chủ tịch hà nội

tin tức về chủ tịch hà nội mới nhất

Người Hà Nội kỳ vọng tân Chủ tịch giải quyết dứt điểm những vấn đề nóng
 

25/09/2020

Tắc đường, ngập, rác thải, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí,… là những vấn đề nhức nhối mà người dân Thủ đô mong mỏi tân Chủ tịch Chu Ngọc Anh sẽ giải quyết dứt điểm trong thời gian tới.

Chủ tịch Hà Nội lo ngại sẽ có các 'đốm cháy nhỏ” Covid-19 ở phía Bắc
icon

“Đáng lo ngại nhất là sau ngày 20/3 BV Bạch Mai đã chuyển 5.113 bệnh nhân về khắp các tỉnh. Việc này, BCĐ phòng chống Covid-19 TP vẫn thường gọi là 'thả gà ra đuổi'. Mà đuổi con virus này, tôi nghĩ khó có thể bắt lại được!”.

Quận trung tâm Hà Nội vắng tanh sau chỉ đạo đóng cửa quán nhậu
icon

Vào tối hôm qua (25/3), hầu hết các các cửa hàng trên địa bàn Thành phố Hà Nội đều tạm đóng cửa sau yêu cầu của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

Chủ tịch Hà Nội khuyên con trai học ở Mỹ không về nước, ở yên trong nhà
icon

Chủ tịch UBND TP Hà Nội thông tin con trai ông cũng đang học ở Mỹ, ở vùng dịch Covid-19 nặng nhất. Cách đây 3 tuần ông đã nhắn con “chịu khó mua dự trữ thức ăn, ở yên trong nhà đến hết 3 tháng'.

Chủ tịch Hà Nội: 'Từ nay đến 31/3, người dân nên ở nhà càng nhiều càng tốt'
icon

Các cửa hàng không thật sự cần thiết thì nên đóng cửa, trừ hiệu thuốc, thực phẩm, xăng dầu, siêu thị... Từ nay đến 31-3, người dân cố gắng ở nhà càng nhiều càng tốt vì nguồn lây nhiễm từ nhiều nơi, ẩn nấp trong cộng đồng rất cao

Chủ tịch Hà Nội: Người dân bình tĩnh, TP đang nắm chắc 'thời gian vàng'
icon

Chủ tịch Hà Nội khuyên người dân không phải tích trữ thực phẩm, các đơn vị bán lẻ cam kết có đủ nguồn hàng nên người dân không nên tập trung đông người, tránh nguy cơ nhiễm bệnh.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn
icon

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn chỉ đạo Công an huyện điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ đốt pháo trong đám cưới ở huyện Sóc Sơn theo quy định pháp luật.

Chủ tịch Hà Nội nói gì trước nghi ngờ có lợi ích nhóm ở nước sông Đuống?
icon

Trả lời cử tri quận Hoàn Kiếm chiều nay 15/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định 'không có lợi ích nhóm', kể cả DN có phải vay 100% thì cũng không vấn đề gì. Đấy là bài toán của họ và họ phải chịu...

Hà Nội thông tin chính thức về phần mềm Nhật Cường
icon

Công ty Nhật Cường là 1 trong 63 đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm cho TP Hà Nội. Hiện TP vẫn tổ chức duy trì để đảm bảo sự hoạt động bình thường của các hệ thống chương trình.

Chủ tịch Hà Nội: Năm tới sẽ xây đủ 100% nhà ở xã hội cho công nhân
icon

Sáng nay, 11/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có buổi đối thoại với công nhân lao động các khu công nghiệp và chế xuất (KCN&CX) nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những kiến nghị của công nhân lao động.

Chủ tịch Hà Nội: 'Cấm xe máy' chỉ là ý kiến cá nhân GĐ Sở GTVT!
icon

Trao đổi với báo chí, liên quan đến thông tin Hà Nội cấm xe máy, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết: 'Vừa qua có một số ý kiến cá nhân của đồng chí Giám đốc Sở GTVT, chứ còn chính thức thì thành phố chưa đưa ra quyết định này”.

Chủ tịch Hà Nội lên tiếng về sự cố rác tràn lòng đường Thủ đô
icon

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị khẩn trương phối hợp để trong hôm nay có thể vận chuyển được rác vào bãi.