Choáng váng chứng kiến hố tử thần "nuốt chửng" cả chiếc xe bus ở Trung Quốc

Ít nhất 6 người thiệt mạng sau khi một hố tử thần “siêu to khổng lồ” bất thình lình xuất hiện giữa đường, nuốt chửng một chiếc xe bus và toàn bộ hành khách ở phía tây bắc Trung Quốc. Hiện vẫn còn 10 người trên xe mất tích.

Hình ảnh và video về vụ tai nạn nói trên đã xuất hiện trên mạng xã hội, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe bus đang dừng ở điểm đỗ để đón khách ở thành phố Tây Ninh thì bất ngờ mặt đất nứt ra và đầu xe dần dần rơi xuống hố. Ít nhất một vụ nổ lớn đã xảy ra trong hố ngay sau đó.

Lực lượng chức năng đang giải cứu chiếc xe bus. Ảnh: CNN

Theo RT, lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm 10 hành khách vẫn còn mất tích và nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Dù không phổ biến song các tai nạn liên quan đến hổ tử thần đã xảy ra một vài lần tại Trung Quốc như hồi tháng 9 năm ngoái, một hố tử thần ở Cố Nguyên đã “nuốt chửng” một chiếc xe taxi. May mắn là không có thương vong trong vụ việc trên.

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân khiến các hố tử thần xuất hiện ở Trung Quốc là do các công trình xây dựng và sự phát triển quá nhanh ở khu vực nông thôn.

Năm 2018, bốn người đã thiệt mạng sau khi rơi xuống hố tử thần trên vỉa hè dành cho người đi bộ ở thành phố Đạt Châu, tây nam Trung Quốc.

Năm 2013, một tai nạn tương tự cũng đã cướp đi sinh mạng của 5 người tại một khu công nghiệp ở phía nam thành phố Thâm Quyến.

Video chiếc xe bus "xấu số" bất ngờ bị sụt hố tử thần khi dừng đón khách. Nguồn: Twitter
 

TIN LIÊN QUAN
Tuệ Minh (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều