một siêu thị Auchan ở TP.HCM trong những ngày giảm giá. 
Nhiều mặt hàng bị bóc khỏi bao bì tại siêu thị Auchan trong những ngày giảm giá...

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều