Chủ tọa bất ngờ khuyên bà Diệp Thảo rút đơn ly hôn

Sáng 21/2, phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra. Vào lúc 10h, Chủ tọa bất ngờ đề nghị bà Thảo rút đơn ly hôn.

"Chúng tôi muốn động viên một lần nữa. Anh Vũ hãy chín bỏ làm mười, bỏ qua mọi chuyện. Cả hai đều không thể bỏ các con, cho dù Tòa có phân chia tỷ lệ nào đi nữa thì số tài sản ấy sau này cũng là của các cháu” – Chủ tọa Nguyễn Văn Xuân nói.

Vợ chồng ông chủ Tập đoàn cà phê Trung Nguyên tại phiên tòa sáng nay (21/2).

“Chị Thảo, chị hãy rút đơn và trông con, giao doanh nghiệp cho anh Vũ điều hành, không tham gia nữa. Nếu Vũ không có tài thì anh ấy không thể xây dựng Trung Nguyên từ một doanh nghiệp nhỏ trở lên lớn mạnh như vậy” – Chủ tọa tiếp tục.

Đáp lại, bà Thảo cho biết “rất mong muốn gia đình hoàn thuận”, nhưng sau đó ông Vũ có nhiều thay đổi....

“Đừng nói lại nữa... Chị hãy rút đơn, về trông con và quản lý tài sản và tiền. Tiền từ các công ty ông Vũ làm ra lại chuyển về cho chị quản lý” – Chủ tọa ngắt lời bà Thảo và khuyên răn.

Tuy nhiên bà Thảo tiếp tục bày tỏ về sức khỏe của chồng: “Cho đến giờ tôi vẫn đang rất lo lắng...”.

“Vũ đủ sức khỏe và thông minh” – Chủ tọa đáp lời. Ông cũng gợi ý rằng ông Vũ có thể bổ nhiệm con làm trợ lý và sau này khi cháu ra trường có thể bổ nhiệm làm Tổng giám đốc phụ trách công ty. “Chị sẽ sống như bà hoàng” – ông nói.

“Nếu làm được như vậy thì tốt quá” – bà Thảo đáp lại, nhưng vẫn nghi ngờ rằng điều này khó có thể xảy ra.

"Chị hãy suy nghĩ đi. Chị được chồng, Vũ được vợ, các con có cha mẹ... Chúng tôi sẽ dừng 15’ để anh chị thỏa thuận" - Chủ tọa Nguyễn Văn Xuân nói.

Sau 15 phút nghỉ giữa phiên tòa để các bên trao đổi, theo ghi nhận của PV, ông Vũ và bà Thảo vẫn chưa nói chuyện với nhau.

TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều