Chiêu trò "đội quân" mời chào "thuốc sung sướng"

Những người hành nghề bán dạo mắt kính, ví da, móc khóa… suốt ngày rong ruổi trên đường phố Sài Gòn với lỉnh khỉnh hàng hóa. Nhưng ít ai biết mặt hàng “kinh doanh” chính của họ là đủ loại thuốc, dụng cụ kích dục...

Công khai mời chào

Thời buổi hiện nay, việc tìm mua các loại thuốc hỗ trợ sinh lý, thuốc kích thích ham muốn tình dục đã không còn là chuyện khó. Những năm trở lại đây, trên đường phố Sài Gòn xuất hiện nhiều người bán dạo mắt kính, ví da lại công khai chào bán loại “tiên dược” này. Nhiều bậc phụ huynh có lý do để lo lắng khi mục tiêu người sử dụng thuốc nhắm tới có không ít những cô gái ở độ tuổi mới lớn.

Để kiểm tìm hiểu các loại “thuốc tiên” trên, phóng viên Infonet đã cất công điều tra và thật sự giật mình khi biết ở Sài Gòn hiện nay có cả “đội quân” với vỏ bọc là những người bán mắt kính, móc khóa, bán sách báo dạo… nhưng thực chất đang “tiếp thị” loại thuốc cấm này.

Gần một tuần, hầu như ngày nào chúng tôi đặt chân đến những địa điểm “nhạy cảm” như Bến xe miền Tây, Bến xe miền Đông, cầu vượt Bình Phước… thì y như rằng lại bắt gặp “đội quân” đông đảo hành nghề bán dạo đến mời chào mua thuốc kích dục và những dụng cụ kích dục dành cho phái nữ, nam đồng tính…

Chiêu trò
Người đàn ông chào bán thuốc kích dục công khai trên đường

Ghé vào quán nước ven đường gần Bến xe miền Tây trên đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân ngồi quan sát, chúng tôi được một người đàn ông mang lỉnh khỉnh các thứ như mắt kính, ví da, bật lửa…  chào mời mua hàng. Thấy tôi lắc đầu người đàn ông ngó lơ rồi tiến đến mời chào những vị khách ngồi các bàn kế bên. Tuy nhiên người bán dạo cũng nhận lại những cái lắc đầu tương tự.

Bắt gặp tôi đưa ánh mắt dò xét theo, người đàn ông quay lại chỗ tôi ngồi kề vào tai nói nhỏ: “Mua thuốc “sung sướng” không anh?”. Tôi chưa kịp trả lời thì người bán dạo thò tay vào giỏ xách đeo bên hông lấy ra nhiều lọ thủy tinh nhỏ và giới thiệu đó là thuốc kích dục. Bên ngoài những lọ thuốc trên có dán hình các cô gái trẻ lõa lồ rất khiêu gợi.

Vừa đưa cho tôi xem người đàn ông vừa luôn miệng quảng cáo đây là thuốc chất lượng, được nhập từ Châu Âu và không phải lo những tác dụng phụ khi sử dụng. Trước vẻ nghi ngờ của tôi, người bán dạo trấn an: “Đây là thuốc ngoại dùng rất hiệu nghiệm. Nếu anh bị bạn gái từ chối “chuyện ấy” hay với các cô nàng mới quen chỉ cần một lượng nhỏ là mấy em sẵn sàng “trao thân” ngay. Nếu không đúng như quảng cáo anh mang đến đây em trả lại tiền”.

Cầm những lọ chứa thứ nước trong suốt trên tay, tôi quan sát thấy dòng chữ: “Sex philter for woman for 2 times” in trên nhãn, đây là loại dùng cho phụ nữ như lời giới thiệu của gã bán dạo. Ngoài hộp giấy thì đề dòng: “Take effect within 5 minutes”.

Để tăng thêm tính thuyết phục, gã đàn ông còn bày vẻ cho tôi cách “hạ gục” các cô gái: “Anh mua vài lọ dùng thử đi, nếu gặp cô nào khó tính không “cho”, chỉ cần nhỏ vài giọt vào ly nước, mà nhớ là không được bỏ vào bia rượu nha. Uống vào rồi thì sẽ ngoan ngoãn “lên giường” ngay”. Khi tôi hỏi giá cả, gã bán dạo miệng lưỡi lanh lẹ: “Vì thuốc ngoại nên giá cũng hơi cao, tùy lọ nhỏ hay lớn mà giá từ 200 ngàn đến 600 ngàn”.

Tôi chê giá quá “chát”, gã hạ giọng: “Thôi em bán mở hàng, lấy anh 150 ngàn/lọ, được chưa?”. Thấy tôi vẫn còn ngần ngừ, gã móc từ trong túi xách ra vài lọ thuốc khác, bên ngoài ghi chữ Trung Quốc. Theo lời giới thiệu của người đàn ông là có giá rẻ hơn, vì thời gian “ngấm” thuốc lâu hơn. “Thay vì thuốc Châu Âu chỉ vài phút, loại này phải đến 15 phút sau các cô gái mới rạo rực”, gã nói.

Thấy vẫn chưa thuyết phục được tôi, người bán dạo tiếp tục móc ra loại thuốc kích dục dạng kẹo singgum, có 5 miếng giá 250 ngàn đồng. Tôi lắc đầu tỏ ý không mua, gã lầm bầm chửi mấy câu, sau đó rảo bước vào các quán cà phê ven đường kế bên.

“Muốn mua bao nhiêu cũng có”

Tiếp tục tìm hiểu, chúng tôi đến khu vực đường Châu Văn Liêm – Nguyễn Trãi (quận 5), Bến xe miền Đông (quận Bình Thạnh), cầu vượt Bình Phước (quận Thủ Đức)…cũng chứng kiến nhiều người bán dạo như trên công khai chào bán đủ loại thuốc kích dục.

Dưới chân cầu vượt Bình Phước, chỉ chờ cho người đi đường tấp vào mua nước uống hay dừng nghỉ là “đội quân” bán dạo liền lân la đến chào mời. Thấy chúng tôi tấp xe vào, một phụ nữ luống tuổi cũng mang nhiều mắt kính, móc khóa đến mời mua.

Biết chúng tôi hỏi mua “thuốc sung sướng”, người phụ nữ liền trưng ra nhiều chai lọ lớn nhỏ. Đa số đều dán nhãn mác chữ Trung Quốc. Chị bán hàng đon đả: “Mua để dành xài đi em trai, giá chỉ 200 ngàn đến 500 ngàn/lọ à. Với chừng đó tiền mà được “vui vẻ” với các cô gái khó tính thì có đáng là bao”.

Chiêu trò
Người phụ nữ quảng cáo hiệu quả của thuốc kích dục cho khách hàng

Tôi tỏ vẻ quan tâm, người phụ nữ nói một tràng: “Ở đây bán đủ loại, từ thuốc xách tay từ Châu Âu về đến các loại nhập từ Trung Quốc. Thuốc “xịn” thì vài triệu đồng/lọ nhưng phải đặt trước. Còn muốn giá “mềm” hơn thì xài hàng Tàu, chỉ từ 200 ngàn đến 600 ngàn đồng/lọ. Muốn mua bao nhiêu cũng có”.

Chúng tôi hỏi thuốc kích dục dạng kẹo singgum, chị bán hàng lắc lầu: “Thời buổi giờ ai xài loại đó nữa, dùng loại nước tiện hơn nhiều. Chỉ vài giọt là các cô gái “hứng tình”, em trai muốn làm gì cũng được”. Hỏi thêm thì người phụ nữ này cho biết, mỗi ngày chị bán “chạy” nhất vẫn là loại thuốc kích dục nhập từ Trung Quốc như đã quảng cáo và khách hàng đa phần là nam thanh niên mới lớn, có cả đàn ông đứng tuổi.

Nhìn bề ngoài, ít ai biết những người bán dạo như nam thanh niên ở Bến xe miền Tây hay người phụ nữ trên bán thuốc kích dục. Chỉ khi xác định được “khách hàng tiềm năng” thì họ mới chào mời rôm rả. Với lợi nhuận kiểu “1 vốn 4 lời” từ việc bán thuốc kích dục này mà “đội quân tiếp thị” ngày một nhiều thêm. 

Kỳ 2: Tự tin rao bán "thuốc sung sướng" vì không ai bị bắt?

TIN LIÊN QUAN
Phương Nguyễn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều