“Chưa có hình thức kỷ luật cuối cùng với cô giáo phạt học sinh quỳ”

Đó là thông tin mà ông Phạm Như Ý - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết liên quan đến vụ việc cô giáo phạt học sinh quỳ tại trường THCS Tô Hiệu.

 

Sáng 20/5, chia sẻ với Infonet, ông Phạm Như Ý - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thường Tín, Hà Nội cho hay: “Hiện đã hết thời gian tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra đối với cô giáo Lê Thị Quy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9B trường THCS Tô Hiệu liên quan đến việc phạt học sinh quỳ. Sáng nay, giáo viên này đã đi làm trở lại”.

“Về hình thức kỷ luật cuối cùng đối với nữ giáo viên này thì hiện vẫn chưa có. Theo tôi nắm được, hiện UBND huyện Thường Tín đã có yêu cầu trường THCS Tô Hiệu tổ chức họp hội đồng để xem xét lại sự việc để đưa ra hình thức kỷ luật với cô Lê Thị Quy. Tuy nhiên, do nhà trường bận tổ chức tổng kết năm học nên chưa triển khai được.

Phía phòng GD&ĐT huyện Thường Tín cũng đã gửi báo cáo lên Sở GD&ĐT Hà Nội để nắm sự việc về sự việc còn hình thức kỷ luật do UBND huyện chủ trì và tổ chức triển khai theo đúng phân cấp”, ông Phạm Như Ý cho hay.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh một học sinh quỳ gối trước bục giảng trong giờ học, kèm theo đó là  đơn kiến nghị của phụ huynh học sinh về vấn đề này. Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Chị N.T.L (một phụ huynh có con bị cô giáo bắt quỳ) cho biết: “Quan điểm của tôi là không bao giờ bênh con, nếu con làm sai tôi sẵn sàng trừng phạt ngay.

Tuy nhiên, tôi không đồng tình việc cô giáo chủ nhiệm lớp 9B áp dụng hình phạt là bắt các cháu quỳ gối ngay tại lớp vì cháu nói chuyện riêng trong lớp”.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều