"Choáng ngợp" với không gian Giáng sinh "nước Mỹ vĩ đại" tại Nhà Trắng

“Tinh thần nước Mỹ” chính là chủ đề Giáng sinh năm nay của Nhà Trắng. Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vừa công bố những hình ảnh trang trí cho mùa lễ hội lấp lánh và tuyệt đẹp trên Twitter hôm qua (3/12).

Năm nay, gia đình Đệ nhất của Tổng thống Trump đón mùa Giáng sinh thứ ba tại Nhà Trắng. Theo tiết lộ của trang web Nhà Trắng, chủ đề lễ hội năm nay dành sự tri ân cho các truyền thống, phong tục và lịch sử đã đưa nước Mỹ trở nên vĩ đại. Mọi vật trang trí đều được chính tay Đệ nhất phu nhân Melania lựa chọn.

Cận cảnh không gian Giáng sinh trong Nhà Trắng
Cụ thể, ở phòng Cánh Đông có thể thấy cây thông tượng trưng cho gia đình Ngôi sao vàng, dể vinh danh các gia đình đạt “Sao vàng” trong quân đội Mỹ. Phòng ăn được trang trí để ca ngợi “vẻ đẹp nước Mỹ”, với hình tượng là những cảnh đẹp trên khắp nước Mỹ như Cầu Golden Gate, núi Rushmore, Alamo, tòa tháp Space Needle, cổng miền Tây (Gateway Arch), tượng Nữ thần tự do…

“Tôi rất vui mừng khi chia sẻ phần trưng bày tuyệt đẹp của sự yêu nước này tới tất cả mọi người, và rất háo hức khi ai ai cũng được trải nghiệm vẻ đẹp của mùa Giáng sinh”, Đệ nhất phu nhân Melania Trump viết trên Twitter.

Một số hình ảnh trang trí Giáng sinh do Nhà Trắng cung cấp:


TIN LIÊN QUAN
Tuệ Minh (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều