Chồng bị chửi sấp mặt vì hỏi: Vợ không về chăm bố mẹ ốm có nên ly dị không?

Mới đây, cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa lại được phen dậy sóng với câu chuyện của một ông chồng lên mạng xã hội xin tư vấn "có nên li dị vợ không?". Bất ngờ sau câu hỏi cùng với những nội dung anh kể, thay vì nhận được cảm thông, mọi người đều "ném đá" anh chồng: hãy li dị đi cho vợ bạn... đỡ khổ.

Chia sẻ của người chồng bị ném đá và gây ra những phản ứng trái chiều.

Nguyên văn câu chuyện được anh này chia sẻ:

“Mình có cô vợ ngày xưa nói gì cũng nghe, nhưng từ ngày sinh con xong thì trở nên trái nết. Mình chịu đựng nhiều đến giờ không thể chấp nhận được, muốn ly dị.

Vợ sinh ba, vì biết là sinh đẻ sẽ vất vả nên trước ngày đẻ có làm mâm cơm mời gia đình bên nội để nhờ giúp đỡ từ phía chị em chồng.

Thật ra thì bên nhà chồng có giúp thì cũng không thể nào bằng mẹ đẻ chăm được, nên mình đề nghị vợ về nhà mẹ đẻ để ông bà tiện chăm sóc. Vợ không nghe cứ nằm dài ở nhà chồng.

Tin nhắn của hai vợ chồng cũng được anh này chia sẻ lên mạng.

Bố mẹ mình thì già rồi nên khó tính, thấy con dâu nằm không với 3 đứa con thì lại nhiếc móc. Đêm ấy mình mặc cho 4 mẹ con trông nhau cho... "mà biết". Vợ thức trắng đêm không ngủ được, hôm sau mới đồng ý về nhà bà ngoại.

Được mấy tháng vợ bế con về nhà mình, bảo là con nhớ bố. Lại cả khoản nấu ăn không được ngon, nên làm ông bà tách ra ăn riêng, hết bữa thì mỗi bên một chậu bát cần rửa.

Chưa kể còn giặt giũ cho ba đứa con nhỏ mà vợ thì hay xả dã man nước, nhiều khi rất lãng phí. Mình có bảo về bên ngoại mà ở, muốn tắm muốn giặt bao nhiêu nước chả được, vì ông bà dùng nước giếng.

Vợ và em gái mình cũng không được hòa thuận nữa. Hồi ấy em mình chưa cưới nên cứ chị dâu em chồng, đi ra đi vào là lườm nguýt nhau.

Em gái mình thì không ăn được đồ mỡ mà vợ cứ làm đồ mỡ để trêu ngươi. Mình cũng nói vợ một chút nhưng vợ cứ bướng, nên không kiềm chế được mà tát vợ một hai cái.

Cuối cùng vì không có ai chăm con cùng nên vợ cũng đồng ý ở nguyên lại nhà đẻ. Nhưng tưởng đâu cho ba đứa ở đó đến khi cứng cáp, thế mà nay 6 tuổi thì đã đòi đưa về bảo vào lớp một rồi nên cho về ông nội học.

Đúng lúc này bố mẹ mình lại gặp nạn, cả hai cụ đều bị tai biến giờ nằm một chỗ. Vợ nghe thế liền không cho 3 đứa nhỏ về nữa, mà còn bảo gọi em rể với em gái về mà chăm.

Đúng là chán, lúc cần thì không về lúc không cần thì cứ vác mặt về. Mình xuống nước bảo vợ để 3 đứa con lại nhà đẻ rồi về chăm bố mẹ, vì giờ em gái đi lấy chồng nhà còn mỗi mình. Mình mà nghỉ làm thì không có tiền thế mà vợ cũng ngúng nguẩy không đồng ý.

Mình mới hỏi thế em không sợ đến lúc mình già rồi con cái không chăm sóc à, vợ lại còn gân cổ bảo tôi chỉ sợ con tôi giống em gái anh thôi, còn chuyện khác tôi không quan tâm.

Mình có nên ly dị vợ không?"

Chia sẻ của anh chồng nhanh chóng được các mẹ bỉm sữa vào ném đá. Nhiều người cho rằng, đây là câu chuyện được hư cấu chứ không phải trong đời thường.

Nhưng việc người vợ được người chồng nhắn tin rằng, để con lại nhà ngoại về chăm bố mẹ, cô vợ kiên quyết không về và nhắn với “gọi em gái, em rể về chăm” thì cũng đã xảy ra với nhiều anh chồng... chai mặt.

Bạn Đặng Vân Anh sau khi đọc câu chuyện này thì cho rằng, anh chồng hãy li hôn vợ đi cho cô vợ được nhờ. Còn đa số mọi người đều ném đá anh chồng và cho rằng, ông chồng này hãy li hôn nhanh, đừng làm khổ vợ con nữa vì có hiếu "quá độ", nhưng lại không biết thương người "chung lưng đấu cật" với mình.


TIN LIÊN QUAN
K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều