Chồng Jennifer Phạm về nước, ra mặt xử lý vụ lùm xùm phòng tập Gym đóng cửa

Hơn 3 năm hoạt động, hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ phòng tập chưa được nâng cấp dẫn đến chất lượng dịch vụ giảm theo tiêu chí khắt khe đạt các chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đưa ra, nên phòng tập tạm thời ngừng hoạt động để sửa chữa.

Xung quanh việc phòng tập Fusion Bodyworks của ông Đức Hải ở chợ Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động khiến hội viên căng băng rôn phản đối, PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Hải, ông chủ phòng tập Gym này, để hiểu rõ hơn về vụ việc.

Chồng Jennifer Phạm về nước, ra mặt xử lý vụ lùm xùm phòng tập Gym đóng cửa - ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Hải thông tin về vụ việc.

Ông Nguyễn Đức Hải, chồng hoa hậu Jennifer Phạm cho biết: “Jennifer Phạm vừa lâm bồn cách đây gần 1 tháng và đã đạt kết quả mĩ mãn “mẹ tròn, con vuông”, chỉ còn ít ngày nữa gia đình sẽ làm đầy tháng cho con trai.

Dù bận nhiều công việc, nhưng tôi vẫn dành thời gian về nước để gặp mặt các hội viên của phòng tập Fusion Bodyworks. Trên thực tế, ngay khi xẩy ra sự cố tôi đã có trả lời chính thức trên fanpage của công ty Đại Nguyên Lực”.

Chồng Jennifer Phạm về nước, ra mặt xử lý vụ lùm xùm phòng tập Gym đóng cửa - ảnh 2

Các hội viên tập trung tại khu vực phòng tập để yêu cầu giải thích và làm rõ sự việc phòng tập đột ngột đóng cửa

Nói về việc phòng tập Fusion Bodyworks bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động, chồng hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ: “Trước Tết dương lịch, việc đóng cửa tạm thời phòng tập để nâng cấp, sửa chữa đã được chính thức thông báo trên fanpage của Công ty Đại Nguyên Lực, tuy nhiên còn một vài khâu chưa chuẩn trong việc quản lý .

Sau  hơn 3 năm  dài hoạt động không nghỉ, hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ phòng tập chưa được nâng cấp dẫn đến chất lượng dịch vụ giảm theo tiêu chí khắt khe chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đưa ra.

Một lý do khách quan dẫn đến sự cố trên là việc trong thời điểm vừa qua, tất cả cổ đông của công ty đều bận công tác tại Pháp không có mặt tại Việt Nam. Bản thân tôi cũng bận sang Mỹ làm tròn vai trò người chồng bên cạnh vợ chuẩn bị sinh con”.

Chồng Jennifer Phạm về nước, ra mặt xử lý vụ lùm xùm phòng tập Gym đóng cửa - ảnh 3

Khu vực phòng tập của trung tâm Fusion Bodyworks tại tầng 4 chợ Hàng Da đã đóng cửa nhiều ngày nay.

Ngoài ra, ông Đức Hải cũng thông tin: “Sự thay đổi lớn về bộ máy nhân sự quản lý và chiến lược như: Tuyển dụng Tổng Giám đốc điều hành và tư vấn chiến lược người nước ngoài với mục đích nâng cao chất lượng quản lý... là những nguyên nhân chính gây ra sự cố vừa qua. Qua đây, tôi gửi lời xin lỗi tới hơn 2.000 hội viên vì việc phòng tập đột ngột ngừng hoạt động”.

Bên cạnh đó, ông xã Jennifer Phạm cũng tâm sự: “Trục trặc như đã nói, nằm ở khâu có sự thay đổi về nhân sự cấp cao của phòng tập nên việc lập kế hoạch và triển khai thông báo bị chậm trễ và chưa chỉn chu.

Chưa thể tính toán thật chính xác ngày hoàn thành công việc nên chúng tôi quyết định chọn thời điểm cận Tết là thời gian số lượng hội viên đi tập ít nhất trong năm, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến khách hàng để thực hiện tu sửa. Trở về Hà Nội lần này, tôi sẽ tổ chức gặp mặt các hội viên trong thời gian sớm nhất". 

“Việc tin đồn cáo buộc chúng tôi về hành vi lừa đảo là hoàn toàn sai lệch. Với tư cách là một cổ đông sáng lập, dành nhiều đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực gym thì từ “lừa đảo” chưa bao giờ có trong ý nghĩ và tôi tin rằng các cổ đông khác cũng như vậy…”, ông Đức Hải nói.

Trước đó, hàng trăm hội viên đã bỏ tiền mua suất tập tại Trung tâm Fusion Bodyworks tại tầng 4 chợ Hàng Da đã bức xúc vì phòng tập đột ngột đóng cửa mà không thông báo rõ lý do, nhiều hội viên đa căng băng rôn yêu cầu ông Nguyễn Đức Hải có mặt để giải quyết sự việc, giải thích rõ ràng lý do.

Tiến Dũng

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.