chống dịch

tin tức về chống dịch mới nhất

Nutifood đồng hành cùng bộ đội biên phòng chống dịch
 

03/08/2020

NutiFood tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho bộ đội biên phòng Tây Ninh và các hộ dân khu vực biên giới giáp Campuchia.

368 người hết hạn cách ly ở Hà Tĩnh: Giờ chia tay đầy lưu luyến
icon

Ngày 11/4, UBND tỉnh Hà Tĩnh có Quyết định phê duyệt danh sách công dân hoàn thành thời gian 21 ngày cách ly y tế tại khu cách ly tập trung Cổng B Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo. Sáng nay, 368 công dân đã được tỉnh bố trí xe đưa về gia đình.

AIA Việt Nam đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
icon

Ngày 10/4, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng séc thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 gói hỗ trợ

Thắt lòng nhật ký trắng đêm của đồng đội 2 công an Đà Nẵng hy sinh
icon

“Các anh mệt rồi đúng không, cả tháng qua tập trung chống dịch, lại tuần tra, lại truy bắt tội phạm. Các anh cũng là người bằng da bằng thịt thôi mà. Mệt rồi, chúng em đưa các anh về thôi... Đêm nay, Sơn Trà, một đêm trắng...”

Hào hùng bài hát “Cùng nhau đánh tan Covid” của thầy giáo xứ Nghệ
icon

Dựa trên nền nhạc bài hát “Bác cùng chúng cháu hành quân”, một thầy giáo ở Nghệ An đã viết lời bài hát “Cùng nhau đánh tan Covid” để cổ vũ tinh thần phòng chống dịch Covid-19 của toàn Đảng, toàn dân.

Cả nước hướng về bệnh viện Bạch Mai giữa đại dịch Covid-19
icon

Trong những ngày nước sôi lửa bỏng, cả nước hướng về Bạch Mai với rất nhiều quan tâm lo lắng và chia sẻ, từ những lời động viên tới những hành động cụ thể, thiết thực nhất.

Nguồn dinh dưỡng tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19
icon

Nguồn dinh dưỡng được trao tặng đúng lúc tại các “điểm nóng” chống dịch Covid-19 gửi đi thông điệp chung tay tiếp sức, động viên tinh thần và thể chất các y bác sĩ, các lực lượng đang căng sức ở tuyến đầu chống lại dịch bệnh

Diệt 'giặc' Covid-19, cần sự chung tay của cả cộng đồng
icon

Dịch Covid-19 tại Việt Nam đang bước vào thời kỳ cao điểm. Sự chung tay của các doanh nghiệp và cộng đồng là yếu tố then chốt quyết định thành bại của cuộc chiến và cả nền kinh tế.

Nhiều tòa nhà cao tầng tại 17 tỉnh thành đồng loạt thắp sáng biểu tượng đẩy lùi Covid
icon

Tối ngày 21/3, hàng loạt khách sạn Vinpearl tại 17 tỉnh thành trên cả nước sẽ đồng loạt thắp sáng biểu tượng trái tim hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người trong tuyến đầu chống dịch.

Yêu cầu sinh viên, giảng viên khai báo thông tin y tế
icon

Một số trường như ĐH Thủy lợi, ĐH Kinh tế Quốc dân... đã yêu cầu toàn bộ sinh viên và giảng viên của nhà trường phải tiến hành khai báo y tế để chủ động phòng chống dịch bệnh.

Bộ GD&ĐT đề nghị cho học sinh từ mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học
icon

Bộ GD-ĐT đã có văn bản đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học thêm 2 tuần phòng dịch Covid -19.