Cho nghỉ việc cô giáo mầm non đánh trẻ tại trường mầm non Ecokids

Sáng 19/6, trao đổi với Infonet, bà Vương Hoài Vân - Hiệu trưởng trường Mầm non Ecokids (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã áp dụng hình thức kỷ luật cao nhất là cho nghỉ việc cô giáo đánh trẻ tại trường.

Trường mầm non Ecokids - nơi xảy ra sự việc

Liên quan đến việc giáo viên đánh học sinh tại trường mầm non Ecokids, bà Vương Hoài Vân  - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đến xin lỗi phụ huynh và nhận trách nhiệm. Ban giám hiệu nhà trường cũng đến xin lỗi học sinh.

Với cô giáo đánh học sinh, nhà trường đã áp dụng hình thức kỷ luật cao nhất là cho nghỉ việc cô giáo đánh trẻ tại trường.  Chiều nay (19/6) khi gia đình đưa con đi kiểm tra sức khỏe nhà trường cũng xin đi cùng để thực hiện trách nhiệm của mình".

Trước đó, một phụ huynh vô cùng bức xúc về việc con mình bị giáo viên trường Mầm non Ecokids đánh bầm tím mặt mũi.

Không dừng lại ở đó, phụ huynh này còn vô cùng bức xúc về việc, giáo viên trường này đã không trung thực khi ngụy biện cho rằng học sinh bị ngã, nhưng khi phụ huynh yêu cầu trích xuất camera thì mọi việc mới được sáng tỏ.

Bà Vương Hoài Vân - Hiệu trưởng trường Mầm non Ecokids

Mới đây tại (ngày 18/6) tại Trường Mầm non Ecokids (Tòa R4, Khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra sự việc một giáo viên của trường này đã đánh một học sinh khiến cho học sinh này bị bầm tím mặt mũi và tụ máu ở môi, khiến phụ huynh Nguyễn Thị Linh vô cùng bức xúc.

Theo chia sẻ của chị Linh “vào khoảng 5h chiều, khi tới đón con trai là cháu B.A ở trường, chị Linh thấy trên mặt cậu bé bầm tím với vết lằn 5 ngón tay. Môi của bé cũng bầm dập... "

Về nhà, miệng con đau không ăn và uống sữa được. Lúc tối, cô giáo tới nhà nhưng khi nhìn thấy cô, con sợ và chạy vào phòng ngồi một mình không dám ra ngoài, đêm ngủ thì giật mình liên tục", chị Linh cho hay.

Khi chị Linh phát hiện sự việc, ban đầu cô giáo bảo do con ngã. Không chấp nhận giải thích như vậy, gia đình chị đã yêu cầu truy xuất camera thì thấy rõ ràng hành vi cô tát con.

Theo chị Linh trình bày "Cô giáo tát học sinh chỉ vì lý do con và bạn giằng nhau một cái chăn. Tát xong, cô còn bế con ra góc khuất không có camera, không biết còn làm những gì với con nữa?".

Sau khi trích xuất hình ảnh ghi lại từ camera nhà trường, với những hình ảnh không thể chối cãi mà clip ghi lại, cô giáo cũng phải thừa nhận những gì đã làm với bé B.A.. Chị Linh cho biết “vô cùng thất vọng và bức xúc về cách hành xử của giáo viên đối với con mình, đặc biệt là thái độ không trung thực khi biện minh những vết thương của học sinh do bị ngã”.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ giáo biên đánh học sinh, cũng như ban lãnh đạo nhà trường đã đến xin lỗi học sinh và gia đình, tuy nhiên phụ huynh Linh cho rằng, không phải cứ đánh đập học sinh như vậy xong đến xin lỗi”, chị Linh bức xúc nói. “Và nếu không có camera ghi lại những hình ảnh giáo viên đánh học sinh thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, và liệu những học sinh như con mình đang học tại trường có được an toàn đùng nghĩa trong môi trường giáo dục”, chị Linh cho hay.

 

 

P.V
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều