chiến sự ở syria

tin tức về chiến sự ở syria mới nhất

Tình hình Syria: Máy bay lạ nghi của Mỹ lại gần căn cứ quân sự Nga
 

26/05/2020

Một chiếc máy bay lạ bị nghi là của Mỹ đã lại gần căn cứ lớn nhất của Nga ở Syria; Quân đội Nga tăng cường tới Raqqa là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Tình hình Syria: “Chiến tranh Lạnh” giữa Nga – Mỹ ngay tại phía đông Syria
icon

Quân đội Nga – Mỹ lâm vào cảnh “chiến tranh Lạnh” quy mô nhỏ ở Syria; Tàu sân bay Nga từng tới Syria trang bị hệ thống phòng không mới là những diễn biến mới nhất của tình hình Syria.

Tình hình Syria: Mỹ tăng cường lực lượng tới cứ điểm, Nga ra tay ngáng đường
icon

Quân đội Mỹ tăng cường lực lượng tới cứ điểm ở đông bắc Syria nhưng bị quân đội Nga cản đường; Quân đội Syria tiếp tục rà phá bom mìn trong vùng kiểm soát là những diễn biến mới nhất về tình hình Syria.

Tình hình Syria: Lính Mỹ nổ súng bắn dân thường Syria, phiến quân “động thủ” ở Idlib
icon

Lính Mỹ nổ súng bắn chết một dân thường Syria ở Deir ez-Zor; Phiến quân nã đạn pháo ở tỉnh Idlib; Hình ảnh vệ tinh hé lộ thiệt hại tại Syria sau các trận không kích của Israel là những diễn biến mới nhất về tình hình Syria.

Tình hình Syria: Radar Trung Quốc vượt Nga về năng lực chiến đấu ở Syria?
icon

Quân đội Syria được cho đang sử dụng hệ thống radar JY-27 của Trung Quốc để đập tan nhiều vụ tấn công từ quân đội Israel; Hàng loạt vụ tấn công nhằm vào Syria trong 2 ngày liên tiếp là những diễn biến mới về tình hình Syria.

Tình hình Syria: Israel duy trì hoạt động bí mật ở Syria, máy bay Mỹ lởn vởn gần căn cứ Nga
icon

Các hoạt động bí mật của Israel trong lãnh thổ Syria vẫn tiếp tục được thực hiện; máy bay P-8A Poseidon của Mỹ đã tiến hành hoạt động trinh sát trên khu vực phía đông Địa Trung Hải.. là những tin chính về tình hình Syria.

Máy bay liên tiếp 'chạm trán' nhau, Nga bị tố cố tình thử nghiệm năng lực phòng không của Mỹ
icon

Tướng không quân Mỹ cảnh báo, Nga không nên thử khả năng phòng thủ của Mỹ ngay cả khi đang có dịch Covid-19.

Tiêm kích Mỹ 'dội lửa' xuống biên giới Iraq - Syria sau vụ 15 lính thương vong?
icon

Sau vụ tấn công nhằm vào một căn cứ quân sự ở Iraq khiến 15 lính thương vong, các tiêm kích Mỹ được cho đã thực hiện loạt trận không kích xuống khu vực biên giới Iraq - Syria trong đêm 11/3.

Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi hỗ trợ cuộc chiến ở Syria, NATO 'lập lờ nước đôi'
icon

Phát biểu tại Brussels, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã yêu cầu NATO hỗ trợ cả trong cuộc chiến ở Syria và vấn đề người tị nạn.

Nóng: F-16 Thổ Nhĩ Kỳ vừa bắn hạ chiến đấu cơ L-39 Syria
icon

Hôm nay (3/3), chiến đấu cơ F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ được xác định là thủ phạm bắn rơi một máy bay tấn công hạng nhẹ L-39 của quân đội Syria tại tỉnh Idlib.

Ngăn không được cuộc chiến ở Syria, Mỹ “dứt tình” với Thổ Nhĩ Kỳ
icon

Do Thổ Nhĩ Kỳ không chịu từ bỏ chiến dịch tấn công vào phía bắc Syria, Mỹ đã quyết định hủy bỏ một chương trình hợp tác chia sẻ thông tin tình báo quan trọng giữa hai nước.

Dấn sâu vào chiến sự ở Syria, Nga đang tự 'mua dây buộc mình”?
icon

Việc Nga - Thổ ký kết thỏa thuận nhằm giải tỏa căng thẳng ở phía đông bắc Syria khiến nhiều chuyên gia nhận định, Moscow đang tự 'mua dây buộc mình”.

Chiến sự ở Syria 'sôi sùng sục', Mỹ dọa lập tức tấn công đáp trả quân đội Thổ Nhĩ Kỳ
icon

Lầu Năm Góc xác nhận, các binh sĩ Mỹ hoạt động ở phía bắc Syria đã bị đạn pháo từ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tấn công vào ngày 11/10 và rất may không ai bị thương.