Chia sẻ của người nhà các tuyển thủ U23 trước giờ về nước

Bên cạnh hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài sáng nay, gia đình của các cầu thủ U23 Việt Nam cũng có mặt để chào đón những người anh hùng của quê hương.

Theo ghi nhận của phóng viên Infonet,  bố mẹ, người thân của các cầu thủ như Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng... đều tới sân bay Nội bài từ sớm để chờ đón các con trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Mẹ của tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh cũng có mặt từ sớm để đón con trai.

Mẹ cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cho biết: “Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Duy Mạnh đã gọi điện về chia sẻ với mẹ. Hôm nay, nhà Duy Mạnh đi 5 xe, 50 người đi ra đón”.

Người nhà của các cầu thủ hồ hởi đón những anh hùng về nước.

Mẹ cầu thủ Phan Văn Đức cho biết: “Đức cũng chia sẻ cảm giác tiếc nuối. Tuy nhiên, nhìn các con đã chiến đấu hết sức mình suốt 120 phút dưới tuyết, đó là thời tiết khắc nghiệt nhưng các con đã thi đấu rất tốt rồi. Chiến thắng không phải chỉ là mang Cup về, điều qtrong là các con đã thực sự chiến thắng trong lòng người hâm mộ”.

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảm xúc khi chờ đón con.

Mẹ Quang Hải cũng chia sẻ: “Rất đau xót khi nhìn thấy các con phải thi đấu trong thời tiết như vậy. Khi Quang Hải về, mẹ chỉ muốn nói một điều là các con đã làm rất tốt rồi”.

 

TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều