"Chia tay" Jack, K-ICM chạy show liên tục bên những người bạn mới

Sau khi Jack rời đi, K-ICM có thời gian lâm vào khủng hoảng nhưng sau đó dần lấy lại ổn định trong cuộc sống và tiếp tục với công việc biểu diễn trên sân khấu với những người bạn mới.

Tối ngày 11/1, K-ICM xuất hiện biểu diễn tại chương trình V Heartbeat Year End Party ở Tp.Hồ Chí Minh và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Vì Jack đã rời đi do những mâu thuẫn với công ty quản lý, K-ICM lên sân khấu với 2 người cộng sự mới.
Trên sân khấu V Heartbeat Year End Party, K-ICM cùng 2 người bạn của mình có màn kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc và nhạc EDM cực kì sôi động. Đông đảo fan hâm mộ cũng đến ủng hộ K-ICM đầy cuồng nhiệt khiến nam producer trẻ tuổi này đôi lúc bối rối.

K-ICM biểu diễn tại sự kiện V Heartbeat Year End Party.

Một trong những người bạn biểu diễn mới của K-ICM

Trước đó trong sự kiện diễn ra vào tuần trước, K-ICM cũng chơi DJ trên nền nhạc cụ dân tộc, đồng thời làm mới lại một ca khúc nhạc nước ngoài nhưng bị đánh bản quyền. 

Trước đó trên phần thảm đỏ, K-ICM xuất hiện rạng rỡ cùng hai cộng sự mới của mình.

Có vẻ như sau khi "chia tay" Jack, K-ICM vẫn tất bật với các show diễn. Tuy nhiên trong hầu hết các show diễn này, K-ICM chỉ chơi nhạc dưới sự hỗ trợ của những bạn đồng hành mới, các ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của anh và Jack không được tái hiện trên sân khấu.

Trên lý thuyết K-ICM khó mà đem các bản hit từng hợp tác với Jack đi biểu diễn vì chắc chắn sẽ bị fan của Jack và cư dân mạng dèm pha. Chính vì vậy việc chỉ chơi nhạc là ưu tiên của K-ICM khi xuất hiện tại các sân khấu sau ồn ào với Jack.

TIN LIÊN QUAN
Phương Thảo. Ảnh: Phương Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều