Chủ tịch Trương Gia Bình bất ngờ làm thần tài quảng bá dịch vụ mới của FPT

Mới đây, trên Fanpage của Fun4Fun (FPT) đã đăng tải clip Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã đích thân đóng vai thần tài quảng bá cho dịch vụ MyFPT của FPT với lời nhắn nhủ "càng lắc nhiều càng lắm tiền lì xì năm mới".

Mở đầu clip, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên FPT một năm mới, và cả một giáp mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

Sau đó, chỉ với một cú lắc người, Chủ tịch FPT đã hóa thành thần tài với đồng tiền trên tay.  Sau đó, ông Trương Gia Bình đã nhắn nhủ mọi người:"Đã cài MyFPT chưa, rút ra, chuẩn bị càng lắc nhiều càng lắm tiền lì xì năm mới".

Kết thúc clip là điệp khúc của bài "Thần tài đến" và hé lộ ứng dụng MyFPT sẽ được ra mắt vào lúc 10 giờ sáng ngày 30/1 (tức ngày mùng 6 Tết), ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Lăc lì xì nhận tiền đang là một trào lưu đang được sử dụng rộng rãi trên các Ví điện tử mỗi dịp Tết đến xuân về trong vài năm trở lại đây, tiêu biểu như Ví điện tử Momo, Ví điện tử Appota... Chưa rõ dịch vụ MyFPT có phải là một ví điện tử mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới hay không, hãy cùng chờ đến ngày 30/1 để xem ứng dụng này như thế nào mà đích thân Chủ tịch FPT Trương Gia Bình phải quảng cáo. 

NK
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều